top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Chủ nhật, 11/10/2015, 15:19 GMT+7
Hoa hậu Bùi Thị Hà hội ngộ Hoa hậu Diệu Hoa, Hoàng Yến trên ghế nóng

Không xem chiếc vương miện Hoa hậu như một công cụ để bước vào showbiz, đối với "Bông hồng thép" Bùi Thị Hà, người thường được gọi bằng danh xưng mỹ miều hơn là "Nữ hoàng ngành bảo vệ" xem danh hiệu Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới như một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng gia đình, bạn bè và hơn 7.000 nhân viên dưới quyền, mang thông điệp "Sắc đẹp không giới hạn bởi không gian, ngành nghề, người phụ nữ đẹp sẽ càng toả sáng bởi sự thành đạt trong cuộc sống!"

Hội ngộ trên ghế nóng cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân vừa diễn ra tối qua tại Nhà hát Bến Thành, cùng Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến và Diễn viên Mai Thu Huyền, 4 "tứ đại mỹ nhân" nhận được sự thán phục từ hàng ghế khán giả cũng như sự "tâm phục khẩu phục" từ các doanh nhân tham dự cuộc thi.

hoa-hau-bui-thi-ha-10

Từ trái sang: Hoa hậu Bùi Thị Hà, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến, Hoa hậu Diệu Hoa, Diễn viên Mai Thu Huyền

hoa-hau-bui-thi-ha-6

Đến với cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2014 như một phép thử để khẳng định rằng ở ngành nghề nào người phụ nữ cũng có thể toả sáng khi biết làm đẹp, và người phụ nữ quản lý hơn 7.000 nhân viên bảo vệ này đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu danh giá nhờ vào gương mặt khả ái, quyến rũ cùng thể hình chuẩn.

hoa-hau-bui-thi-ha-1

Nhan sắc là một thứ quyền lực khó cưỡng. Có không ít người đàn bà được tạo hóa ban cho sắc vóc hơn người lẫn tài năng nổi trội. Nhưng để đạt được những danh hiệu cao quý, và giữ nó sáng mãi theo thời gian, đối với 4 "tứ đại mỹ nhân" này là... điều đơn giản. Bởi vậy, xuất hiện tại cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân, họ là những tấm gương sáng để các doanh nhân nỗ lực hướng đến.

hoa-hau-bui-thi-ha-5

Với gương mặt thanh thoát mang vẻ đẹp khó trộn lẫn, nụ cười tươi, ánh mắt hút hồn cùng thần thái của một Hoa hậu, "Nữ hoàng ngành bảo vệ" - Tổng Giám đốc tập đoàn bảo vệ Long Hoàng - Bùi Thị Hà là niềm tự hào cho tất cả người thân và nhân viên của chị.

hoa-hau-bui-thi-ha-8

Từ hàng ghế giám khảo, Hoa hậu Bùi Thị Hà chia sẻ về cuộc thi: "Hoa khôi Doanh nhân là một sân chơi ý nghĩa, nên cho dù rất bận, tôi vẫn cố gắng thu xếp thời gian khi nhận được lời mời từ anh Nguyễn Duy Mạnh - Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi. Và tôi thật sự rất hào hứng, thú vị với phần thi của các chị em. Các thí sinh không phải là người đẹp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tuy nhiên, họ lại gây bất ngờ lớn khi hầu hết đều xuất hiện khá ấn tượng.

hoa-hau-bui-thi-ha-9

Chị cũng khẳng định "Ban tổ chức đã dàn dựng sân khấu cùng với cấu trúc chương trình ý nghĩa hướng về Hà Nội rất hiện đại, nhiều sáng tạo. Mong rằng sẽ có nhiều sân chơi ý nghĩa như thế này dành cho các "nữ tướng hét ra lửa" trên thương trường, để họ thực sự "ngát hương", được tôn vinh ở mọi không gian, thời gian."

hoa-hau-bui-thi-ha-2

Hoa hậu Bùi Thị Hà và Diễn viên Mai Thu Huyền

hoa-hau-bui-thi-ha-3

Cùng Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến

hoa-hau-bui-thi-ha-4

Cùng Hoa hậu Việt Nam 1990 Nguyễn Diệu Hoa

hoa-hau-bui-thi-ha-4a

Cùng doanh nhân Liên Trần - người bạn thân thiết

PHU 3375

Cùng Á khôi Doanh nhân 2014 Trần Ngọc Lan

hoa-hau-bui-thi-ha-6a

Các thí sinh thật sự "tâm phục khẩu phục" bởi những vị Giám khảo quyền lực tài sắc vẹn toàn này

 

banket-8

Nhà báo Minh Thuý và Hoa khôi Doanh nhân 2014 Bích Trâm cũng là người 'cầm cân nảy mực' của cuộc thi

hoa-hau-bui-thi-ha-7

Vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ, vóc dáng thon gọn của chị làm bất ngờ những ai biết được đây là bà mẹ của ba đứa con xinh xắn.

By: Như Ngọc - Photo: Thảo Tiên, Phú Trần - Dress: Hoàng Hải

*Theo Ấn phẩm Kết Nối Doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp