tsm-top-banner

sao việt Thứ ba, 08/10/2019, 09:27 GMT+7
Khương Minh: Master trẻ tuổi nhất ngành phun xăm

Tuổi đời còn rất trẻ, sinh năm 1995 nhưng Khương Minh sớm  tìm được niềm đam mê của bản thân trong con đường sự nghiệp. Từng theo học ở Học viện Nghệ thuật Trung ương nhưng anh chuyển hướng sang học về phun xăm vì có tình yêu và đam mê lớn lao với bộ môn làm đẹp rất thời thượng trong thời gian gần đây.

master-khuong-minh-wshowbiz-hp

Là một tài năng trẻ tuổi trong ngành phun xăm tại Việt Nam, Master Khương Minh đã đạt được nhiều giải thưởng lớn và được mời làm giám khảo của các cuộc thi quốc tế. Anh cũng chính là người đã truyền cảm hứng cho giới trẻ về niềm đam mê, nỗ lực và vươn tới thành công.

Trẻ tuổi, sớm gặp được con đường sự nghiệp bản thân yêu thích, đạt nhiều thành công, có nhiều ưu điểm để được xung quanh quý mến, Master Khương Minh dùng sự chân thành để học tập, làm việc và đối đãi với cuộc sống, chăm chỉ và say mê làm việc. Đó là những điểm dễ thấy ở chàng trai có khuôn mặt điển trai không khác diễn viên điện ảnh này. 

Với tuổi đời còn rất trẻ, sinh năm 1995 nhưng Khương Minh sớm  tìm được niềm đam mê của bản thân trong con đường sự nghiệp. Từng theo học ở Học viện Nghệ thuật Trung ương nhưng anh chuyển hướng sang học về phun xăm vì có tình yêu và đam mê lớn lao với bộ môn làm đẹp rất thời thượng trong thời gian gần đây.

C:UsersDellDownloadskhuong-minh70263852_1255561664623044_5849314465773780992_o.jpg

Anh có chiều cao ấn tượng, gương mặt sáng đậm chất điện ảnh.

Xác định được tình yêu và đam mê sự nghiệp dành cho phun xăm, anh nghiêm túc học tập, dành trọn thời gian cho con đường sự nghiệp. Không lâu sau, anh đạt được chứng chỉ Master của Học viện Biotouch USA cũng như Học viện Kevin Le Academy. Hiện nay, anh đang là giảng viên tại Học viện Kevin Le Academy.

C:UsersDellDownloadskhuong-minhIMG_2349.jpeg

Sớm tìm ra tình yêu trong con đường sự nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ.

C:UsersDellDownloadskhuong-minhIMG_6359.jpeg

Hiện nay, Master Khương Minh là giảng viên tại Học viện Kevin le Academy.

Anh cũng từng chia sẻ với lợi thế về chiều cao 1,85m cùng gương mặt sáng rất điện ảnh, anh đã có rất nhiều lời mời làm người mẫu nhưng đều từ chối vì lựa chọn chuyên tâm theo học ngành làm đẹp. Anh muốn dành toàn bộ thời gian để chuyên tâm cho bộ môn và một công việc mà bản thân yêu thích. Bởi vì với anh, chỉ khi dành toàn bộ thời gian và tâm huyết thì mới có thể nhanh chóng đạt kết quả cao trong lĩnh vực nào đó. 

C:UsersDellDownloadskhuong-minhbeauty_1564642104260.jpeg

Dành toàn bộ tâm huyết cho ngành phun xăm thẩm mỹ, say mê làm việc bất kể cuối tuần.

C:UsersDellDownloadskhuong-minhIMG_8903.jpeg

Chuyên tâm dành trọn thời gian và tình yêu cho công việc.

Vì vậy, anh dành toàn bộ tâm huyết và đam mê cho ngành phun xăm. Thế nên, đúng với kỳ vọng, dù chỉ mới có kinh nghiệm 2 năm trong nghề nhưng anh đã đạt được nhiều giải thưởng lớn như giải Á Quân cuộc thi phun xăm châu Á, thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Đỉnh cao tài năng phun xăm điêu khắc Việt Nam, Nam vương PMU 2018…

C:UsersDellDownloadskhuong-minhIMG_8544.jpeg

Đạt nhiều giải thưởng lớn dù tuổi đời còn rất trẻ.

Đặc biệt, anh nhanh chóng biểu lộ được năng lực và tài năng rồi được mời làm Giám khảo trong cuộc thi Phun xăm quốc tế tại Indonesia và được mời trình diễn tại Hội thảo Quốc tế PMU Award 2019, một hội thảo lớn tầm cỡ quốc tế.

C:UsersDellDownloadskhuong-minhIMG_8795.jpeg

Đạt thành công và vươn tầm quốc tế.

Dù sớm đạt được những thành công ở tuổi đời rất trẻ nhưng Master Khương Minh luôn nhắc nhở bản thân tiếp tục chăm chỉ và học hỏi các tiền bối để có thể phát triển bản thân trong sự nghiệp. Đặc biệt, anh luôn thần tượng và khâm phục người thầy đã truyền cảm hứng cho anh, đó chính là Master Kevin Le.

C:UsersDellDownloadskhuong-minhIMG_2167.jpeg

Được mời làm giám khảo cho các cuộc thi và hội thảo quốc tế.

Với những gì anh đã thể hiện và đạt được trong thời gian qua, Master Khương Minh đã trở thành một gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. Anh là người truyền cảm hứng cho giới trẻ về một năng lượng tích cực, vươn tới thành công và những điều tốt đẹp trong cuộc sống, say mê làm việc, cống hiến và làm đẹp cho đời.

khuong-minh-1

 Master Khương Minh nhận kỉ niệm chương trong chương trình PMU Universe Award do người thầy Master Kevin Le - đơn vị tổ chức

Tháng 11 sắp tới, Master Khương Minh sẽ sang Nga tham dự hội thảo quốc tế để trau dồi kinh nghiệm và kiến thức.

PV


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp