tsm-top-banner

Sự kiện Thứ ba, 07/01/2020, 13:48 GMT+7
Miss GHB 2020 - sân chơi hoành tráng cho các người đẹp GHB

Vừa qua, kết hợp với sự kiện Đại nhạc hội Racing 2019, công ty GHB Corporation còn tự tổ chức Miss GHB 2020 nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu cho các chị em trong nội bộ công ty.

Thời trang dạ hội Hương Queen

Thi thời trang công sở

Thi tài năng

Thi ứng xử

Đây là chương trình được tổ chức thường niên trong chuỗi sự kiện Hội nghị khách hàng của công ty GHB, năm nay diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với tên gọi “RACING 2019 – Night Of Stars”. Chương trình được tổ chức thực hiện bởi công ty VietBeauty Entertainment, được Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội cấp giấy phép số 09/GP-SVHTT tổ chức biểu diễn vào tối ngày 5/1 thành công tốt đẹp.

Ca sĩ Anh Quân

MC Ốc Thanh Vân và Thái Dũng

Chương trình Miss GHB 2020 được tổ chức dựa trên mong muốn tạo một sân chơi giao lưu cho các phái đẹp trong nội bộ của GHB để cho các chị em ngày càng năng động, tự tin hơn và có thêm nhiều kỹ năng trong cuốc sống, cũng như phát triển trong công việc. Ngoài ra cũng là dịp để công ty tìm ra các gương mặt xuất sắc lựa chọn tham gia các chương trình ở ngoài công ty.

Ban giám khảo cuộc thi

Chương trình vinh dự nhận được sự tham gia của các thành viên trong ban chấm thi bao gồm: Siêu mẫu Hạ Vy - Giám đốc trung tâm Hạ Vy Academy (Thành viên Ban giám khảo); Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch tập đoàn Trust & Smile Group  (Trưởng Ban Giám khảo); Nhà báo Minh Thúy  - Tổng Giám đốc Công ty CP Trường Sơn Media – (Thành viên Ban giám khảo); Diễn viên – Doanh nhân Phan Minh Huyền  CEO Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên nhiên MLi Việt Nam (Thành viên Ban giám khảo); Bà Nguyễn Xuân Hương Trang - Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên nhiên MLi Việt Nam (Thành viên Ban giám khảo). Vòng chung khảo được dẫn dắt bởi bộ đôi MC Ốc Thanh Vân và Thái Dũng.

Thí sinh đoạt giải nhất

Thí sinh đoạt giải nhì

Top 5 thí sinh

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã tìm ra các giải thưởng danh giá: giải Nhất (Miss GHB 2020) thuộc về thí sinh Đinh Ngọc Anh mang SBD 086 thuộc Đại lý GHB đến từ Hà Nội;  giải Nhì thuộc về thí sinh Hoàng Thị Hương (SBD 072); giải Ba thuộc về thí sinh Huỳnh Như Quỳnh (SBD 038); giải Tư đã thuộc về thí sinh Ngô Kiều Thủy Tiên (SBD 010) và 8 giải khuyến khích bao gồm: Người đẹp Được Yêu Thích Nhất đã thuộc về thí sinh Lý Thu Hằng (SBD 030); Người đẹp Nhân ái đã thuộc về thí sinh Đỗ Thị Như Quỳnh (SBD 074); Người đẹp Thân thiện đã thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Nhung (SBD 006); Người đẹp Khả ái đã thuộc về thí sinh Đỗ Thị Lan Anh (SBD 078); Người đẹp Áo dài đã thuộc về thí sinh Lưu Thị Lan Hương (SBD 032); Người đẹp Thời trang đã thuộc về thí sinh Trần Thị Thu Hiền (SBD 060); Người đẹp Ảnh đã thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Diễm Quỳnh (SBD 009); Người đẹp Trí tuệ đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hạnh (SBD 058).

Miss GHB 2020 đã khép lại thành công với việc tìm được những chủ nhân xứng đáng cho các danh hiệu. Từ đây, những người đẹp đạt giải sẽ được đồng hành cùng các hoạt động của công ty GHB Corporation bên cạnh hình ảnh của CEO Ngọc Trinh.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp