tsm-top-banner

Thời trang Thứ năm, 19/11/2020, 10:51 GMT+7
Nguyễn Hưng Phúc chụp ảnh cùng học trò mừng 20/11

Bộ ảnh mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và các mẫu nhí được thực hiện sinh động, tươi vui.

p-1

Với mong muốn lưu lại những hình ảnh đẹp về tình thầy trò, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã tổ chức buổi chụp ảnh cùng dàn mẫu nhí. Bộ ảnh được thực hiện ở nhiều bối cảnh khác nhau và được thể hiện với thông điệp ý nghĩa.

p-2

Bằng chính tình yêu thương với học trò và niềm đam mê thời trang, đạo diễn tạo được dấu ấn lớn trong suốt quá trình hơn 15 năm đào tạo mẫu nhí.

p-3

Từ câu lạc bộ Pinkids của Nguyễn Hưng Phúc, nhiều mẫu nhí đã trở thành ngôi sao sáng trong làng người mẫu thiếu nhi Việt Nam.

p-4

Không chỉ chuyên tâm đào tạo catwalk bài bản, việc phát triển năng khiếu cũng được đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc chú trọng.

p-5

Bộ ảnh như một câu chuyện với nhiều chương giới thiệu về hoạt động quen thuộc của thầy và trò làm việc trong lĩnh vực thời trang.

p-6

Trang phục đi học, đi chơi, tham gia hoạt động ngoại khóa và góp mặt trong các buổi tiệc đều được chọn lựa kỹ càng cho từng mẫu nhí.

p-7

Bên cạnh hình ảnh người thầy mẫu mực trên sàn tập, Nguyễn Hưng Phúc còn thể hiện hình ảnh thân thiết và gần gũi như một người bạn cùng dàn model kid.

p-8

Các nhóc tỳ có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất và tạo dáng trước ống kính với nhiều bối cảnh, đạo cụ khi chụp ảnh cùng thầy.

p-9

Ngoài mục tiêu xây dựng phong cách chuyên nghiệp cho mẫu nhí, đạo diễn cũng không quên khai thác nét đẹp trong sáng, hồn nhiên vốn có của các em.

p-10

Loạt trang phục hợp mốt và dễ ứng dụng trong nhiều bối cảnh cũng được thầy trò Nguyễn Hưng Phúc giới thiệu trong bộ ảnh mừng ngày 20/11.

p-11

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của giám đốc hình ảnh Lợi Phúc Phạm, sản xuất Dollar, stylist Thạch Mẫn Ni, ý tưởng - concept Cam Nóng Bỏng - Zee Nguyễn, nhiếp ảnh Kiếng Cận - Phạm Phạm, trang điểm Nhật Quang, làm tóc Thành Vũ, trợ lý Nghĩa Nguyễn.

Theo Duy Khánh - ngoisao.net - 19/11/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/nguyen-hung-phuc-chup-anh-cung-hoc-tro-mung-20-11-4193988.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp