tsm-top-banner

sao việt Chủ nhật, 26/04/2020, 18:03 GMT+7
Én vàng Nhật Trường – nhân tố mới đầy hài hước trong Luật trời

Lần đầu tiên thử sức với phim truyền hình, MC Nhật Trường đã khiến nhiều khán giả bất ngờ về tài lẻ của anh. Vào vai Nam – bạn của cậu chủ Đức Tiến trong Luật Trời, diễn xuất của anh chàng hotboy Nhật Trường đã tạo nhiều tiếng cười cho người xem.

IMG 0379

IMG 0502

Khác hẳn với vẻ ngoài thư sinh hiền lành, điềm đạm và cương trực, MC Nhật Trường trong Luật trời hóa thân thành một anh chàng học sinh lém lỉnh, đầy khôn lõi nhưng lại nhát gan, có chút ngô nghê, đáng yêu. Nam (MC Nhật Trường thủ vai) là bạn của cậu chủ Đức Tiến (diễn viên Anh Tài thủ vai) nhưng luôn luôn bày trò cho cậu ta bắt nạt người ăn kẻ ở trong nhà, xem đó là trò tiêu khiển của 2 đứa con trai mới lớn.

Một phân cảnh diễn xuất của MC Nhật Trường

Có thể nói Luật Trời hiện đang là bộ phim đang được khán giả đón nhận nhiệt tình với nhiều tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn người xem ở từng tập.

KL 07439

Từ hình ảnh quen thuộc của người dẫn chương trình, Nhật Trường tay ngang nhảy vào lĩnh vực diễn xuất, có thể nói là một sự mạo hiểm không hề nhỏ, nhưng thực sự bản thân anh luôn mong muốn thể nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đó là tâm lý rất tự nhiên của một nghệ sĩ trẻ hiện nay, bởi vì chỉ khi bắt tay vào làm ta mới biết mình có thể làm được gì và giới hạn bản thân tới đâu. Từ đó sẽ có những bài học sâu sắc rút ra cho sự nghiệp của bản thân.

IMG 0526

MC Nhật Trường chia sẻ, quả thực ở lần đầu chạm ngỏ phim truyền hình, mà lại là thể loại phim xưa thì quả thực lại còn khắc nghiệt hơn. Thứ nhất là lời thoại khác biệt so với phim hiện đại, từ cách dùng từ cho đến tốc độ thoại cũng phải chậm hơn cho đúng bối cảnh, rồi còn chưa kể Trường phải tự chuẩn bị phục trang cho đúng với yêu cầu của phim tới từng chiếc áo, từng đôi giày, hay thâm chí từng đôi vớ mang trong phim – một việc không dể dàng chút nào với một kẻ ngoại đạo.

KL 07437

Một kỷ niêm đáng nhớ nhất của phim chính là cảnh mà Đức Tiến và Nam khi đang đi trên đường tình cờ thấy chiếc nón lá của nhân vật trong phim nên Tiến bắt Nam nhảy xuống lấy cho bằng được.

Và dù Nam một mực từ chối nhưng cũng bị Tiến quẳng xuống sông, rất ấm ức nhưng cũng đành phải lấy vì đã lỡ ươt sũng rồi. Cảnh quay này chỉ được thực hiện đúng 1 lần vì không có phục trang để thay nên trước khi quay cả đoàn đều căng thẳng. Không phải vì sợ nguy hiểm vì Trường bơi khá tốt, mà là sợ Trường diễn không đạt phải làm lại, nhưng cuối cùng Trường tập trung hơn và hoàn thành cảnh quay khá tốt.

IMG 0512

Để hoá thân vào nhân vật là một thử thách cực lớn, bởi kinh nghiệm vốn có của bản thân cũng chỉ mới có chút ít với phim SitCom Nhạc Phụ Lắm Chiêu (M&T Pictures sản xuất).

Nhưng nhờ vào sự chỉ dạy của Thầy Đạo Diễn Vũ Minh, một người thầy vô cùng nghiêm khắc, đòi hỏi cao ở học trò trong từng nét diễn, Nhật Trường đã tự tin hơn trong việc hoá thân vào nhân vật Nam trong phim Luật Trời. Thầy đã cho Trường cái nhìn cụ thể hơn về nghề, sự trau chuốt trong từng ánh nhìn, cử chỉ, từng cảm xúc dù là nhỏ nhất để có thể hoá thân một cách chân thực nhất vào vai diễn.

Trích đoạn diễn xuất của Nhật Trường

Nhận được đánh giá phản hồi của khán giả về diễn xuất tư nhiên, chân thật và nét tính cách khác lạ hoàn toàn so với con người thật ở ngoài là một động lực rất lớn cho con đường theo đuổi diễn xuất để trở thành một diễn viên thực thụ.

IMG 0530

Theo Nhật Trường, khi còn trẻ hãy cố gắng mỗi ngày và hãy dấn thân để có những trải nghiệm cuộc sống sinh động. Hi vọng trong tương lai cái tên Nhật Trường không chỉ là một MC mà trở thành một nghệ sĩ đa năng chuyên nghiệp.

Phan Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp