tsm-top-banner

sao việt Thứ hai, 20/04/2020, 16:15 GMT+7
Hiếu Hiền miễn tiền nhà cho khách trọ

Diễn viên Hiếu Hiền chia sẻ khó khăn với người thuê nhà trong mùa dịch và coi đó là hành động tích đức cho hai con.

Số tiền vợ chồng Hiếu Hiền cho thuê nhà đủ để gia đình anh sống trong mấy tháng, nhưng nam diễn viên quyết định cân đối chi tiêu để miễn phí cho người ở trọ. Anh hạnh phúc vì được bà xã Thùy Liên hoàn toàn ủng hộ. "Anh càng yêu em hơn khi em đồng tình với anh về việc bớt một tháng tiền nhà cho người ta với nụ cười rạng rỡ", anh nói. Hiếu Hiền cho rằng hành động của vợ chồng anh không phải vì bản thân mà dành những điều tốt đẹp cho tương lai của con cái.

hieu-hien

Diễn viên Hiếu Hiền

Nam diễn viên nhắc lại kỷ niệm với người mẹ quá cố là nghệ sĩ hài Kim Ngọc. Anh bảo trước đây bà luôn dạy "người ta ăn thì còn, mình ăn thì hết" hay "một miếng khi đói bằng một gói khi no". Sau này, anh áp dụng những điều đó vào cuộc sống để biết cho đi và giúp đỡ kẻ khó. Hiếu Hiền muốn mẹ nơi chín suối vẫn an tâm vì anh đã giúp ích cho đời.

Hiếu Hiền kể nghệ sĩ Kim Ngọc lúc sinh thời hay giúp đỡ những người không quen biết. Chứng kiến hành động đó, anh thầm cảm phục mẹ và cố gắng học hỏi. Tự nhận mình chưa giàu để san sẻ gánh nặng với cộng đồng nhưng Hiếu Hiền tự hứa với bản thân sau này nếu có của ăn, của để sẽ nhân rộng những điều tốt đẹp. Anh muốn dạy hai con coi việc tốt là những điều bắt buộc phải làm.

Là con trai út của cố nghệ sĩ Kim Ngọc và nghệ sĩ Đức Lang, diễn viên Hiếu Hiền bén duyên với nghệ thuật từ sớm. Anh từng theo mẹ đi diễn hài trong nhóm hài Kim Ngọc và được yêu mến qua một số tiểu phẩm Tuyển tiếp viên, Bà bầu liều mạng. Sau đó, anh thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như đóng phim điện ảnh, phim truyền hình, dẫn chương trình... Một trong số những vai phụ nổi tiếng của Hiếu Hiền là "Hiều" trong Bỗng dưng muốn khóc. Năm 2010, Hiếu Hiền kết hôn với bà xã Thùy Liên và lần lượt sinh hai con đủ nếp - tẻ. Bên cạnh nghệ thuật, nam diễn viên mưu sinh bằng nghề cho thuê nhà, phụ vợ bán hàng online.

Theo Vân Anh - ngoisao.net - 20/04/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hieu-hien-mien-tien-nha-cho-khach-tro-4085624.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp