top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ sáu, 23/11/2018, 13:42 GMT+7
Đình Phước & Đạo diễn Quý Khang thực hiện bộ đôi album nhạc Xuân 2019

Dù chưa đến Giáng Sinh, ca sĩ Đình Phước đã mời đạo diễn Nguyễn Quý Khang thực hiện DVD Chiều Xuân Xa Nhà công phu với chi phí đầu tư hoành tráng vừa được phát hành trung tuần tháng 11 này.

dinh-phuoc-nhac-xuan-6

Ca sĩ Đình Phước - NS Quế Trân - Đạo diễn Quý Khang

Sau thành công vang dội từ 16 album cd đậm chất Bolero, nồng nàn da diết được khán giả khắp mọi miền đất nước yêu mến cũng như tạo được tiếng vang trong năm 2018, không dừng lai ở đây “Hoàng tử Bolero” Đình Phước tiếp tục thực hiện thêm DVD mini concert với chủ đề “Chiều Xuân xa nhà” được đầu tư hoành tráng mới lạ, sáng tạo bởi đạo diễn Nguyễn Quý Khang và album vol.17 “Tình Xuân Hoài Hương” để dành tặng khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán 2019.

dinh-phuoc-nhac-xuan-2

Khán giả chắc chắn sẽ hài lòng với phần nghe và phần nhìn được dàn dựng đầy màu sắc qua nhiều hiệu ứng sân khấu hiện đại không thua kém các chương trình của nước ngoài trong DVD mini concert vol8 “Chiều Xuân xa nhà” với sự đầu tư chuẩn mực từ âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng điện ảnh tiên tiến nhất qua bàn tay dàn dựng của phù thủy sân khấu Nguyễn Quý Khang.

dinh-phuoc-nhac-xuan-1

DVD vol8 “Chiều Xuân xa nhà”  tập hợp những ca khúc được yêu thích đã từng gắn liền qua các giọng hát hàng đầu Việt Nam. Đặc biêt hơn nữa, Đình Phước được cơ hội song ca cùng nghệ sĩ ưu tú Quế Trân, NSƯT Vân Khánh. Với cách hoà âm làm mới lại những ca khúc quen thuộc, một lần nữa Đình Phước mang đến một không gian âm nhạc rất quen nhưng với một hơi thở mới và hiện đại hơn. Có thể kể đến các ca khúc góp mặt trong album như: Chiều Xuân xa nhà, Cánh thiệp đầu xuân, Tình Xuân Hoài Hương, Vọng cổ tình xuân, Xuân nhớ người thương, Hỏi nàng xuân, Xuân mới, Nếu xuân này vắng anh...

dinh-phuoc-nhac-xuan-9

dinh-phuoc-nhac-xuan-3

Tích cực rèn luyện cùng ý chí kiên trì hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, có thể nhận thấy rõ trong những năm gần đây là thời gian Á quân Thần tượng Bolero Đình Phước ngày càng được nhiều người yêu mến bởi anh rất tâm huyết đầu tư chăm chút nhiều hơn vào mỗi sản phẩm âm nhạc ủa mình.

dinh-phuoc-nhac-xuan-4

dinh-phuoc-nhac-xuan-8

dinh-phuoc-nhac-xuan-7

Với thế hệ ca sĩ mới trong dòng nhạc Bolero, có thể nói Đình Phước là nam ca sĩ thật sự tỏa sáng có hoạt động âm nhạc tích cực và hiệu quả nhất khi liên tục thực hiện các mini concert và phát hành album riêng. Đình Phước cùng ekip DP Entertaiment tiếp tục bắt tay vào guồng công việc để lại đem đến cho khán giả những chương trình và sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm 2019 để phát hành trong nước và mang đến với kiều bào tại hải ngoại.

dinh-phuoc-nhac-xuan-5

Trong năm 2019, Cúp Bạc Thần Tượng Bolero Đình Phước hy vọng sẽ mang đến nhiều đột phát bất ngờ cho khán giả yêu mến giọng hát của mình. Hiện tại, ca sĩ Đình Phước đang lưu diễn các tiểu bang nước Mỹ trong trong hai tháng 11 và 12/2018.

 

Ảnh: Nguyễn Công Sơn

 

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp