top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ sáu, 22/09/2023, 10:57 GMT+7
Tiền truyện 'The Hunger Games' không có Jennifer Lawrence

Đạo diễn 'The Hunger Games' vừa tiết lộ dự án đầu tiên về thế giới trò chơi đen tối sẽ không có Jennifer Lawrence trong vai Katniss Everdeen.

Theo Cinema Blend, thương hiệu The Hunger Games (Đấu trường sinh tử) sẽ sớm quay trở lại với phần tiền truyện vào mùa thu này, với tên gọi The Ballad of Songbirds and Snakes.

Phim tiền truyện "The Hunger Games"

Phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Suzanne Collins. Đây là dự án đầu tiên về thế giới trò chơi đen tối không có sự tham gia của Jennifer Lawrence trong vai Katniss Everdeen. Bởi lẽ, The Ballad of Songbirds and Snakes lấy bối cảnh diễn ra nhiều thập kỷ trước cuộc phiêu lưu của "cô gái lửa".

Phim xoay quanh nhân vật Coriolanus Snow thời còn trẻ, người cuối cùng trở thành tổng thống của Panem. Năm 18 tuổi, Snow được chọn làm cố vấn cho Lucy Grey Baird, cô gái đến từ Quận 12 nghèo khó trong The Hunger Games.

Đạo diễn Francis Lawrence, từng chỉ đạo Catching Fire và Mockingjay Part 1 & 2, sẽ trở lại để dẫn dắt câu chuyện mới này với kịch bản của biên kịch từng đoạt Oscar Michael Arndt.

Sẽ tiết lộ người bà của Katniss Everdeen?

Trên Entertainment Weekly, đạo diễn Francis Lawrence chia sẻ suy nghĩ của mình về những nhân vật trong phần tiền truyện và mối liên quan giữa họ với Katniss Everdeen.

Ông nói: "Tôi nghĩ Maude Ivory có liên quan đến nhân vật Everdeen vĩ đại về mọi thứ".

Tom Blyth và Rachel Zegler trong The Ballad of Songbirds and Snakes - Ảnh: Cinema Blend

Tom Blyth và Rachel Zegler trong The Ballad of Songbirds and Snakes - Ảnh: Cinema Blend 

Nhân vật này là em họ của Lucy Grey Baird do Rachel Zegler thủ vai, người trở thành cống phẩm của Quận 12 trong The Hunger Games lần thứ 10. Trong The Ballad of Songbirds and Snakes, Maude Ivory do diễn viên nhí Vaughan Reilly thủ vai, vào khoảng 8 hoặc 9 tuổi.

Nhiều người hâm mộ cuốn tiểu thuyết tin rằng Lucy Grey Baird có thể là bà của Katniss.

Trong trailer The Ballad of Songbirds and Snakes, khán giả có thể nghe thấy nhân vật của Zegler hát ca khúc The Hanging Tree, bài hát mà Katniss thường xuyên sử dụng trong loạt phim.

Francis Lawrence giải thích về điều này: "Lucy Grey Baird là một nghệ sĩ biểu diễn. Sau khi chứng kiến một người đàn ông bị treo cổ, cô ấy đã sáng tác The Hanging Tree. 65 năm sau, chúng ta nghe thấy Katniss hát ca khúc này, vì đây là bài hát được truyền qua nhiều thế hệ người dân Quận 12".

Jennifer Lawrence trở thành siêu sao nhờ vai diễn Katniss Everdeen - Ảnh: Cinema Blend

Jennifer Lawrence trở thành siêu sao nhờ vai diễn Katniss Everdeen - Ảnh: Cinema Blend

Về phía Jennifer Lawrence, cô cho biết: "Đây không phải là sự phán xét. Nhưng Lucy Grey trái ngược hẳn với Katniss. Cô ấy là một nhạc sĩ, một nghệ sĩ biểu diễn, một người quyến rũ. Trước giờ Snow chưa từng gặp cô gái nào như thế".

Thương hiệu The Hunger Games quay trở lại màn ảnh rộng sau khi kết thúc câu chuyện về nữ nhân vật chính Katniss Everdeen với Mockingjay Part 2 được phát hành cách đây 8 năm. 

The Ballad of Songbirds and Snakes dự kiến bắt đầu ra rạp từ ngày 17-11, hứa hẹn đưa khán giả đến với một Panem vừa lạ vừa quen.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp