tsm-top-banner

Sự kiện Thứ tư, 15/07/2020, 21:11 GMT+7
MC Nhật Trường: Tôi muốn thử thách chính mình cùng 'Đánh Thức Đam Mê'

Thoạt nhìn bên ngoài với dáng vẻ hiền lành, thư sinh của Én Vàng 2019, MC Nhật Trường ít ai biết được ẩn chứa bên trong là niềm đam mê cháy bỏng và khát khao được sống, được cháy hết mình với niềm đam mê nghệ thuật biểu diễn.

n-truong-new

Với các thành tích đã đạt được như: Quán quân Én Vàng 2019 - Top 7 Gương Mặt Truyền Hình 2018 - Quán quân Tôi là người dẫn chương trình, Micro Vàng 2017, Nhật Trường luôn cố gắng giữ lửa đam mê và hoàn thiện những kỹ năng sống và kinh nghiệm của mình qua từng ngày.

n-truong 6

Luôn biết nắm bắt cho mình những cơ hội tốt nhất, luôn nỗ lực để hoàn thiện thật tốt các vai trò của mình dù với công việc Host của The One Radio; Người dẫn chương trình truyền hình; Người mẫu ảnh; Diễn viên phim truyền hình hay là Người truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên trong quá trình định hướng công việc ..

n-truong 2

Dù bận rộn là thế, Nhật Trường vẫn sắp xếp thêm thời gian cho chính bản thân mình để tham gia lớp đào tạo diễn viên chuyên nghiệp của đạo diễn Vũ Minh; trở thành học trò và cộng sự cho các dự án lồng tiếng phim với nghệ sĩ Đạt Phi; tham gia lớp vũ đạo cùng biên đạo múa Minh Khôi để nhằm cải thiện những mặt hạn chế của bản thân, và ngày càng hoàn thiện hơn những kiến thức tổng quát cho sự nghiệp sau này của chính mình.

n-truong 1

Và trong tháng 7/2020 này, MC Nhật Trường sẽ cùng với các nghệ sĩ: Ca sĩ Ngọc KayLa - Vũ công, diễn viên Tô Lâm - Ca sĩ Bích Ly - Ca sĩ Lưu Hiền Trinh - Ca, nhạc sĩ Bảo Kun - Biên đạo múa Phạm Lịch - Ca sĩ Phạm Duy Ngọc sẽ cùng tham gia một chương trình hoàn toàn mới với tên gọi "ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ" của công ty KHANG Media sản xuất, sẽ bắt đầu lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21:00 ngày 17/07/2020 trên kênh THVL1, mỗi tối Thứ Sáu hằng tuần. Cùng với ban giám khảo nổi tiếng: Đạo diễn Vũ Thành Vinh - Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng - Doanh nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ.

n-truong 3

MC Nhật Trường chia sẻ "Khi tham gia chương trình này, tôi mới có thêm cơ hội phát hiện ra những hạn chế của bản thân mình và tôi cảm thấy may mắn vì được tham gia cùng với các anh chị nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

n-truong 5

n-truong 4

Vì thông qua mỗi nghệ sĩ, với những công việc khác nhau chúng tôi có thể thoải mái trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi kỹ năng từ nhiều lĩnh vực như: Ca hát - Diễn xuất - Nhảy múa.."

 

Trailer tập 1 chương trình "Đánh thức Đam mê"

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp