tsm-top-banner

Sự kiện Thứ ba, 20/03/2018, 14:55 GMT+7
Master Kevin Lê tiếp tục nhận bằng khen Nghệ sĩ phun xăm giỏi nhất châu Á

Vào ngày 11/3 vừa qua, tại trường Đại học Bangkok của Thái Lan, Master Kevin Lê đã vinh dự được nhận bằng khen và cup dành cho Nghệ sĩ phun xăm giỏi nhất châu Á năm 2018.

 master-kevin-le-tiep-tuc-nhan-bang-khen-nghe-si-phun-xam-gioi-nhat-chau-a-wshowbiz-1

Master Kevin Lê nhận bằng khen và cúp dành cho nghệ sĩ phun xăm giỏi nhất châu Á vào ngày 11/3 tại trường Đại học Bangkok , Thái Lan.

Xuất thân từ 4 học viện về thẩm mỹ uy tín hàng đầu thế giới, Master Kevin Lê đã có những bước tiến ngoạn mục. Liên tục gặt hái nhiều thành công từ công việc kinh doanh cho đến việc tạo nên uy tín trong lĩnh vực phun xăm trong và ngoài nước.

 master-kevin-le-tiep-tuc-nhan-bang-khen-nghe-si-phun-xam-gioi-nhat-chau-a-wshowbiz-3

Master Kevin Lê với trang phục lịch lãm tại sự kiện.

Cho đến nay, học viện Kevin Lê Academy không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín tại TP. HCM (Kevin Lê Academy được cộng đồng mạng đánh giá thuộc Top 5 địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp và uy tín của quận 10, TP.HCM) mà còn được những tín đồ yêu thích làm đẹp trong và ngoài nước biết đến. Đây còn là nơi đào tạo ra rất nhiều tài năng trong lĩnh vực phun xăm, thu hút đông đảo sự quan tâm của chị em phụ nữ, tín đồ làm đẹp và nhiều học viên yêu thích bộ môn này.

master-kevin-le-tiep-tuc-nhan-bang-khen-nghe-si-phun-xam-gioi-nhat-chau-a-wshowbiz-2

Đây là lần thứ hai liên tiếp Kevin Lê vinh dự nhận danh hiệu cao quý này.

Với nhiều hoạt động sôi nổi, để lại nhiều dấu ấn đậm nét với cộng đồng, Kevin Lê thực sự đã trở thành một nghệ sĩ phun xăm tài năng và được yêu thích. Vì vậy, anh đã được vinh danh và nhận bằng khen cũng như cup dành cho nghệ sĩ phun xăm tài năng nhất châu Á. Đây là một vinh dự lớn lao cũng là niềm vui, hạnh phúc mà Kevin Lê có được trong hành trình học hỏi, phấn đấu và làm nghề với cái tâm đầy trân quý và đam mê sáng tạo.

Được biết, đây là danh hiệu được trao tặng hàng năm cho các nghệ sĩ phun xăm giỏi nhất châu Á do Asia Eyebrows Tatoo Business Facilitate and Develop ment Center (tạm dịch: Trung tâm nghiên cứu và Phát triển nghệ thuật phun xăm chân mày châu Á) phối hợp với Art and Crafts Eyebrows Decoration Association (tạm dịch: Hiệp hội phun xăm nghệ thuật) thực hiện. Sự kiện được tổ chức trang trọng tại trường Đại học Bangkok. 

Master Kevin Lê thuộc Top 100 những nghệ sĩ phun xăm giỏi nhất châu Á và đây cũng là lần thứ hai anh nhận được danh hiệu danh giá này. Đồng thời, trong sự kiện này, học viện Kevin Lê Academy của Master Kevin Lê cũng được trao bằng khen là học viện đào tạo những nhiều nghệ sĩ trong lĩnh vực phun xăm. Đến với Kevin Lê Academy, học viên sẽ được học về điêu khắc chân mày 3D (Cấp chứng chỉ quốc tế), phun xăm chân mày shading (Công nghệ châu Âu), ombre chân mày (Công nghệ châu Âu), điêu khắc chân mày kết hợp shading và ombre, điêu khắc tóc hói, phun mí (Classic eyeliner, Shading eyeliner), phun môi công nghệ châu Âu, Kỹ thuật xóa xăm và xử lý xăm cũ công nghệ USA…

Chia sẻ về sự kiện lần thứ 2 liên tiếp nhận được danh hiệu danh giá này, Kevin Lê chia sẻ: “Cho đến giờ, đã về Việt Nam và tiếp tục công việc như thường ngày nhưng dường như cảm giác lâng lâng vẫn còn đó. Thực sự, đây là một niềm vui và vinh dự rất lớn với Kevin. Kevin rất biết ơn BTC đã dành tặng danh hiệu này cho Vin. Và danh hiệu này như là một động lực mạnh mẽ thúc đẩy Kevin có nhiều hoạt động giúp ích cho cộng đồng trong tương lai.”

 master-kevin-le-tiep-tuc-nhan-bang-khen-nghe-si-phun-xam-gioi-nhat-chau-a-wshowbiz-4

Kevin Lê Academy cũng được trao bằng khen là học viện đào tạo nhiều nghệ sĩ tài năng trong lĩnh vực phun xăm.

master-kevin-le-tiep-tuc-nhan-bang-khen-nghe-si-phun-xam-gioi-nhat-chau-a-wshowbiz-5

Kevin Lê hạnh phúc lưu lại hình ảnh kỉ niệm nhân sự kiện ý nghĩa này.

Không những được giới phun xăm trong và ngoài nước biết đến và đánh giá cao, Kevin Lê còn liên tục được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi phun xăm mang tầm khu vực. Anh đã từng đảm nhiệm vai trò Phó Ban giám khảo của cuộc thi Phun thêu Quốc tế International Entertionnal Eyebrows Tattoos Make Up Contest 2017 do Hiệp hội Phun xăm thẩm mỹ Đông Nam Á. Được biết, vào tháng 4/2018 tới đây, anh sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò giám khảo của cuộc thi nghệ thuật Phun xăm – Điêu khắc Việt Nam diễn ra tại TPHCM.

 master-kevin-le-tiep-tuc-nhan-bang-khen-nghe-si-phun-xam-gioi-nhat-chau-a-wshowbiz-6

Cúp và bằng khen của Kevin Lê 

Vào đầu tháng 2 vừa qua, Master Kevin Lê cũng đã thông báo sẽ thực hiện dự án dạy nghề miễn phí cho các bạn trong cộng đồng LGBT có hoàn cảnh bất hạnh và tạo điều kiện, hỗ trợ cho thành viên tham gia học nghề có công việc ổn định sau khi tốt nghiệp. Đây là dự án mà Kevin Le sẽ thực hiện lâu dài để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho cộng đồng LGBT.

 master-kevin-le-tiep-tuc-nhan-bang-khen-nghe-si-phun-xam-gioi-nhat-chau-a-wshowbiz-7

Master Kevin Le cùng học trò cũng được nhận danh hiệu tại sự kiện.

Tiếp tục hành trình với nhiều niềm vui và động lực phấn đấu hơn nữa, Kevin Lê sẽ có nhiều dự án cộng đồng, phát triển công việc kinh doanh và giảng dạy cho những ai yêu thích cũng như đến với nghề phun xăm.

Vừa qua, Master Kevin Lê cũng vui mừng chia sẻ, vào ngày 3 tháng 4 tới đây, trung tâm Kevin Lê Academy của anh tại số 10, Cửa Nam, Hà Nội cũng sẽ bắt đầu đi vào hoạt động. Với chi nhánh mới tại Hà Nội, Kevin Lê hi vọng được sự đón tiếp nồng nhiệt của cộng đồng yêu thích làm đẹp để có thể đem cái đẹp đến cho nhiều người hơn nữa. Đồng thời, đến với Kevin Lê Academy tại Hà Nội, cộng đồng cũng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ làm đẹp, phun xăm tiên tiến và uy tín nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ Kevin Lê Academy:

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Adress: Lầu 5 toà nhà Blue Diamond, Y1 Hồng Lĩnh, cư xá Bắc Hải, phường 15, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 094 823 36 00

Chi nhánh Hà Nội

Tầng 2, số 10 Cửa Nam. Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/kevinleacademy/

Hà Phương

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp