top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ ba, 02/04/2024, 09:14 GMT+7
Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Hà giao công ty cho Nghĩa, An Nhiên đòi danh phận

Ngân Hà không một chút nghi ngờ khi chuyển giao quyền quản lý công ty Lan Hà cho Nghĩa mà không biết hắn chỉ xem cô như quân cờ.

Ở tập 10 của phim Trạm cứu hộ trái tim, Nghĩa (Quang Sự) sớm lật mặt với bố vợ nên ông Trung (NSƯT Phạm Cường) quyết định thay đổi người tiếp quản tài sản. Vốn dĩ ông đã định giao hết quyền lực cho Nghĩa nhưng trong lúc còn tỉnh táo ông kịp thời thay đổi để chuyển giao cho con gái - Ngân Hà (Hồng Diễm).

Tuy nhiên trong tập 11 của phim, Nghĩa đã thành công thuyết phục vợ ký quyết định bổ nhiệm hắn trở thành Tổng giám đốc công ty. Luật sư của công ty đã cố tình nhắc nhở Ngân Hà đọc kỹ tài liệu, thủ tục chuyển giao quyền quản lý công ty trước khi ký bổ nhiệm.

Đúng lúc cô đọc đến hợp đồng kinh tế đáng ngờ của công ty, Nghĩa thấy sơ hở liền vội giật lấy tập hồ sơ rồi làm bộ mặt giả nhân giả nghĩa: "Thôi em ơi, đợi bố tỉnh lại rồi tính. Anh Tuân (luật sư của công ty) còn cách nào khác không, tôi không làm trái ý bố".

Sau khi khiến bố vợ hôn mê và thuyết phục được vợ, Nghĩa tỏ ra rất hạnh phúc vì kế hoạch báo thù gần như đã thành công. Hắn liền đến tìm nhân tình - An Nhiên (Lương Thu Trang) để ăn mừng.

tram-cuu-ho-trai-tim-tap-11-ha-giao-cong-ty-cho-nghia-an-nhien-doi-danh-phan-

Nghĩa đến tìm nhân tình để ăn mừng.

Nghĩa ba hoa với cô nhân tình về màn báo thù của mình: "Văn hay cần mở bài và cái kết thật độc đáo. Chúng ta phải chọn thời điểm, chọn cách đánh làm sao cho thật đẹp. Anh sẽ chuẩn bị cho cô ta một buổi sinh nhật không bao giờ quên. Em cứ yên tâm đi, cô ta chỉ như quân cờ, anh muốn xoay thế nào cũng được".

Thấy Nghĩa đang vui vẻ, đắc thắng, An Nhiên liền dò hỏi về vị trí của mình trong lòng hắn: "Vậy em là quân tốt hay là quân hậu trong bàn cờ của anh đây". Đáp lại, Nghĩa tiếp tục ba hoa: "Em không phải quân tốt, cũng không phải quân hậu. Em là cái bàn cờ của anh, anh muốn đi bất cứ nước nào, thì phải có em đã".

An Nhiên dò hỏi về vị trí của mình đối với Nghĩa.

An Nhiên dò hỏi về vị trí của mình đối với Nghĩa.

Bên kia, Mỹ Đình (Thúy Diễm) cùng Nam về nhà thì thấy tên chồng cũ ăn bám đang giở trò để mong làm lành với cô. Mỹ Đình không ngần ngại đuổi hắn ra khỏi nhà nhưng sự việc khiến cô chán nản tự nhận cuộc đời mình chỉ là vở kịch hạng bét.

Nam không còn giữ khoảng cách nữa, anh tiến tới nắm tay Mỹ Đình an ủi: "Nếu thấy mình hạng bét hãy nghiêm túc nghĩ đến việc nâng hạng đi".

Trạm cứu hộ trái tim tập 11 sẽ lên sóng vào tối ngày 2/4/2024.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp