top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ tư, 20/09/2023, 11:24 GMT+7
Diễn viên Quang Anh cùng mẫu nhí Minh Thư chụp ảnh đón Tết Trung thu

Để hòa chung không khí vào Tết Trung thu và giỗ Tổ ngành Sân khấu, diễn viên Quang Anh và mẫu nhí Minh Thư chụp bộ ảnh Trung Thu đầy rực rỡ.

dien-vien-quang-anh-cung-mau-nhi-minh-thu-chup-anh-don-tet-trung-thu-showbiz

Với kỹ năng chụp hình sáng tạo cùng thần thái hút hồn của Diễn viên Quang Anh và mẫu nhí Minh Thư, bộ ảnh đem lại cho khán giả những tấm hình đặc sắc.

Cũng đã cận kề ngày giỗ Tổ ngành Sân Khấu và Tết Trung thu nên diễn viên Quang Anh và mẫu nhí Minh Thư đã có dịp kết hợp với nhau trong những shoot ảnh nghệ thuật nhầm kỷ niệm và tôn vinh giá trị văn hóa giữa xưa và nay qua bàn tay của nhiếp ảnh gia Trần Minh Quang. 

dien-vien-quang-anh-mau-nhi-minh-thu-ky-niem-gio-to-nganh-san-khau-va-tet-trung-thu-tgnguoinoitieng2

Diễn viên Quang Anh và cô mẫu nhí Minh Thư khiến khán giả xuýt xoa trong bộ ảnh Trung thu. 

Êkíp đã lựa chọn ra 2 mẫu ưng ý nhất trong bộ sưu tập “Bi Ai” của NTK Nguyễn Thành Danh -Quán quân Fashion Designer Icon. BST “Bi Ai” lấy cảm hứng từ loại hình nghệ thuật “Hát bội” với những nét chấm phá trên nên trang phục hiện đại và những màu sắc họa tiết đặc trưng của Đào Hát. Trong “concept” ngoài trang phục bắt mắt ê-kíp còn kết hợp cùng đèn lồng ông sao, đèn con cá, trống…ánh sáng cũng là một phần quan trọng nên được chọn lựa kỹ để tổng thể của bộ ảnh trong thật đắc sắc và thu hút.

dien-vien-quang-anh-mau-nhi-minh-thu-ky-niem-gio-to-nganh-san-khau-va-tet-trung-thu-tgnguoinoitieng5 

Nguyễn Võ Quang Anh được mọi người biết đến khi tham gia cuộc thi Prince & Princess International tại Thái Lan và đạt danh hiệu “Hoàng tử ảnh quốc tế”.

dien-vien-quang-anh-mau-nhi-minh-thu-ky-niem-gio-to-nganh-san-khau-va-tet-trung-thu-tgnguoinoitieng6

Bên cạnh đó, Quang Anh còn nhận danh hiệu “Xì Tin triển vọng” và “Xì Tin được yêu thích” của báo Mực Tím.

dien-vien-quang-anh-mau-nhi-minh-thu-ky-niem-gio-to-nganh-san-khau-va-tet-trung-thu-tgnguoinoitieng8

Và đó cũng là những khởi đầu của Quang Anh để có vai diễn nhỏ trong phim điện ảnh Ngốc ơi tuổi 17.

Sau thời gian cố gắng học hỏi “cô bé nhút nhát” Minh Thư đã trao dồi thêm kinh nghiệm tạo dáng trước ống kính, lần này có dịp làm việc cùng diễn viên Quang Anh trong bộ ảnh mới với những “pose dáng” khá khó, để nhầm lột lả được tinh thần của bộ trang phục khi diện trên người. Đây là một trải nghiệm khó quên, thêm một lần tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của Minh Thư.

dien-vien-quang-anh-mau-nhi-minh-thu-ky-niem-gio-to-nganh-san-khau-va-tet-trung-thu-tgnguoinoitieng13

Bộ ảnh Trung thu không chỉ bao phủ không khí rộn ràng đêm rước đèn Rằm tháng 8 mà còn “chiêu đãi” khán giả bữa tiệc thời trang với sự kết hợp độc đáo giữa BST “Bi Ai” và họa tiết đặc trưng của Đào Hát. Bên cạnh điểm nhấn trang phục ấn tượng, những phụ kiện như trống, đèn lồng hình cá chép, gà,… đậm nét cổ truyền cũng được kết hợp một cách tinh tế, tạo nên bộ ảnh độc đáo, bắt mắt.

dien-vien-quang-anh-mau-nhi-minh-thu-ky-niem-gio-to-nganh-san-khau-va-tet-trung-thu-tgnguoinoitieng10

Cô bé Minh Thư mang đến cho người xem một bộ ảnh Trung thu đầy sự vui tươi, hồn nhiên và nhí nhảnh của trẻ thơ mùa trung thu, nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp trong biểu cảm, diễn xuất.

dien-vien-quang-anh-mau-nhi-minh-thu-ky-niem-gio-to-nganh-san-khau-va-tet-trung-thu-tgnguoinoitieng12

Mẹ của Minh Thư cho biết, cô bé rất đam mê nghệ thuật, vì vậy mà cô bé gần như yêu thích hết tất cả các môn nghệ thuật từ diễn xuất, múa, hát cho đến người mẫu. 

dien-vien-quang-anh-mau-nhi-minh-thu-ky-niem-gio-to-nganh-san-khau-va-tet-trung-thu-tgnguoinoitieng3

Thông qua bộ ảnh Quang Anh, Minh Thư cũng như nhà thiết kế Nguyễn Thành Danh muốn truyền tải đến khán giả những nét đẹp văn hóa trong bộ sưu tập “Bi Ai”, với thông điệp là góp phần gìn giữ bảo tồn và tôn vinh loại hình văn hóa dân tộc.

Photo: Trần Minh Quang

Costume: Nguyễn Thành Danh

Concept: Nhà Người Ta Studio

Makeup: Nhà Người Ta Team

Theo Ấn phẩm Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp