top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ năm, 30/01/2020, 08:52 GMT+7
Cuộc chiến của các vị thần: Tuổi thơ đầy bất hạnh của thần công lý Shani

Bộ phim được yêu thích tại Ấn Độ - Cuộc chiến của các vị thần tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn kể về cuộc đời đầy bất công của thần công lý Shani và hành trình duy trì sự công bằng trong vũ trụ của ông.

SHANI 22

Trailer “Cuộc chiến của các vị thần” – Tháng 1

Để duy trì sự cân bằng giữa thiện và ác, phân xử công bằng mọi việc giữa thần và quỷ, ba đấng tối cao đã quyết định vị thần công lý sẽ được sinh ra trong nhà của thần mặt trời Surya. Nhưng trớ trêu thay, Shani - đứa trẻ sinh ra lại là con của thần Surya và Chhaya - cái bóng của nữ thần Changya, vì bà không thể chịu đựng được sức nóng của chồng và phải tạo ra Chhaya thay thế trong lúc bà đi điều trị bằng thiền định.

SHANI 41

SHANI 1

Thần Surya vừa nhìn thấy Shani đã vô cùng tức giận. Ông cảm thấy bị xúc phạm vì đứa bé có làn da đen, yếu ớt, không giống với sự chói sáng, oai dũng của thần mặt trời. Surya chối bỏ đứa con của mình và nguyền rủa rằng chỉ cần để ánh sáng của ông chiếu vào người thì đứa bé sẽ lập tức cháy thành tro. Còn nữ thần Changya trở về và phát hiện ra Chhaya đã có con cùng thần Surya, bà quyết tâm truy sát mẹ ruột Shani vì sợ mẹ con Shani sẽ đe dọa đến vị thế và hạnh phúc của gia đình bà.

SHANI 8

Trong khi đó, thần sáng chế chứng kiến Shani khống chế cơn lốc để bảo vệ mẹ mình, nên ông vô cùng sung sướng vì phát hiện Shani chính là vị thần công lý tương lai được các đấng tối cao tạo ra nhằm mục đích duy trì nền hòa bình cho cả vũ trụ. Vì vậy ông từ muốn vạch trần sự thật đã thay đổi không cho Chhaya nói ra thân thế của cô với con trai Shani. Thế nhưng, thần sét Inra sau khi biết rõ sức mạnh của Shani, ông cố tình mượn tay cậu bé nhằm tiêu diệt Quỉ Vương. Tuy nhiên, không những không hại được Quỉ Vương, ông ta còn bị Shani chỉ tội.

SHANI 5

Về phần Quỉ Vương Surachary, ông ta quyết định chọn Shani làm người đại diện cho phe quỉ dữ tham gia cuộc tranh luận nhằm tìm ra người cai quản địa giới. Biết tin, thần Sét Inra liên minh cùng nữ thần Changya thuyết phục thần Surya đại diện phe thần linh tham gia cuộc tranh luận sắp tới. Mục đích của ông ta là muốn chứng kiến cha con thần Mặt Trời phải rơi vào cảnh "nồi da xáo thịt". Và nếu như Shani thua cuộc trong lần tranh cãi này thì cậu bé sẽ vĩnh viễn bị trục xuất khỏi thần giới.

SHANI 71

Trái với mong muốn của nữ thần Changya và thần sét Inra, Shani chinh phục cả thần giới và nhận được một đặc quyền từ thần Mahad. Đó là xin cho Yame được tái sinh và còn giúp anh trai được phong là Thần chết.

Tuy nhiên, tất cả những gì cậu làm cho vùng đất Thái Dương cũng như cho gia đình thần Surya vẫn không được nữ thần Changya cảm kích. Vì lòng ích kỷ của mình, bà ta vẫn tiếp tục tìm cách tống khứ mẹ con Chhaya ra khỏi cung điện Mặt Trời. Bà ta tiết lộ thân thế thực sự của Shani để cho thần Inra uy hiếm “cái bóng” Chhaya.

SHANI 91

Lo sợ con trai bị biến thành nô lệ suốt đời, Chhaya quyết định hy sinh mạng sống để bảo vệ tương lai cho đứa con vốn đã chịu không ít gian khổ, thiệt thòi... Tuy nhiên, bà không biết rằng sự ra đi của mình đã khiến cả vũ trụ phải chìn trong bóng tối bởi cơn thịnh nộ của Shani.

Liệu sau khi trả thù thần sét Inra, Shani có thể dừng lại? Hay cậu lại tiếp tục trượt dài trên con đường tội lỗi, đối đầu với cha mình và với cả thần giới?

SHANI 31

Với cốt truyện hấp dẫn cùng lối diễn chân thật của dàn diễn viên, bộ phim hứa hẹn sẽ khiến người xem đắm chìm trong một thế giới thần thoại hào hùng, bi tráng đầy huyền bí. Không chỉ khắc họa thành công cuộc đời của vị thần công lý, mà còn khiến người xem không khỏi xót xa cho cuộc đời nhiều bất công của thần Shani và cảm động trước tình yêu sâu sắc mà người dành cho mẹ mình, cách đối xử rộng lượng và không tiếc hi sinh mình để bảo vệ công lý của người.

Bộ phim truyền hình “Cuộc chiến của các vị thần” được phát sóng vào lúc 12 giờ trưa hàng ngày kể từ ngày 18/12 trên kênh THVL1.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp