tsm-top-banner

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ năm, 06/06/2019, 16:12 GMT+7
Vừa tuyên bố uống Ngọc Nhũ Nương, Phương Trinh Jolie tự tin khoe ngực vạn người mê

Với vòng 1 bốc lửa và vóc dáng săn chắc Phương Trinh Jolie tự tin diện bộ cánh không thể sexy hơn.

Với thiêt kế cut out táo bạo người đẹp khoe khéo "đôi gò bồng đảo" và vòng bụng hoàn hảo của mình trên thảm đỏ Oceans’s Sensation của NTK Đỗ Long.

phuong-trinh-jolie-2

Thiết kế cổ áo vắt chéo xẻ giữa, hở toàn bộ từ ngực đến qua eo "gây bão" của người đẹp.

Sau nhiều lần vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Trinh Jolie cũng thẳng thắn thừa nhận vòng 1 có đụng đến dao kéo nhưng để nó trở nên hoàn hảo và duy trì được vẻ đẹp như hiện tại là do cô dùng viên uống thảo mộc Ngọc Nhũ Nương hằng ngày.

phuong-trinh-jolie-3

Đố ai có thể không ngẩn ngơ trước thân hình quyến rũ này của Phương Trinh Jolie.

Đã sử dụng Ngọc Nhũ Nương trong một thời dài nên Phương Trinh Jolie rất hài lòng với phiên bản mới được nâng cấp với nhiều thành phần vượt trội 100% tự nhiên như: Pueraria mirifica (Sâm tố nữ), Isoflavon, Collagen, tinh dầu hạt nho, cao cam thảo, cao ngải cứu, cao đương quy, cao thì là, cao bồ công anh, cao bạch tuộc... của nó.

ngoc-nhu-nuong-1

Đặc biệt thành phần Sâm Tố Nữ, “xuân dược” giúp cải lão hoàn đồng, chứa ít nhất 17 hoạt chất có tác dụng tương tự estrogen, trong đó nổi bật là hoạt chất Deoxymiroestrol với hoạt lực rất mạnh, có tác dụng mạnh nhất trong tất cả các estrogen từ thực vật, cao hơn gấp 1.000 - 10.000 lần so với 2 hoạt chất chính trong mầm đậu nành có tác dụng estrogen là Genistein và Daidzein. Điều đó giúp phát triển ống sữa và mở rộng mô mỡ quanh ngực, làm tăng hấp thu collagen, từ đó giúp ngực phát triển và săn chắc hơn.

Hiện nay, sản phẩm này chỉ được sản xuất giới hạn, chỉ một số khách hàng và người nổi tiếng được trải nghiệm sản phẩm trước khi nó được phân phối rộng rãi trên thị trường.

phuong-trinh-jolie-27

Phương Trinh Jolie cũng từng chia sẻ, nhờ Ngọc Nhũ Nương mà cô cảm thấy yêu cơ thể mình hơn. Nó giúp tăng kích thước và sự săn chắc của vòng 1, đồng thời làm làn da căng bóng hơn, giảm nám, tóc bớt rụng, móng khoẻ hơn, ngủ ngon hơn...

Dường như Ngọc Nhũ Nương phiên bản mới đang làm mưa làm gió trong giới mỹ nhân Việt khi hàng loạt người đẹp liên tục đăng đàn khẳng định cặp "núi đôi" của mình đẹp như vậy chính là nhờ công dụng của sản phẩm thần thánh này.

phuong-trinh-jolie-32

Ngay như Phương Trinh Jolie trước đó cũng livetream trên trang cá nhân để chia sẻ với fan. Hay Ngọc Trinh cũng quả quyết vòng 1 nóng bỏng của cô nàng chưa từng đụng đến dao kéo mà do cô thường xuyên sử dụng viên uống thảo mộc Ngọc Nhũ Nương.

hinh-3

Lan Vy

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp