tsm-top-banner

Sự kiện Thứ ba, 26/01/2021, 10:22 GMT+7
Bông hồng Quyền lực Huyền My đón tuổi mới tràn đầy sức trẻ và tiếp bước thành công

Một năm 2020 đã qua, tuy nhiều khó khăn nhưng cũng là một dấu mốc tuyệt vời ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, ấn tượng của Master Huyền My. Đón tuổi mới trong niềm hân hoan, BHQL Huyền My tràn đầy hi vọng, tiếp tục một năm nhiều đột phá của những thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

hmy-new 

Theo dõi từng bước phát triển của Huyền My, càng khẳng định tài năng của cô trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Vừa qua, Master Huyền My đã tổ chức khóa học dành cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực này, cô cũng nâng cao tay nghề và mở rộng phạm vi với ngành nghề liên quan đến PMU.

batch JMG 1489

Tuổi mới, Master Huyền My mong muốn những điều tốt đẹp không chỉ dành riêng cho bản thân, mà luôn hướng đến những người thân yêu xung quanh.

batch hmy-1

Master Huyền My luôn tạo ra sự cuốn hút rất riêng và đặc biệt khi xuất hiện tại các sự kiện, có lẽ cũng làm trong ngành nghề liên quan đến thẫm mỹ, cô luôn chỉn chu và tỉ mỉ trong cách tạo hình của mình.

 KN 1450

batch  KN 2235

batch JMG 1421

batch JMG 1521

batch JMG 1548

Không những thế BHQL Phan Huyền My còn là một phụ nữ có gu thời trang sành điệu, luôn biến hóa và phá cách, được nhiều bạn bè ngưỡng mộ.

hmy-3

Huyền My bên các học viên trong ngày 20/11 vừa qua

Đón tuổi mới với ngập tràn lời chúc mừng từ gia đình, người thân, bè bạn, cùng các học viên yêu quý, Master Huyền My vô cùng hạnh phúc và xúc động, là động lực để cô thêm vững tin phát triển sự nghiệp và tạo ra thật nhiều việc làm ý nghĩa đến với cộng đồng, xã hội.

Phan Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp