top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ tư, 11/11/2015, 16:11 GMT+7
Hoa khôi Doanh nhân 2015 Thùy Linh luôn 'cháy' hết mình sau đăng quang

"Khi nghĩ đến cuộc thi, có lẽ đây sẽ mãi là khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà tôi từng trải qua, được đứng trên sân khấu với rất nhiều khán giả phía dưới, tôi chỉ mong được “cháy” hết mình. " - Hoa khôi Doanh nhân 2015 Thùy Linh chia sẻ.

HKDN-thuy-linh-wshowbiz-1

Hoa khôi Doanh nhân Thùy Linh cảm thấy hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu và "cháy" hết mình cùng cuộc thi.

Sau một tháng kết thúc cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2015, cảm xúc của chị bây giờ như thế nào?

Khi nghĩ đến cuộc thi, có lẽ đây sẽ mãi là khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà tôi từng trải qua, được đứng trên sân khấu với rất nhiều khán giả phía dưới, tôi chỉ mong được “cháy” hết mình. Khi tên tôi được xướng vào top 3 là điều hạnh phúc và tuyệt vời nhất mà tôi chưa từng nghĩ tới trước đó. Tôi rất bất ngờ về kết quả cũng như danh hiệu cao quý đã đạt được. Nó minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ suốt thời gian qua của tôi. Sau một tháng nhưng cảm giác hạnh phúc vẫn còn mỗi lần tôi nghĩ đến cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2015.

HKDN-thuy-linh-vndaily

Sau khi cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân kết thúc cuộc sống của chị có thay đổi gì không?

Sau cuộc thi tôi nhận được rất nhiều điều bất ngờ. Và điều bất ngờ nhất là sự nổ lực của chính bản thân, tôi đã quan tâm, để ý đến cách phối trang phục cho bản thân nhiều hơn, nhiều người biết đến tôi nhiều hơn.

Với danh hiệu của mình tôi nhận dược nhiều mối quan hệ và cơ hội kinh doanh hơn, gia đình, bạn bè, công ty hãnh diện với những gì tôi đã làm được, nên tôi sẽ cố gắng giữ gìn đúng bản chất con người của tôi những gì trước đây, bây giờ và sau này để mọi người luôn yêu thương và quý mến tôi.

Chị có thể chia sẻ một chút về Ipix cho độc giả biết được hay không?

Công ty IPIX là “Chuyên gia nước nóng” phân phối đầy đủ các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp đến gián tiếp, năng lượng mặt trời với các thương hiệu: Centon, Atlantic, Rheem, Accent, … dành cho cả gia dụng và công nghiệp. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác và phát triển quan hệ đối tác chiến lược với các nhà sản xuất, thiết lập kênh phân phối trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, chúng tôi được biết đến như nhà tư vấn, cung cấp và lắp đặt uy tín, chất lượng thông qua nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Tôi cũng đang nổ lực không ngừng để có thể đưa công ty của mình vươn xa hơn không chỉ trong nước mà còn ra thị trường quốc tế.

HKDN-thuy-linh-vndaily-3

Đứng trên cương vị là một Hoa khôi Doanh nhân đương nhiệm, chị hãy chia sẻ bí quyết của mình về cách gìn giữ vóc dáng và sức khỏe cho các bạn nữ được không?

Với tôi sức khỏe là trên hết, có sức khỏe chúng ta mới làm được nhiều thứ. Tôi rất quan tâm đến sức khỏe của mình, mỗi ngày tôi dành ra 1h để tập thể dục, vận động cho ra mồ hôi. Hôm nào không có thời gian tôi cũng cố gắng dành 15p - 30p vận động những động tác cơ bản để thư giản cơ thể, uống 3 lít nước mỗi ngày, ăn trái cây và rau thường xuyên, giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Những lúc stress với công việc, tôi sắp xếp thứ tự việc nào giải quyết trước, việc nào giải quyết sau, những việc khó nhất cố gắng nghĩ đơn giản nhất để tránh bị stress.

HKDN-thuy-linh-vndaily-2

Là Hoa khôi Doanh nhân đương nhiệm, chị sẽ làm gì để kết nối cộng đồng Hoa khôi Doanh nhân cũng như kêu gọi các nữ doanh nhân khác tham gia cuộc thi?

Tôi sẽ tạo các mối quan hệ bên trong và bên ngoài doanh nghiệp, kết nối các chị em lại với nhau thành một gia đình Hoa khôi Doanh nhân, xây dựng các mối quan hệ, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ gắn kết cùng nhau tạo ra một gia đình Hoa khôi Doanh nhân yêu thương, gắn bó, thân thiện.

Bên cạnh đó tôi sẽ cố gắng kết nối để các bạn doanh nhân như tôi có một sân chơi bổ ích như cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân.

Cùng nhìn ngắm nét duyên dáng, thướt tha trong tà áo dài của Hoa khôi Doanh nhân 2015 Thùy Linh:

HKDN-thuy-linh-vndaily-5

HKDN-thuy-linh-vndaily-11

HKDN-thuy-linh-vndaily-10

HKDN-thuy-linh-vndaily-12

HKDN-thuy-linh-vndaily-14

HKDN-thuy-linh-vndaily-13

HKDN-thuy-linh-vndaily-15

HKDN-thuy-linh-vndaily-6

HKDN-thuy-linh-vndaily-9

HKDN-thuy-linh-vndaily-7

Hoa khôi duyên dáng trong những bộ áo dài đặc biệt của NTK Tuấn Hải

By: Lăng Đức Lợi - Photo: Hạo Nhiên

Trang phục: Áo dài Tuấn Hải

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp