tsm-top-banner

Giải trí Thứ sáu, 18/12/2020, 08:57 GMT+7
Vũ Phương, Ngọc Mai xuất sắc cùng 'mang tim' về cho Quang Hà, Nguyên Vũ

Đêm trình diễn cuối của vòng lập đội Đấu Trường Ngôi Sao: Vũ Phương, Ngọc Mai xuất sắc cùng “mang tim” về cho Quang Hà, Nguyên Vũ; Quang Như Ý chinh phục Ngọc Sơn, Thùy Trang khi hát ca khúc khó nhất của dân ca Nam Bộ.

new-1

Đấu Trường Ngôi Sao, chủ đề Bài ca quê hương với vòng tranh tài gay cấn được chờ đợi nhất bởi đây sẽ là đêm trình diễn chủ đề khép lại vòng lập đội. Sau đêm thi này, khán giả sẽ biết được đội hình hoàn chỉnh của ba đội trưởng Nguyên Vũ, Quang Hà, Giang Hồng Ngọc bước tiếp vào đêm Bán kết. Điều đặc biệt là đêm thi này sẽ có hai trái tim được trao tặng cho hai tiết mục được danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Thùy Trang yêu thích nhất.

batch NGOC MAI - TIET MUC QUE NGHEO NUONG CHIEU 7

Mở đầu chương trình, ca sĩ Ngọc Mai gửi đến khán giả hai tình khúc bất hủ của cố nhạc sĩ Phạm Duy là Quê nghèo, Nương chiều. Trên sân khấu, Ngọc Mai thướt tha trong tà áo dài, giọng hát say đắm, nồng nàn, da diết. 

Tiết mục Quê nghèo, Nương chiều – Ngọc Mai

Giang Hồng Ngọc chia sẻ cô mời Quang Như Ý đến Đấu Trường Ngôi Sao bởi đây là giọng hát cô đặc biệt yêu mến: “Quang Như Ý có sự nhút nhát, e dè nhưng tôi muốn em ấy có cơ hội xuất hiện trên sân khấu lớn, tự tin tỏa sáng với giọng hát ngọt ngào. Quang Như Ý có thể tỏa sáng bằng sự mộc mạc, từ trái tim chạm đến trái tim qua ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Bắc Sơn Em đi trên cỏ non”, cô nói.

batch QUANG NHU Y - TIET MUC EM DI TREN CON NON 5

Và thực sự, màn trình diễn Em đi trên cỏ non đã khiến người nghe xúc động bởi giọng hát ngọt ngào, dạt dào cảm xúc của Quang Như Ý. Thùy Trang xúc động bởi sự liều lĩnh của đàn em, khen giọng hát nồng nàn, cảm xúc. Danh ca Ngọc Sơn khẳng định: “Đây là bài khó nhất trong dân ca Nam bộ bởi quãng giọng. Tôi nghe mà run theo người hát nhưng Quang Như Ý đã hoàn thành thử thách lớn của bản thân em”.

batch VU PHUONG - TIET MUC TINH CA HON VONG PHU 8

Vũ Phương - chàng hoàng tử hát tình ca của đội Quang Hà kết hợp hai ca khúc Hòn vọng phu 2 của Lê Thương và Tình ca của Phạm Duy mang đến một màn trình diễn đặc sắc trong đêm thi thứ 10 của Đấu Trường Ngôi Sao. Với những lời ca bay bổng, lãng mạn cùng cách thể hiện mới lạ, hai ca khúc một lần nữa mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khó quên trong đêm trình diễn.

batch QUANG NHU Y - TIET MUC EM DI TREN CON NON 18

Giọng hát nội lực, hoàn hảo của Vũ Phương khiến Nguyên Vũ bái phục. Ngọc Sơn nhận xét giọng Vũ Phương là giọng nam cao với quãng trung rất đẹp, Thùy Trang thú nhận Quán quân Hãy Nghe Tôi Hát 2019 đã “thôi miên” cô bởi giọng hát, tiết mục để đời. Quang Hà còn hỏi thành viên của đội anh “Ăn gì mà hát hay thế?” bởi giọng hát hùng hồn, hoành tráng, rền vang nhưng chất chứa nhiều tình cảm.

Tiết mục Tình ca, Hòn vọng phu 2 – Vũ Phương

Vòng thi cuối của vòng lập đội Đấu Trường Ngôi Sao, Vũ Phương, Ngọc Mai xuất sắc cùng “mang tim” về cho Quang Hà và Nguyên Vũ. Trải qua 10 vòng thi Đấu Trường Ngôi Sao, đội Nguyên Vũ có 5 trái tim, Giang Hồng Ngọc có 3 trái tim và Quang Hà có 4 trái tim. Nguyên Vũ và Giang Hồng bước vào vòng thương lượng. Nguyên Vũ quyết định tặng Giang Hồng Ngọc 1 trái tim và khẳng định sẽ cùng nữ ca sĩ xinh đẹp “vun đắp” tiết mục của “Ngũ Long công chúa” bolero gồm trong đêm Bán kết của Đấu Trường Ngôi Sao sắp tới.

batch TONG KET DEM THI  4

Đấu Trường Ngôi Sao tập 12, chủ đề Mối tình đầu sẽ là sự đối đầu gay cấn của “Ngũ long công chúa” bolero gồm có Lưu Ánh Loan, Hồng Phượng, Lưu Trúc Ly, Ngọc Hân, Hồng Quyên (đội Giang Hồng Ngọc), Vũ Phương (đội Quang Hà) và Chu Bin (đội Nguyên Vũ). Chương trình lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm ngày 24/12/2020 trên THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp