tsm-top-banner

Thời trang Thứ hai, 12/03/2018, 10:46 GMT+7
Võ Hoàng Yến mặc váy bó đi casting người mẫu

Bộ váy siêu bó, lại khoét sâu và xẻ cao không làm khó siêu mẫu trong buổi tuyển chọn người mẫu cho tuần lễ thời trang xuân hè.

vo-hoang-yen-mac-vay-bo-di-casting-nguoi-mau-wshowbiz 

Chiều 11/3, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng hai quán quân của 'Vietnam's Next Top Model' là Hương Ly và Ngọc Châu góp mặt tại buổi casting người mẫu cho 'Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam' Xuân - Hè 2018.

vo-hoang-yen-mac-vay-bo-di-casting-nguoi-mau-wshowbiz-3

Trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển giúp người đẹp trở nên thu hút hơn khi thể hiện những sải bước chuyên nghiệp trước hàng trăm bạn trẻ đến tham gia casting. 

Trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển giúp người đẹp trở nên thu hút hơn khi thể hiện những sải bước chuyên nghiệp trước hàng trăm bạn trẻ đến tham gia casting.

Khi tham gia Vietnams Next Top Model All Stars Võ Hoàng Yến đã tạo nên dấu ấn sâu đậm với phong cách chuyên nghiệp và nhiều phần thị phạm ấn tượng. Chuyên mông về nghề mẫu của cô được ban tổ chức và nhà sản xuất đánh giá cao, đó cũng là lý do giúp siêu mẫu thường xuyên góp mặt trong các dự án mới với vai trò quan trọng.

Khi tham gia Vietnams Next Top Model All Stars Võ Hoàng Yến đã tạo nên dấu ấn sâu đậm với phong cách chuyên nghiệp và nhiều phần thị phạm ấn tượng. Chuyên mông về nghề mẫu của cô được ban tổ chức và nhà sản xuất đánh giá cao, đó cũng là lý do giúp siêu mẫu thường xuyên góp mặt trong các dự án mới với vai trò quan trọng.

Hàng trăm bạn trẻ tham gia casting chăm chú theo dõi từng động tác catwalk của Võ Hoàng Yến.

Hương Ly và Ngọc Châu cùng diện trang phục khoe nét trẻ trung và năng động khi cùng góp mặt trong chương trình.

Hương Ly (trái) và Ngọc Châu diện trang phục trẻ trung và năng động khi góp mặt trong chương trình.

Áo hai dây chất liệu vải nhung được Ngọc Châu phối hợp cùng quần jean cổ điển để giúp mình trở nên gợi cảm và sành điệu hơn.

Áo hai dây chất liệu vải nhung được Ngọc Châu phối hợp cùng quần jean cổ điển để giúp mình trở nên gợi cảm và sành điệu hơn.
Áo hai dây chất liệu vải nhung được Ngọc Châu phối hợp cùng quần jean cổ điển.

Ngọc Châu chia sẻ: Ngoài những gương mặt người mẫu đã có kinh nghiệm thì tôi cũng khá bất ngờ với các bạn mới nhưng rất tự tin và thần thái cực kỳ chuyên nghiệp, nhất là các bạn mẫu nhí.

Ngọc Châu chia sẻ: 'Ngoài những người mẫu đã có kinh nghiệm, tôi khá bất ngờ khi thấy gương mặt mới tự tin và thần thái chuyên nghiệp, nhất là các bạn mẫu nhí'.

Sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 19/4 đến 22/4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 19/4 đến 22/4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Theo Duy Khánh - ngoisao.net/ 12-3-2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/sao-style/vo-hoang-yen-mac-vay-bo-di-casting-nguoi-mau-3721530.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp