tsm-top-banner

sao việt Thứ ba, 16/07/2019, 11:56 GMT+7
Diễn viên Quỳnh Lý: Tôi như bị ma nhập khi được diễn cùng chị Ốc Thanh Vân

Trong tập 3 của chương trình 8 Lạng Nửa Cân sẽ được phát sóng lúc 19:50 ngày Thứ Sáu, 19/07/2019 sắp tới trên kênh VTV9. Với chủ đề “Tình bạn” cùng 2 nghệ sĩ khách mời: Ốc Thanh Vân – Mai Phương.

dien-vien-quynh-ly-toi-nhu-bi-ma-nhap-khi-duoc-dien-cung-chi-oc-thanh-van-wshowbiz-5

dien-vien-quynh-ly-toi-nhu-bi-ma-nhap-khi-duoc-dien-cung-chi-oc-thanh-van-wshowbiz

Sau khi tiểu phẩm Bạn Thân vừa kết thúc, MC Đại Nghĩa đã có lời mời 2 nghệ sĩ Ốc Thanh Vân và Mai Phương thay vai để hóa thân vào câu chuyện để thấy được hướng giải quyết của họ khác như thế nào với phiên bản “chính chủ” mà diễn viên Lê Lộc và diễn viên Trang Tuyền đã thủ diễn. Và nam chính trong câu chuyên này là chàng trai trẻ tuổi, lãng tử đa tình – diễn viên Quỳnh Lý vẫn giữ vai nam chính.

dien-vien-quynh-ly-toi-nhu-bi-ma-nhap-khi-duoc-dien-cung-chi-oc-thanh-van-wshowbiz-2

Cùng với wshowbiz.com trò chuyện để hiểu thêm về nam diễn viên trẻ tuổi và tài năng với tên gọi rất ấn tượng Quỳnh Lý các bạn nhé!

Xuất thân là một diễn viên sân khấu chuyên nghiệp, vậy bạn có thấy khó khăn gì khi chạm ngõ lĩnh vực điện ảnh?

Quỳnh Lý: Do điểm xuất phát của em là từ chính kịch và diễn viên chuyên nghiệp nhưng khó khăn nhất là cơ hội tiếp cận với thực tế vì những điều học tại trường rất quý giá cho nghề mà cơ hội áp dụng là do nhân tố của từng bạn. Quỳnh Lý luôn tìm cho mình những cơ hội chứ không muốn cơ hội tìm đến mình.

dien-vien-quynh-ly-toi-nhu-bi-ma-nhap-khi-duoc-dien-cung-chi-oc-thanh-van-wshowbiz-03

dien-vien-quynh-ly-wshowbiz-2

Tuy là một diễn viên trẻ, nhưng vẫn thường xuyên thấy bạn xuất hiện trên các sân khấu kịch danh tiếngnhư sân khấu kịch Idecaf, Các tác phẩm phim điện ảnh, truyền hình và web drama. Vậy đâu mới là hướng đi chính của bạn?

Quỳnh Lý: Thật ra với tư cách là một diễn viên trẻ thì chính bản thân em cũng không muốn ràng buột mình vào một hướng nào mà điều mong muốn nhiều nhất là được trở thành một diễn viên trẻ đa năng. Nói thì dễ nhưng khi tìm được bất kỳ cơ hội nào thì em luôn trân trọng. Có cơ hội được trải nghiệm và thử sức với nhiều vai diễn ở nhiều lĩnh vực là điều mà một diễn viên trẻ như em luôn mong muốn có được, ngoài ra chính được sự quí mến của anh chị đồng nghiệp, có cơ hội trao dồi kỹ năng khi làm việc cùng ekip chuyên nghiệp và dám thử thách nhiều thể loại vai khác nhau là điều mà bản thân em luôn hướng tới để hoàn thiện công việc của mình.

Theo quan điểm cá nhân, thì hiện nay con đường tiếp cận nhanh nhất đến khán giả là sản phẩm web drama nên em cũng không nghĩ mình nên tự trói mình vào một hướng. Tuổi trẻ thì phải thử thách và dám sống hết mình vì niềm đam mê của mình là một hạnh phúc!

dien-vien-quynh-ly-toi-nhu-bi-ma-nhap-khi-duoc-dien-cung-chi-oc-thanh-van-wshowbiz-4

dien-vien-quynh-ly-toi-nhu-bi-ma-nhap-khi-duoc-dien-cung-chi-oc-thanh-van-wshowbiz-7

Hãy nói về cảm giác của bạn khi cùng tham gia tiểu phẩm “Bạn Thân” trong chương trình 8 Lạng Nửa Cân cùng nghệ sĩ Ốc Thanh Vân và Mai Phương?

Quỳnh Lý: (Cười và nói ..) Có một chút hồi hộp vì được diễn cùng với đàn chị và em khá “bất ngờ” với những cách xử lý tình huống của chị Ốc Thanh Vân và chị Mai Phương quá nhiều kinh nghiệm cho em học hỏi. Em luôn nghĩ mình phải làm tốt hơn để những bài học trong nghề trở thành một phần không thể thiếu trong em và sẽ chuyển hoá thành kinh nghiệm là tài sản quí nhất cho lớp diễn viên trẻ kế thừa như em.

dien-vien-quynh-ly-wshowbiz

dien-vien-quynh-ly-toi-nhu-bi-ma-nhap-khi-duoc-dien-cung-chi-oc-thanh-van-wshowbiz6

dien-vien-quynh-ly-toi-nhu-bi-ma-nhap-khi-duoc-dien-cung-chi-oc-thanh-van-wshowbiz8

Dự định gần nhất trong tương lai của bạn về nghiệp diễn?

Quỳnh Lý: Dạ, Trước mắt là vẫn tham gia các dự án phim còn đang thực hiện với các ekip và đồng hành cùng các chương trình mà đã ký kết hợp đồng trong năm 2019. Hy vọng trong năm 2020 sắp tới, Quỳnh Lý cùng với ekip của mình sẽ cho ra những sản phẩm độc đáo gây ấn tượng hơn với “chất màu nổi trội” mang thương hiệu Quỳnh Lý và hy vọng rằng khán giả truyền hình và độc giả showbiz.com sẽ luôn đồng hành và ủng hộ các sản phẩm tiếp theo của Quỳnh Lý.

dien-vien-quynh-ly-toi-nhu-bi-ma-nhap-khi-duoc-dien-cung-chi-oc-thanh-van-wshowbiz9

dien-vien-quynh-ly-toi-nhu-bi-ma-nhap-khi-duoc-dien-cung-chi-oc-thanh-van-wshowbiz11

Mặc dù còn khá trẻ nhưng Diễn viên Quỳnh Lý đã trang bị cho mình một hành trang nghệ thuật với kha khá những vai diễn ấn tượng trong các tác phẩm như: Ghe Bạo Ghẹo Ai (Web Drama), Tấm Cám (Web Drama), Hồn Trinh Nữ (Film điện ảnh), Chị Em Song Sinh (Web Drama), tham gia chuỗi kịch nói NXNX 32 của sân khấu kịch IDECAF – Truy Tìm Thủy Long Kiếm và hàng loạt những TVC quảng cáo của những nhãn hàng cao cấp như: SamSung cùng những chương trình gameshow trên các Đài Truyền Hình lớn: THVL – HTV7 và VTV3.

dien-vien-quynh-ly-toi-nhu-bi-ma-nhap-khi-duoc-dien-cung-chi-oc-thanh-van-wshowbiz12

dien-vien-quynh-ly-toi-nhu-bi-ma-nhap-khi-duoc-dien-cung-chi-oc-thanh-van-wshowbiz13

Tập 3 của chương trình 8 Lạng Nửa Cân với chủ đề về Tình bạn và 2 khách mời: Diễn viên, MC Ốc Thanh Vân và Diễn viên, ca sĩ Mai Phương sẽ phát sóng lúc 19:50 tối Thứ Sáu ngày 19/07/2019 trên kênh VTV9 cùng dàn diễn viên trẻ đẹp: Quỳnh Hồ, Lê Lộc, Tuấn Dũng, Tâm Thanh, Trang Tuyền, Quỳnh Lý, Lạc Hoàng Long . Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền Hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp