tsm-top-banner

Giải trí Thứ sáu, 12/03/2021, 08:33 GMT+7
Ngọc Thuận thừa nhận từng bị 'đá' vì thường xuyên xem hình của người yêu cũ

Chuyện cuối tuần tập 11 sẽ mang đến cuộc trò chuyện thú vị cùng MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và khách mời đặc biệt – nam diễn viên Ngọc Thuận trong chủ đề Tình cũ khi rủ có đến?

PM3 9759

 

Trailer Chuyện cuối tuần - Tập 11

Ngọc Thuận là nam diễn viên nổi tiếng với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim đình đám như: Gạo nếp gạo tẻ, Vợ chồng Đậu thời @, Lạc lối... Anh nhận được nhiều sự yêu quý của khán giả nhờ lối diễn xuất linh hoạt và hình ảnh điển trai, lịch lãm.

IMG 4660

Trò chuyện cùng MC Ngô Như Quỳnh và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A trong chủ đề về tình yêu, diễn viên Ngọc Thuận định nghĩa một cuộc tình đúng nghĩa phải có sự yêu thương, che chở, bao dung và đôi khi còn có cả sự đau đớn và những giọt nước mắt. Riêng nam diễn viên, anh bộc bạch bản thân từng gặp gỡ nhiều đối tượng nhưng chỉ có vài mối tình đúng nghĩa. Trong đó có một mối tình từng được anh công khai với báo chí rất lâu trước đây và một mối tình sâu đậm kéo dài hơn 9 năm nay.

MC Ngô Như Quỳnh trầm trồ ngưỡng mộ nam diễn viên trước chia sẻ về mối tình 9 năm của anh. Cô khẳng định không ai phán xét đạo đức của một người dựa vào số lượng mối tình mà họ đã từng trải qua, tuy nhiên tình cũ đôi khi lại trở thành một vấn đề rất nhạy cảm, thậm chí trở thành “kẻ thù” nguy hiểm cho tình yêu hiện tại.

PM3 9740

Những lời của Ngô Như Quỳnh khiến Ngọc Thuận không ngần ngại cho biết mối tình 9 năm đậm sâu của anh cũng từng trải qua không ít sóng gió với khoảng thời gian đứt đoạn, biến họ từng trở thành người yêu cũ của nhau.

Ngọc Thuận giãi bày, cả hai yêu nhau khi họ còn quá trẻ để có thể thấu hiểu mọi chuyện. Không thể dung hòa được bản thân trước những mâu thuẫn, cũng chẳng thể “chống chọi” được trước những sóng gió của cuộc đời, vì vậy mà dù vẫn còn yêu nhau nhưng họ lại chọn đường ai nấy đi để mỗi người tự tìm cho mình một cuộc sống mới.

 

Clip Ngọc Thuận thẳng thắn chia sẻ về tình yêu 9 năm nhưng có 5 năm đứt đoạn

Suốt trong 5 năm chia xa đó, Ngọc Thuận cũng quyết định mở lòng để tìm hiểu và đón nhận những mối quan hệ mới. Thế nhưng anh ngậm ngùi thừa nhận bản thân từng bị “đá” vì thường xuyên xem hình của người yêu cũ.

Không chỉ riêng nam diễn viên mà cô bạn gái bí mật từng mang danh người yêu cũ ấy cũng vậy, họ luôn giữ trong tim hình bóng của đối phương. Thậm chí Ngọc Thuận vẫn luôn xem cô gái ấy là đối tượng duy nhất khi anh nghĩ đến hôn nhân. Và rồi vô tình va chạm khiến bao nhiêu cảm xúc từng phải gói gém lại cuối cùng cũng không thể cất giấu thêm được nữa.

PM3 9806

Quay lại sau 5 năm đứt đoạn cũng không phải là một hành trình dễ dàng gì đối với Ngọc Thuận và bạn gái. Cả hai nhiều lần tưởng chừng như đã không thể hòa hợp được nữa nhưng thay vì buông bỏ như những ngày xưa, cả hai quyết định phải đối thoại để hiểu nhau và yêu nhau như những ngày xưa.   

Anh cũng cho rằng không phải tình cũ nào cũng xấu vì tốt xấu là do cá nhân mỗi người có đủ tỉnh táo và biết tự làm chủ bản thân để dừng lại.

 

Clip Ngọc Thuận bị chia tay vì thường xuyên xem lại hình của người yêu cũ 

Với góc nhìn tâm lý, Tiến sĩ Tô Nhi A khẳng định mấu chốt trong câu chuyện về tình cũ vẫn nằm ở bản thân người đó có muốn hay không, vì khi bản thân đã không muốn thì dù tình cũ hay tình mới cũng không thể chen vào mối quan hệ hiện tại của họ. Điều đặc biệt nữa là nếu “nội tình” của mối quan hệ hiện tại không ổn thì không thể đổ lỗi cho tình cũ vì chắc chắn không có tình cũ cũng sẽ có tình mới làm rối ren mọi thứ.

CCT TAP 11

Chuyện Cuối Tuần tập 11 với chủ đề Tình cũ khi rủ có đến? cùng cuộc trò chuyện giữa MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và sự xuất hiện đặc biệt của diễn viên Ngọc Thuận sẽ được phát sóng vào 21h30 thứ bảy ngày 13/3 trên kênh VTV9.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp