tsm-top-banner

sao việt Thứ sáu, 05/02/2021, 08:39 GMT+7
Thanh Bình lần đầu mở lòng sau hơn một năm ly hôn Ngọc Lan

Chuyện cuối tuần tập 6 sẽ mang đến cuộc trò chuyện thú vị cùng MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và khách mời đặc biệt – diễn viên Thanh Bình trong chủ đề Những cuộc ly hôn hạnh phúc.

batch PM3 9083

 

Trailer Chuyện cuối tuần 2021 - Tập 6 

Xuất hiện trong chương trình Chuyện cuối tuần, khi MC Ngô Như Quỳnh và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đưa ra vấn đề nhiều người còn định kiến “ly hôn là thất bại trong hôn nhân” vì liên quan đến nhiều chuẩn mực trong văn hóa phương Đông, thì diễn viên Thanh Bình không ngần ngại khẳng định ly hôn không phải thất bại.

batch PM3 9096

Anh cho rằng, khi tình yêu không còn được như lúc ban đầu, thì tiếng nói chung trong hôn nhân sẽ không còn và dễ dẫn đến mâu thuẫn. Như vậy thì ly hôn chính là giải pháp có thể mang đến hạnh phúc cho cả hai.

Sau hơn một năm ly hôn Ngọc Lan, lần đầu tiên Thanh Bình mở lòng, thẳng thắn bộc bạch không có ai quyết định ly hôn mà không đau buồn. 

batch PM3 9066

Nam diễn viên cho biết thêm, anh chọn cách suy nghĩ đơn giản về việc ly hôn để có thể dễ dàng vượt qua mọi chuyện. Thay vì sống chung không có hạnh phúc vậy thì cứ giải thoát cho nhau. Tuy nhiên, ly hôn không phải là chuyện chỉ hai người với nhau, vì rạn nứt tình cảm giữa cha mẹ rất dễ ảnh hưởng đến sự phát triển của con cái. Nhưng theo Thanh Bình, một đứa trẻ sống cùng cha có tình thương của cha, sống cùng mẹ có tình thương của mẹ, vẫn hơn một đứa trẻ sống trong một gia đình không có hạnh phúc thực sự.

Nên dù ly hôn nhưng cả anh và diễn viên Ngọc Lan vẫn cùng nhau làm tròn trách nhiệm của những bậc làm cha làm mẹ. Anh cũng thừa nhận, trong một góc độ nào đó thì đứa trẻ vẫn sẽ cảm thấy khuyết đi một điều gì đó. 

 

Clip Thanh Bình: "Tôi và Ngọc Lan đủ chín chắn để quyết định ly hôn" 

Nam diễn viên cũng khẳng định, ly hôn là điều không ai mong muốn. Sau một cuộc hôn nhân tan vỡ, bản thân anh không chỉ cảm thấy có lỗi với đối phương mà thậm chí thấy có lỗi với những người mà anh đã từng hứa sẽ sống thật hạnh phúc. Anh biết, sau mỗi cuộc chia tay đều để lại những vết thương hằn sâu trong tim mỗi người và ai cũng có những nỗi lòng muốn được bày tỏ. Thế nhưng cả anh và Ngọc Lan đều chọn nhìn nhận mọi chuyện một cách nhẹ nhàng hơn để không lời qua tiếng lại trách móc hay đổ lỗi cho đối phương, và có thể cùng nhau chăm sóc con, thỉnh thoảng có thể cùng nhau đi chơi cùng con…

batch PM3 9076

Vốn là người ít khi xuất hiện trên các chương trình talkshow, ít khi nào chia sẻ trên các phương tiện truyền thông báo chí, Thanh Bình là người thích cuộc sống nhẹ nhàng. Nhưng cũng vì tính cách đó mà anh phải thừa nhận bản thân khó tìm lại thăng bằng sau khi ly hôn, đặc biệt là mọi chuyện diễn ra chỉ mới hơn một năm nên giữa anh và Ngọc Lan vẫn còn nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết được trong một sớm một chiều.

 

Clip Thanh Bình thừa nhận khó tìm lại thăng bằng sau khi ly hôn 

Trước đề tài về những cuộc ly hôn hạnh phúc, MC Ngô Như Quỳnh cũng khẳng định bản thân không cổ súy cho việc này, tuy nhiên cô hy vọng thông qua chương trình, khán giả sẽ có cho mình một góc nhìn mới để suy nghĩ lại về những điều mà bản thân đang theo đuổi có khiến bản thân hạnh phúc thực sự hay không.

batch IMG 4467

Chuyện Cuối Tuần tập 6 với chủ đề Những cuộc ly hôn hạnh phúc cùng cuộc trò chuyện giữa MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và sự xuất hiện đặc biệt của diễn viên Thanh Bình sẽ được phát sóng vào 21:45 thứ bảy ngày 6/2/2021 trên kênh VTV9.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp