tsm-top-banner

sao việt Thứ tư, 26/06/2019, 22:42 GMT+7
Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần rạng rỡ và cuốn hút tham gia chuỗi sự kiện tại Malaysia

Ngày 21/06 vừa qua, Forest City Country Garden - đô thị sinh thái xanh sạch đẹp của Malaysia đã đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 và Siêu Nhí Tranh Tài một cách trọn vẹn và ý nghĩa. Rất nhiều những khách mời đặc biệt đã tham gia chương trình, Hoa hậu Trí tuệ Doanh nhân Hoàn cầu 2018 Nguyễn Thị Nhuần xuất hiện thật lộng lẫy và thần thái trong vai trò Giám khảo "Super Kids Winner" cũng như khách mời danh dự của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019.

c-nhuan-new

Hoa hậu Trí tuệ xuất hiện rực rỡ tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 trong dạ hội độc đáo của NTK Mai Phương Trang

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu, doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần sau một năm xây dựng hình ảnh và hoạt động tích cực các phong trào cũng như sự kiện, Hoa hậu Trí tuệ thật sự có những thay đổi vượt bậc. Cô thể hiện sự tự tin, bản lĩnh đúng chuẩn của hình mẫu phụ nữ hiện đại, người đẹp luôn phấn đấu và trau dồi mỗi ngày để xứng đáng với danh hiệu trao cho mình.

chi-nhuan-4

nhuan-new

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần được mời làm khách mời danh dự

Trong chuỗi sự kiện tại Malaysia vừa qua, nữ doanh nhân vinh dự được mời làm giám khảo chung kết cuộc thi Siêu Nhí Tranh tài mùa đầu tiên. Sân khấu dàn dựng tỉ mỉ, chuyên nghiệp đã làm tỏa sáng tiết mục của các em, Hoa hậu Trí Tuệ chia sẻ cô vô cùng hứng thú và khâm phục tài năng của các Siêu nhí, từ hình ảnh của các em mà mỗi người lớn nhận ra được nhiều bài học giá trị trong cuộc sống.

haidiem 143

haidiem 227

haidiem 190

Hoa hậu Trí tuệ Doanh nhân Hoàn cầu 2018 Nguyễn Thị Nhuần tham gia làm giám khảo Super Kids Winner

Hoa hậu Trí Tuệ Nguyễn Thị Nhuần còn thể hiện sự xúc động khi quay lại với sân khấu Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu, cô nhớ lại hình ảnh của mình một năm về trước. Người đẹp đã có những lời bộc bạch chân tình, cuộc thi đã mở ra một hành trình mới trong sự nghiệp của cô, đồng thời với danh hiệu Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần càng nghiêm túc hơn trong tác phong và ứng xử, giao tế. Nhưng hơn hết điều tuyệt vời nhất mà Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu đem đến chính là sự tự tin, luôn làm mới bản thân, luôn cố gắng hoàn thiện để mỗi lần xuất hiện đều rạng ngời và xinh đẹp.

chi-nhuan-3

chi-nhuan-5

Hoa hậu Áo dài Nhung Nguyễn và Hoa hậu Trí tuệ Doanh nhân Hoàn cầu 2018 Nguyễn Thị Nhuần trao giải thưởng Hoa hậu Thân thiện cho thí sinh Trần Mỹ Kiều.

haidiem 22

haidiem 23

Hoa hậu Trí tuệ trao giải Siêu nhí Triển vọng cho bé Lê Bình Mình

Vì chủ yếu kinh doanh trong lĩnh vực du lịch nên doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần luôn toát lên vẻ năng động, tích cực mà không phải người phụ nữ nào ở lứa tuổi của cô cũng làm được. Đầu năm 2019 đến nay, người đẹp tham gia các sự kiện một cách năng nổ bởi cô mong muốn tìm nhiều hướng đi mới cho sự phát triển công ty để phù hợp với những thay đổi của thời đại.

nhuan-new

Hoa hậu Trí tuệ luôn chọn khoác trên mình những bộ cánh rực rỡ khi xuất hiện trước mọi người, luôn chỉn chu trang phục để toát ra thần thái của một nữ doanh nhân bản lĩnh và tràn đầy sức sống.

chi-nhuan-6

Đặc biệt trong chuỗi hoạt động tại Malaysia lần này cô cùng đồng hành với ca sĩ Bằng Cường và gia đình.

chi-nhuan-11

Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần thường xuyên xuất hiện trong các bộ cánh của NTK Mai Phương Trang

Với doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần đây được xem là một trong những chuyến đi đáng nhớ vì mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai, cũng như giao lưu với nhiều nữ doanh nhân để tiếp sức thêm năng lượng tích cực đến với tất cả những người phụ nữ của thời đại mới.

Bài viết: Phan Yên

Photo: Hải Diễm

Trang phục: NTK Mai Phương Trang

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp