tsm-top-banner

Sự kiện Thứ hai, 25/05/2020, 11:40 GMT+7
Á hậu YuJin linh hoạt trong kinh doanh giữa mùa Covid-19

Á hậu Lee YuJin hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc, do tình hình dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng toàn cầu, việc kinh doanh hiện tại của “thủ lĩnh” YuJin gặp không ít khó khăn. Thế nhưng với sự linh hoạt của mình, Á hậu YuJin đã tìm được hướng đi mới tạm thời để tạo sự tương tác với khách hàng.

sua-chua-new

Tuy tình hình Covid-19 tại Hàn Quốc không quá căng thẳng so với các nước khác trên thế giới nhưng vì sự an toàn của người dân, chính phủ Hàn cũng đặt ra nhiều quy định chặt chẽ.

batch sua-chua-6

Á hậu YuJin là thủ lĩnh quan trọng của hệ thống Thế giới Nội y – My nhon - Hera tại Hàn, cô đã dẫn dắt đội của mình và phát triển ngày càng lớn mạnh tại xứ sở kim chi. Vì tình hình Covid-19, nguồn hàng đã bị ảnh hưởng không nhỏ bởi việc vận chuyển giữa các nước vẫn còn gặp khó khăn.

Trước sự việc này, Lee YuJin vẫn luôn bình tĩnh và lạc quan tìm hướng rẽ mới, tạm thời để có sự tương tác với khách hàng, đồng thời cô cũng làm sống dậy những kỉ niệm một thời qua những món ăn, thức uống thanh mát và có lợi cho sức khoẻ.

batch sua-chua-9

Vừa tạo việc làm, vừa có thể trông giữ bọn trẻ, vừa có thu nhập và tạo sự lạc quan trong cuộc sống.

sua-chua-12

Các món ăn và thức uống mà Á hậu YuJin hướng đến là sữa chua, rau câu dừa, bánh flan, với đầy đủ mùi vị được làm từ trái cây tự nhiên trông bắt mắt và bổ dưỡng, phù hợp với mọi đối tượng.

Gián đoạn công việc kinh doanh chính, Á hậu YuJin luôn tìm thấy con đường mới để tự tạo niềm vui cho chính bản thân và cảm thấy hạnh phúc khi được khách hàng ủng hộ, trao tặng cho cô nhiều lời khen về sự khéo léo, đảm đang của bà mẹ 3 con.

ship-new

Các loại đồ ăn và thức uống được Á hậu YuJin đóng gói cẩn thận nên cộng đồng cái mẹ tại Hàn Quốc rất ủng hộ

Á hậu Lee YuJin hi vọng đại dịch thế kỷ mau sớm qua đi để mọi công việc kinh doanh có thể trở lại như trước. Bởi năm 2020, Á hậu Lee YuJin có rất nhiều kế hoạch và dự định đầy mới mẻ trong việc phát triển hệ thống, đào tạo các kĩ năng mềm đối với việc kinh doanh online, giúp đỡ nhiều phụ nữ Việt tại Hàn độc lập về tài chính, ngày càng tự tin và khẳng định giá trị bản thân.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp