top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ ba, 27/12/2016, 16:17 GMT+7
Á hậu Tố Uyên mang hơn 200 triệu đến người dân vùng cao Y Tý – Lào Cai

Đoàn thiện nguyện Từ Tâm do Á hậu Tố Uyên dẫn đầu đã trao quà đến tận tay các gia đình khó khăn và các em học sinh tại các xã Y Tý, A Lù và Ngải Thầu của tỉnh Lào Cai với tổng giá trị quà tặng hơn 200 triệu đồng.

Sau thành công của chương trình nghệ thuật thiện nguyện với chủ đề “Đêm Từ Tâm”, Á hậu Tố Uyên cùng nhiều nghệ sĩ, nhà hảo tâm đã vượt hành trình hàng nghìn cây số từ TP. Hồ Chí Minh đến với vùng cao Y Tý của tỉnh Lào Cai để tặng quà cho các gia đình khó khăn và các em học sinh tiểu học, mẫu giáo tại đây.

Vừa hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài, Á hậu Tố Uyên cùng đoàn thiện nguyện ngay lập tức di chuyển đến Y Tý trên hành trình gần 400 km đường bộ với nhiều đèo dốc “không thể tưởng tượng nổi” như một số thành viên trong đoàn nhận xét.

to-uyen-wshowbiz-sapa-1

Mặc dù đã được thông tin về điều kiện thời tiết khắc nghiệt của vùng cao phía Bắc, nhưng khi có mặt ở Y Tý, Á hậu Tố Uyên và các thành viên trong đoàn đều không khỏi “rùng mình” bởi không khí lạnh buốt cũng như màn sương mù mịt mùng giăng kín khắp mọi nơi.

Đoàn đã trao hơn 200 phần quà gồm quần áo ấm, khăn, ủng, bánh kẹo, sách vở đến tận tay các các em học sinh tại các xã Y Tý, A Lù và Ngải Thầu thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

to-uyen-wshowbiz-sapa-2

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ nhiệt tình của các chiến sĩ Đồn Biên phòng Y Tý, Á hậu Tố Uyên và đoàn thiện nguyện đã trao quà đến tận tay các gia đình khó khăn và các em học sinh.

Á hậu Tố Uyên còn tự tay mặc những bộ quần áo ấm cho các em học sinh tại các điểm trường ở các xã Y Tý, A Lù và Ngải Thầu. Niềm hạnh phúc của các em học sinh khi có quần áo mới. Mùa đông này các em học sinh ba xã Y Tý, Ngải Thầu, A Lù sẽ ấm áp hơn với tấm lòng từ những trái tim “Từ Tâm”.

Chàng diễn viên điển trai Trương Bảo Xuyên - một thành viên trong đoàn - thậm chí không cầm được nước mắt khi thấy các em nhỏ vùng cao phong phanh trong giá lạnh để đến trường học.

to-uyen-wshowbiz-sapa-4

to-uyen-wshowbiz-sapa-3

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chương trình thiện nguyện với quỹ Từ Tâm do Á hậu Tố Uyên sáng lập cũng đã dành tặng những chú lợn giống cho 10 gia đình khó khăn làm nguồn vốn để phát triển kinh tế hộ gia đình, góp phần giảm nghèo bền vững. Các hộ gia đình và cán bộ đồn Biên phòng cùng cam kết sẽ không giết mổ lợn, cùng chăm sóc lợn giống cho tới khi sinh sản thành công ít nhất 1 lứa đầu.

Đồng thời, 8 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiện đang được Đồn Biên phòng Y Tý nhận nuôi tại đơn vị theo chương trình “Nâng bước em đến trường” của Bộ Tư lệnh Biên phòng cũng nhận được những phần học bổng giá trị.

to-uyen-wshowbiz-sapa-5

Được biết, trong gần 3 năm hoạt động, quỹ thiện nguyện Từ Tâm đã thực hiện được rất nhiều chuyến đi với kinh phí hàng tỷ đồng, chia sẻ với những khó khăn của đồng bào tại nhiều vùng miền trong cả nước.

Tham gia chuyến từ thiện ý nghĩa đến Y Tý – Lào Cai ngoài Á hậu Tố Uyên còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Duy Đạt, diễn viên Trương Bảo Xuyên cùng các thành viên trong quỹ thiện nguyện Từ Tâm.

to-uyen-wshowbiz-sapa-6

Á hậu Tố Uyên cho biết, trong thời gian sắp tới quỹ từ thiện mang tên “Từ Tâm” của cô sẽ có những chuyến hoạt động thiện nguyện thiết thực cho người dân nghèo vui xuân đón tết vào dịp Tết cổ truyền 2017. Bên cạnh đó, Á hậu Tố Uyên cảm thấy vinh dự và hạnh phúc khi nhận được sự đồng hành của Tập đoàn Vistar Group cho các hoạt động thiện nguyện và nhân ái của mình.

Photo: Minh Way

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp