top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ ba, 26/07/2022, 18:33 GMT+7
Bất ngờ gặp mẹ con diễn viên Bảo Thanh tung tăng sắm giày mới tại Bitis

Cuối tuần qua diễn viên Bảo Thanh đã cùng con trai đến cửa hàng của Bitis mua sắm giày mới, để vui chơi mùa hè cũng như chuẩn bị cho năm học mới đang đến gần.

HHH 2023

HHH 2080

HHH 2164

Con trai Bảo Thanh hớn hở vì được mẹ tặng giày mới

Được sự ủng hộ và đồng ý của Bảo Thanh, Biti’s đã ghi lại những hình ảnh của 2 mẹ con như một hoạt động thường nhật, hàng ngày của cô sau giờ diễn tại nhà hát. 

HHH 2115

Bảo Thanh khuyến khích con trai yêu dùng hàng Việt Nam

Bà mẹ nổi tiếng chia sẻ, chị rất yêu thương hiệu giày Biti’s vì đây là “Thương hiệu quốc dân”, gắn với tuổi thơ của cô một thời. Hiện tại, chị cũng thường xuyên lựa chọn giày Biti’s cho cả nhà vì mẫu mã ngày càng đẹp, giá cả phù hợp với thu nhập của gia đình và quan trọng là Bin con trai Bảo Thanh đang tuổi ăn tuổi lớn vì thế lựa chọn Biti’s là một cách tiêu dùng thông minh vì đáp ứng được yếu tố tiết kiệm mà vẫn thời trang, phù hợp với sự phát triển nhanh của lứa tuổi con trai cô.

HHH 2224

HHH 2189

Mẹ con Bảo Thanh cười thả ga khi đi mua giày

Còn con trai cô thì bày tỏ được mẹ đưa đi mua sắm cậu bé rất hạnh phúc vì thường ngày mẹ rất bận, vừa phải đi diễn vừa chăm sóc em bé. Sau 2 năm không được dự khai giảng và đến trường thì hiện em đang rất hào hứng và mong đợi ngày tựu trường để được gặp thầy cô và các bạn.

HHH 2130

Em đã lựa chọn được giày ưng ý, ba lô và tập vở ngay tại Biti’s nhờ sự tư vấn của mẹ và các anh chị bán hàng. Em rất vui và hào hứng.

Photo: Trương Gia Huy

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp