tsm-top-banner

sao việt Thứ ba, 06/10/2020, 08:16 GMT+7
MC Nhật Trường: Nhảy múa không phải là sở trường của tôi

Chàng quán quân Én Vàng 2019, MC Nhật Trường thật thà chia sẻ sau hậu trường buổi quay hình của Tập 11 chương trình Đánh Thức Đam Mê. Tôi không nghĩ rằng mình có đủ sức để hoàn thành bài thi được trọn vẹn và đong đầy cảm xúc như vậy. 

batch LND 8987

Vì thật sự nhảy múa là nổi ám ảnh lớn nhất trong cuộc đời của Tôi. Nhưng may mắn khi tham dự cùng chương trình này, Tôi có nhiều cơ hội để khám phá mình từ khả năng ca hát, diễn kịch và bây giờ là nhảy múa. Với Tôi, ca hát là sở thích, và Tôi thường hát nghêu ngao bất cứ nơi nào mà Tôi muốn vì đó cũng là cách để giảm stress của Tôi mỗi khi Tôi bị áp lực.

batch LND 8653

Tôi đến với lớp học diễn xuất của Thầy Vũ Minh (Đạo diễn Vũ Minh sân khấu Kịch Idecaf) theo lời động viên và hướng dẫn của một người anh trong nghề, vì anh nói rằng Tôi có khả năng diễn xuất và góc mặt điện ảnh, mặc dù lúc Tôi gặp được Anh kỹ năng diễn xuất của Tôi rất tệ, và chỉ sau một khóa đào tạo ngắn hạn của Thầy Vũ Minh, Tôi đã tự tin hơn và thường tìm kiếm cơ hội cho mình trong những buổi casting tìm kiếm gương mặt mới, diễn viên trẻ.

batch LND 9165

Và rồi cũng chính người anh lớn này, định hướng và khuyên Tôi nên tìm đến Thầy Minh Khôi (Vũ đoàn Rồng Con) cơ bản là để học múa, giải phóng hình thể, vì Anh hay chê người của Tôi "cứng như khúc gỗ và quá khô khan". Và cũng chính từ những nguồn động viên đó, Tôi đã may mắn tìm cho mình được cơ hội đứng trên sân khấu Đánh Thức Đam Mê cùng các anh chị nghệ sĩ chuyên nghiệp và thỏa mãn những ước mơ hóa thân thành nhiều nhân vật, trải qua nhiều thử thách cam go như: Ca hát - Diễn xuất - Nhảy múa...

batch LND 8890

Trong tập 11 lần này với chủ đề là Nhảy Múa. MC Nhật Trường và Ca sĩ Bảo Kun với tiết mục: Chúng Ta Là Anh Em – Về Nhà Thôi Người Anh Em. Lấy cảm hứng từ hình ảnh cặp song sinh liền thân, sự tranh đấu trong tư tưởng, quan điểm sống, muốn tách bạch cơ thể để tự do tìm cho bản thân mình một chân trời mới. Nhưng sau tất cả vẫn không thể thiếu nhau, họ lại quay về và nương nhau để cùng phát triển vươn lên. Ý tưởng bài diễn nhằm đề cao tính mạnh mẻ, bản lĩnh, tôn vinh giá trị tình thân, bằng hữu trong xã hội hiện đại. Thách thức trong vòng này là chi tiết “chiếc quần” là đạo cụ “đắt giá” khiến cho 2 người như dính vào nhau, hạn chế trong di chuyển, mọi động tác phải gắn và phụ thuộc vào nhau. 

batch LND 9129

Giám khảo, doanh nhân Lý Nhã Kỳ chia sẻ, Cô thật lòng cảm thấy lúng túng vì cả hai bạn thí sinh mà Cô đã từng ví là thỏi chocolate đen “Bảo Kun” hay thỏi chocolate trắng “Nhật Trường” hôm nay đều biểu diễn xuất thần và lôi cuốn và cuối cùng sự bình chọn của Cô dành cho Ca sĩ Bảo Kun. NSƯT, Đạo diễn Vũ Thành Vinh khen về ý tưởng dàn dựng và việc chọn lựa ca khúc từ đạo diễn Ngọc Duyên, nhưng vẫn phê bình rằng vẫn đợi một cái gì đó phá cách và bùng nổ hơn từ MC Nhật Trường, và phiếu bình chọn anh dành cho Ca sĩ Bảo Kun. Với nhiều năm kinh nghiệm ca hát và sở trường về múa, BGK, ca sĩ Sơn Thạch đóng góp những ý kiến chuyên môn nhằm giúp cho 2 thí sinh có thêm những phần thể hiện tốt hơn cho những tiết mục sau này. Và chính Anh cũng là người yêu cầu BTC có thể vòng dance for live để mỗi cá nhân MC Nhật Trường - Ca sĩ Bảo Kun thể hiện năng khiếu rõ ràng hơn về kỹ năng Nhảy múa thông qua nhạc nền ca khúc In The End. Và cuối cùng BGK, ca sĩ ST Sơn Thạch dành sự bình chọn cho tân binh MC Nhật Trường.

batch LND 8659

Khó khăn lại dành cho chính huấn luyện viên, đạo diễn Ngọc Duyên khi Cô là người quyết định phiếu bình chọn cuối cùng cho thí sinh mà Cô đánh giá có phần thể hiện nổi trội hơn. Và phiếu bình chọn của đạo diễn Ngọc Duyên dành tặng cho Quán quân Én Vàng 2019, MC Nhật Trường.

batch QUI 5546

Kết thúc tập phát sóng Thứ 11: MC Nhật Trường và Ca sĩ Bảo Kun đều nhận về cho mình 2 phiếu bình chọn, khen thưởng cho sự cố gắng và tinh thần đồng đội của mình trên sân khấu Đánh Thức Đam Mê!

batch LND 8140

batch LND 8636

Chương trình ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ do công ty truyền thông Khang phối hợp cùng Đài Truyền Hình Vĩnh Long sản xuất và được phát sóng hằng tuần Tối Thứ 6 lúc 21:00 trên kênh THVL1 và phát lại lúc 13:00 hôm sau trên kênh THVL2.  

 

Tiết mục Nhật Trường & Bảo Kun

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp