top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ năm, 24/08/2023, 14:43 GMT+7
Nụ hôn đầu đời của Trấn Thành, Hari Won được bật mí tại 'Hành trình kỳ thú'

Trấn Thành chia sẻ rằng mình có nụ hôn nghiêm túc từ năm 16 tuổi. Anh vừa nói vừa nhìn bà xã Hari Won: "Lúc đó yêu chị lớp 12. Từ nhỏ đã "lái máy bay" rồi. Tới bây giờ vẫn vậy". 

nu-hon-dau-doi-cua-tran-thanh-hari-won-duoc-bat-mi-tai-hanh-trinh-ky-thu-wshowbiz

Trấn Thành, Hari Won, Minh Triệu và Kỳ Duyên tại tập 7 và tập 8 "Hành trình kỳ thú" - Ảnh chụp màn hình

Tối 23-8, tập 7 và tập 8 chương trình "Hành trình kỳ thú" phát sóng với những thử thách tại TP Hạ Long. Hai tập mới gây chú ý khi các thí sinh lần đầu thực hiện thử thách cùng thành viên đội khác.

Trong tập mới Hành trình kỳ thú phát sóng tối 23-8, các nhà sáng tạo nội dung rời đảo ngọc Phú Quốc để đến Hạ Long, nơi được mệnh danh là thiên đường du lịch miền Bắc. 

Tại đây, số lượng thử thách mang tính thể lực chỉ có một, trong khi phần lớn thời gian còn lại, các thí sinh tập trung tìm hiểu về nhau.

Nhân lúc Robin, Brandon, Kylie và JLou nói về chủ đề tình yêu, dàn người xem gồm Trấn Thành, Hari Won, Minh Triệu và Kỳ Duyên hào hứng chia sẻ về nụ hôn đầu. 

Hari Won kể về nụ hôn ba tiếng

Sau khi ba nghệ sĩ nữ liên tục đưa ra những dự đoán, Trấn Thành "bật mí" anh có nụ hôn đầu từ năm lớp 5. 

"Nụ hôn lúc đó không nghiêm túc. Tôi hôn vào mặt một bạn nữ trong lớp, hôn quá trời xong bạn ấy về méc mẹ, mẹ bạn đi méc mẹ tôi khiến tôi bị đánh quá trời", nam MC nhớ lại.

Còn nụ hôn nghiêm túc, Trấn Thành chia sẻ rằng mình đã có từ năm 16 tuổi. Anh vừa nói vừa nhìn bà xã Hari Won: "Lúc đó yêu chị lớp 12. Từ nhỏ đã "lái máy bay" rồi. Tới bây giờ vẫn vậy".

Về phần Hari Won, chủ nhân bản hit Anh cứ đi đi có nụ hôn đầu khi đang học lớp 9. Nữ ca sĩ thấy thời điểm đó mình khá ngây thơ, chỉ nắm tay thôi mà mất hơn 6 tháng. 

Cũng tại tập mới, Hari Won được Kỳ Duyên hỏi về nụ hôn kéo dài ba tiếng từng được cô chia sẻ trong một chương trình năm 2020. 

Bà xã Trấn Thành kể: "Ban đầu hôn lúc đó trời còn sáng, hôn xong tôi mở mắt thì trời đã tối. Địa điểm là ở công viên Hoàng Văn Thụ".

Khía cạnh khác của thí sinh "Hành trình kỳ thú"

Trong chặng thử thách ở Hạ Long, 14 nhà sáng tạo nội dung lần đầu thực hiện thử thách tìm hiểu thông tin đối thủ. Từ đây, khán giả thấy được những khía cạnh khác của dàn thí sinh Hành trình kỳ thú.  

Sau khi bắt cặp tự chọn, các đội chơi mới lần lượt có Rocker Nguyễn - Thảo Nhi Lê, Robin - JLou, Brandon - Kylie, Dino Vũ - Anisha Thai, Jolie Chi - Arsyan, Olivia Tan - Dudut, Chelwie - Aaron.

Là một kỹ sư dân dụng vào hai năm trước, cô nàng dancer Anisha Thai thoải mái chia sẻ chuyện bỏ việc để theo đuổi đam mê với Dino Vũ. 

Anisha Thai (tên tiếng Việt là An Xuân) là một nhà sáng tạo nội dung chuyên về nhảy, cô mang nửa dòng máu Việt - Ảnh chụp màn hình

Anisha Thai (tên tiếng Việt là An Xuân) là một nhà sáng tạo nội dung chuyên về nhảy, cô mang nửa dòng máu Việt - Ảnh chụp màn hình

"Tôi đã học rất lâu trong ngành xây dựng, có bằng cử nhân rồi thạc sĩ trong sáu năm. Đó là công việc chính của tôi trong suốt thời gian dài. Sau đó mới nhận ra, công việc đó không khiến mình hạnh phúc. Nó như ở tù vậy. 

Làm cho người khác, giúp người khác kiếm tiền. Tôi tự nhủ rằng mình cần phải thoát ra khỏi vòng quay này để đi tìm một con đường khác. 

Việc làm sáng tạo nội dung là một công việc hoàn hảo khi nó giúp tôi xây dựng thương hiệu của riêng mình", Anisha Thai nói. 

Luôn muốn được người khác công nhận về tài năng hơn là ngoại hình, Á hậu 2 Miss Charm Olivia Tan cho rằng một ngoại hình đẹp, thân hình chuẩn sẽ không tồn tại mãi mãi. 

Olivia Tan tâm sự: "Tôi muốn làm gì đó tốt đẹp cho thế giới, để mọi người nhớ đến tôi qua cách tôi hành động. Đó có lẽ là điều mà mọi người không biết về tôi, họ nghĩ rằng tôi chỉ quan tâm đến vẻ ngoài quyến rũ chứ ngốc lắm, tôi luôn muốn được công nhận mà".

Tuần sau, hai tập 9 và 10 của Hành trình kỳ thú lên sóng vào ngày 29. Đây là các tập kết lại mùa 1 của chương trình "made in Việt Nam" được phát sóng toàn châu Á.

Tuy được đầu tư lớn và sở hữu dàn thí sinh tiềm năng, sau tám tập phát sóng, chương trình được khán giả nhận xét chưa thực sự nổi bật giữa "rừng" show truyền hình thực tế như hiện nay.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp