tsm-top-banner

Thời trang Thứ ba, 30/07/2019, 16:30 GMT+7
Vũ điệu cuộc sống muôn màu của Hoa hậu Lily Phạm

Công việc bận rộn của doanh nhân Huệ Đan vẫn không thể nào ngưng nhiệt huyết và cách cô đón nhận nó mỗi ngày. Ngày mới mang đến sắc màu mới, đa dạng, phong cách và quyến rũ. Mới đây Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu Lily Phạm đã tham gia hàng loạt các sự kiện, không những thế biến hóa khôn lường trong gu thời trang của mình.

batch lily-19

Hoa hậu Doanh nhân Huệ Đan đã truyền năng lượng tích cực đến tất cả phụ nữ về cuộc sống năng động. Thông qua trang facebook cá nhân, nữ doanh nhân Lily Phạm đã chia sẻ nhiều thông điệp ý nghĩa về công việc, quản lý thời gian,… để dù trong hoàn cảnh nào phụ nữ cũng cảm nhận sự tận hưởng và thích thú với mọi điều trong cuộc sống xung quanh mình.

batch lily-4

batch lily-1

Hoa hậu Huệ Đan tích cực với những sự kiện từ sau đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu. Vừa trải nghiệm cuộc sống, vừa tạo ra nhiều cơ hội mới và vừa thăng hoa trong cảm xúc của chính mình bởi những kì tích tưởng chừng không thể, thì giờ đây bất cứ điều gì cũng không thể quật ngã ý chí của người phụ nữ bản lĩnh này.

batch 32-h

Gần đây nhất Hoa hậu Huệ Đan đến chúc mừng khai trương YHL Miền Bắc. Doanh nhân chia sẻ câu chuyện của người sáng lập Hằng Lê, cô thực sự xúc động về người phụ nữ tâm-tài- sắc vẹn toàn. YHL là Thương hiệu Việt được nghiên cứu và sản xuất tại các nhà máy hàng đầu trên thế giới theo tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm định ở nước sở tại, cấp phép bởi Bộ Y tế Việt Nam.

batch 31-h

batch 29-h

batch 30-h

Và nhân sự kiện khai trương showroom HĩmCosmetic, đồng thời công bố sản phẩm mới của hãng Kosxu, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Lily Phạm còn đến chúc mừng.

batch lily-22

Điều khiến mọi người khâm phục và trầm trồ chính là sự quyết tâm theo đuổi mục tiêu, hành trình giảm cân tuyệt vời của Hoa hậu Lily Phạm đã trở thành hình mẫu để phụ nữ hi vọng thực hiện những ước mơ và khao khát của họ. Thế nên cảm nhận sự khỏe khoắn, nhẹ nhàng và thanh thoát của cơ thể chính là cách Hoa hậu Huệ Đan tạo ra bệ phóng năng lượng nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống.

thoi-trang-ll

batch 33-h

Giờ đây Hoa hậu Lily Phạm đã hoàn toàn “lột xác” từ câu chuyện cổ tích của chính mình, biến hóa trong phong cách, đa dạng về gu thẩm mĩ, thời trang muôn sắc màu. Cô cảm nhận cuộc sống của bản thân như bản nhạc nhiều cung bậc với đủ nốt trầm bổng, ngọt ngào.

nu-cuoi-rang-ro

batch lily-5

Nụ cười cuốn hút, duyên dáng, đôi mắt cương nghị, bước đi tự tin, tất cả tạo nên thần thái của một nữ doanh nhân hiện đại đang say sưa với vũ điệu cuộc sống. Đến công ty trong hình ảnh áo sơ mi năng động, lịch thiệp, tạo cảm giác thân thiện. Đôi lúc thay đổi với những bộ cánh công sở cách điệu vừa sang trọng vừa thời trang. Cũng đôi khi cá tính biệt lập, “chuẩn men” trong vest cách điệu. Và có khi cũng thật điệu đà, quyến rũ, nữ tính và mềm mại.

batch lily-3

batch lily-17

Với hàng loạt những chia sẻ, Hoa hậu Huệ Đan đã và đang đem đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Chẳng hạn như cô nói về cách để bạn luyện sự tự tin trong giao tiếp tốt nhất, kể mẩu chuyện vui đời thường, những khoảnh khắc cô từng trải qua,...Và đó cũng là cách chúng ta tiếp nhận thông tin để tự hoàn thiện mỗi ngày.

Bài viết: Phan Yên

Photo: Hải Nam - FBNV

Trang phục: Saii Studio, Muse By Chang Chang

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp