top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ năm, 28/02/2019, 11:09 GMT+7
MC Kỳ Duyên: 'Nếu vợ chồng Việt Hương có gì, tôi muốn làm vợ bé chen vào'

"Ở Việt Hương có một điểm tôi rất quý, là cô ấy sẵn sàng giúp tôi bất cứ thứ gì, ngay cả tiền bạc" – MC Kỳ Duyên chia sẻ.

viet huong

Ngày 26/2 vừa qua, trung tâm Thúy Nga Paris by night đã tổ chức một buổi livestream với sự xuất hiện của danh hài Việt Hương và MC Kỳ Duyên. Tại đây, Kỳ Duyên đã chia sẻ nhiều điều về Việt Hương.

Tôi học hỏi Việt Hương cách làm ăn, kiếm tiền

Tôi bây giờ thích nghe nhạc online hơn là nghe qua DVD vì đi đâu cũng nghe được, mang theo dễ hơn. Chứ bây giờ nghe một cuốn hết 3, 4 tiếng mà đi đâu cũng vác dvd theo thì mệt lắm. Tôi chỉ mua DVD cho người lớn tuổi, cho ông bà hay trẻ nhỏ thôi.

MC Kỳ Duyên: Nếu vợ chồng Việt Hương có người thứ ba, tôi muốn làm vợ bé chen vào - Ảnh 1.

Nếu Việt Hương học hỏi tôi cách ăn mặc thì tôi phải hỏi Việt Hương rất nhiều về cách làm ăn, kiếm tiền.

Tôi thấy hai vợ chồng Việt Hương bị đổi ngược vai trò cho nhau, vợ tóc ngắn còn chồng thì tóc dài, vợ nói còn chồng hát, vợ trắng thì chồng đen. Đây là hai thái cực khác nhau, nhưng chẳng hiểu sao lại dính vào nhau.

Tôi chính là nhân chứng sống chứng kiến toàn bộ cuộc tình giữa Việt Hương và chồng cô ấy từ lúc bắt đầu tới giờ.

Hồi đó, tôi hay đi diễn chung với Hoài Phương, và bỗng nhiên thấy cậu ấy đi đâu cũng gọi điện, ngồi xe, ăn uống gì cũng gọi điện. Tôi đoán ngay cậu này chắc chắn phải có người yêu mới và phải đam mê lắm mới không buông điện thoại xuống được.

Tôi có hỏi Hoài Phương và nhìn thái độ của cậu ấy là biết chắc chắn có người yêu rồi, chỉ có điều chưa biết chắc chắn là ai.

Chính mắt tôi chứng kiến được, mỗi khi Việt Hương về Việt Nam là một mình Hoài Phương ở nhà chăm con, đến nhà bạn bè cũng dắt theo con. Con cái họ từ nhỏ đã đi học cùng bố. Cậu ấy chấp nhận chăm con để Việt Hương về Việt Nam làm ăn. Đây thực sự là hình ảnh của một người đàn ông lí tưởng.

MC Kỳ Duyên: Nếu vợ chồng Việt Hương có người thứ ba, tôi muốn làm vợ bé chen vào - Ảnh 3.

Tôi muốn làm vợ bé vợ chồng Việt Hương

Tôi thực sự chúc mừng Việt Hương vì trong giới showbiz, nghệ sĩ này, tôi thấy rất ít cặp vợ chồng sống thực sự hạnh phúc với nhau, không vì cái gì khác như là vợ chồng vợ chồng Thanh Hà và vợ chồng Việt Hương.

Các cặp đôi này đều sống hạnh phúc, thoải mái, tin tưởng nhau. Dù ở xa nhau thế nào, họ vẫn vui vẻ.

Tôi yêu nhất vợ chồng Việt Hương, vì Việt Hương có máu hài, máu tếu, cứ ở gần là thấy vui vẻ, quên hết mệt mỏi rồi. Trong khi đó, chồng cô ấy lại là nhạc sĩ. Tôi lại yêu nhạc sĩ vô cùng.

Thôi thì nếu vợ chồng Việt Hương mà không may có người thứ ba thì tôi muốn làm vợ bé chen vào. Tôi ở nhà giữ con cho họ cũng được.

Việt Hương sẵn sàng giúp tôi cả về tiền bạc

Ở Việt Hương có một điểm tôi rất quý, là cô ấy sẵn sàng giúp tôi bất cứ thứ gì, ngay cả tiền bạc. Mỗi khi về Việt Nam, tôi cần thứ gì đều hỏi Việt Hương và tin chắc sẽ được giúp hoặc có lời khuyên đúng đắn.

Chẳng hạn, khi tôi hỏi Việt Hương xem giá đi show này, event kia là bao nhiêu, người ta mời với giá này có ổn không, cô ấy luôn nhiệt tình chia sẻ theo kiểu dễ thương như: "Không chị ơi, ở cương vị của chị, chị phải đi với giá này chứ. Em đi lâu rồi, người ta quen mặt em rồi thì giá thấp hơn chứ chị là phải cao hơn…".

Việt Hương rất chân thật, có sao nói đó và luôn tận tình giúp tôi.

Theo Tùng Ninh - ttvn.vn - 28/2/2019

Link nguồn: http://ttvn.vn/doi-song/mc-ky-duyen-neu-vo-chong-viet-huong-co-nguoi-thu-ba-toi-muon-lam-vo-be-chen-vao-8201928274327105.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp