top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ ba, 01/11/2022, 15:27 GMT+7
Á hậu Bích Ngọc thần thái rạng rỡ dự Thanks Party Tân Hoa hậu Phương Triều
Mặc dù với lịch trình dày đặc tuy nhiên  Á hậu Nguyễn Bích Ngọc cũng đã sắp xếp công việc để tới tham dự sự kiện Thanks Party của Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 Nguyễn Thị Phương Triều tại Đức Hòa, Long An.
bich-ngoc-phuong-trieu
Á hậu Bích Ngọc tới từ rất sớm để cùng chung vui cùng Tân Hoa hậu Phương Triều

Xuất hiện tại nhiều sự kiện liên tiếp, cùng Hoa hậu Phương Triều hai người đẹp càng thêm gắn kết thân thiết về tình cảm cũng như trên mọi phương diện, người đẹp có dịp chia sẻ về sự thay đổi trong cuộc sống như thăng hạng nhan sắc của bản thân hay phát triển sự nghiệp riêng của mình sau khi đạt giải tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022.

bich-ngoc-vinh-danh-tai-nang-tre

Á hậu Bích Ngọc áo dài vàng (thứ 4 từ trái sang) diễn BST Áo dài của NTK Lydia Trân Ngọc tại sự kiện Vinh danh Đại sứ tài năng trẻ Toàn cầu 2022

Á hậu Bích Ngọc nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện ở các vai trò khách Vip hay BGK các chương trình sự kiện chỉ sau một tuần đăng quang Á hậu - Hoa hậu Doanh nhân toàn năng châu Á 2022.

bich-ngoc2-sk

Tại Lễ trao giải Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 trong không gian hoành tráng của White Palace, các mỹ nhân đã có dịp hội ngộ cùng nhau

bich-ngoc-sk5

Á hậu Bích Ngọc trang điểm tông nude, diện đồ dạ hội màu vàng mang phong cách sang trọng khi dự sự kiện cùng Hoa hậu Phương Triều và Người đẹp top 10 Nguyễn Thúy Phượng (bìa trái)

 Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Ngọc được biết đến nhiều hơn từ khi chính thức đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 cực kỳ thuyết phục bởi nữ doanh nhân trẻ có một lý lịch‘cực khủng’ thêm vào đó là thần thái tự tin và giữ vững phong độ trong mọi quyết định.

bich-ngoc-da-hoi

Những kỹ năng từ catwalk, thần thái, lối ứng xử thông minh đều được cô thể hiện một cách chuyên nghiệp. Không chỉ là một người nghiêm túc trong mọi vấn đề, Ngọc còn là một người sáng tạo và hiểu biết sâu rộng, đó chính là những nguyên nhân giúp mỹ nhân đến từ Hà Tĩnh kết nối, truyền tải những thông điệp cá nhân mình và xuất sắc đạt được danh vị Á hậu 1 cùng “giải đúp” Hoa hậu Truyền thông Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022.

bich-ngoc-nhan-giai

Sau đăng quang, với lịch trình dày đặc khiến người đẹp sụt vài kg. Tuy nhiên lại khiến cô thêm phần quyến rũ với 3 vòng vừa đẹp, thần thái, và luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi. Cô cho biết những ngày đầu nhiệm kỳ, cô hầu như không có thời gian ăn uống, nghỉ ngơi nhưng thấy vui vẻ, hạnh phúc bởi vì đây là điều mà người đẹp luôn hướng tới, bận rộn nhưng vẫn giữ được phong độ tự tin mọi lúc mọi nơi.

bich-ngoc-party- phuong trieu

Á hậu Bích Ngọc thần thái rạng rỡ cùng Hoa hậu Áo dài Quỳnh Miên (trang phục đen) dự Thanks Party Tân Hoa hậu Phương Triều, 2 người đẹp tranh thủ đến từ rất sớm để chúc mừng 

bich-ngoc6

Nhờ có êkíp riêng chăm chút, cùng sự sáng tạo thông minh trong việc trau dồi lối sống văn minh hiện đại, cô dần "lột xác" về phong cách thời trang cũng như thần thái kiêu sa hơn trong những sự kiện mới đây.

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp