top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ năm, 02/11/2023, 15:13 GMT+7
Quốc Thiên 'tập gym 10 năm' để quay MV mới

Quốc Thiên thực hiện MV mới tại Ladakh, một vùng đất ở Ấn Độ với độ cao hàng nghìn mét nhưng khí hậu rất khắc nghiệt.

Ca sĩ Quốc Thiên vừa cho ra mắt MV Hơn 1000 năm sau. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của anh sau một thời gian dài không ra mắt bài hát mới. Ca khúc cũng đánh dấu lần đầu tiên Quốc Thiên và nhạc sĩ Hoài Sa hợp tác trong một sản phẩm riêng. 

Nói về thông điệp của ca khúc, Quốc Thiên cho biết: “Tôi nghĩ thật ra đây không phải một cốt truyện quá mới mẻ trên thị trường âm nhạc. Nhưng bản phối của anh Hoài Sa đã mang đến cảm hứng để cả ê-kíp phát triển câu chuyện cho MV.

Tôi nghĩ, nếu dễ dàng quá thì cuộc đời này làm gì có hạnh phúc, phải không? Chính những trở ngại càng khiến chúng ta khao khát tình yêu hơn. Bởi khao khát nên càng cố gắng để chiến thắng, thậm chí là đánh đổi bằng toàn bộ sức lực và hơi thở của mình".

quoc-thien-showbiz

Quốc Thiên trở lại với sản phẩm âm nhạc mới.

Địa điểm thực hiện MV lần này là một vùng đất tại Ấn Độ rất hùng vĩ và hoang sơ. Tuy nhiên, quá trình quay rất gian nan bởi điều kiện thời tiết nơi đây quá khắc nghiệt. Quốc Thiên và ê-kíp quay ở độ cao lên đến 5000 - 6000m so với mực nước biển, không khí loãng, thời tiết rét buốt, đến tối là nhiệt độ xuống dưới âm độ. Điện nước cũng chưa phát triển, cả đoàn phải đợi đến khung giờ 6 giờ tối - 11 giờ khuya mới có điện nước sử dụng.

"Ngay ngày quay đầu tiên, một thành viên đã phải nhập viện do sốc độ cao, đạo diễn và một số thành viên trong ê-kíp cũng phải thở bình oxy.

Sang đến ngày quay thứ hai, gần như tất cả mọi người đều sốc độ cao, khó thở, đau bụng, buồn nôn. Ddiễn viên nữ phải vừa quay vừa thở oxy và mặc trang phục phong phanh. Có những cảnh quay gió lạnh buốt đến mức diễn viên bật khóc", Quốc Thiên kể lại.

Có những cảnh quay, Quốc Thiên phải nằm 2 tiếng giữa hồ với ánh nắng rọi thẳng vào mặt. "Trộm vía là sức khỏe của tôi không sao cả. Tôi nghĩ mình tập gym suốt 10 năm trời chỉ là để chuẩn bị cho MV này", anh hài hước.

Nam ca sĩ thực hiện MV tại Ấn Độ trong thời tiết khắc nghiệt.

Nam ca sĩ thực hiện MV tại Ấn Độ trong thời tiết khắc nghiệt.

Chia sẻ thêm về những ngày quay gian khổ, Quốc Thiên trải lòng: “Ngoài những gian nan, thì vẻ đẹp của Ladakh thật sự khiến tôi kinh ngạc đến không tin vào mắt mình. Đạo diễn Lê Hoàng Đăng thậm chí đã khóc vì những cảnh quay đẹp ngoài sức tưởng tượng. Suốt 10 ngày, chúng tôi chỉ ăn mì tôm, cơm trắng với chà bông mà vẫn có rất nhiều năng lượng để làm việc. Có lẽ tình cảm đã nâng tinh thần của mọi người lên". 

Nói về việc không khoe lợi thế body 6 múi trong sản phẩm của mình, nam ca sĩ tiết lộ không muốn lạm dụng việc này để khoe khoang. Anh mong muốn tập thể hình để có một sức khoẻ tốt và dễ dàng mặc đẹp được nhiều kiểu trang phục.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp