top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ sáu, 31/05/2019, 08:29 GMT+7
Sự trở lại showbiz đầy ngoạn mục của Hoa Hậu DJ Rita Đặng

Vừa qua, trên trang facebook cá nhân của Hoa Hậu DJ Rita Đặng khán giả bất ngờ khi được Hoa Hậu DJ Rita Đặng úp mở chuyện trở về Việt Nam sau thời gian dài định cư tại Pháp.

mau-1

Rita Đặng được khán giả lần đầu nhắc mặt đặt tên cho cô khi tham gia cuộc thi truyền hình VTV9 Tài Năng DJ 2016 với danh xưng là Hot Girl và dừng chân tại Top 10. Chưa dừng lại ở đó năm 2017, Rita Đặng bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình HTV7 trong chương trình “Vì yêu mà đến” với lời tỏ tình cùng Cường Sever nhưng bị anh từ chối.

Clip thể hiện tài năng của Rita Đặng

h-2

Năm 2018, Nữ Dj Rita Đặng với tên thật là Đặng Thu Thảo gốc Đà Lạt được gọi tên tại Ms VietNam Beauty International Pageant 2018 và đoạt ngôi vị Hoa Hậu Bikini.

h-8

Thay vì hoạt động showbiz sau đăng quang thì Nữ Hoa Hậu có tài năng DJ lại vắng bóng trong các hoạt động showbiz và trở về Pháp. Sự im lặng một năm khiến khán giả có nhiều đồn đoán nhưng tất cả những đồn đoán đã được nữ DJ phá vỡ bằng một Status chia sẻ trên Facebook: "Im lặng không có nghĩa là dừng lại, Im lặng đôi lúc là một dấu phẩy để nhìn một hành trình. Để ngẫm lại, để hoàn thiện lỗi sai và để quý trọng mọi thứ đang có”

h-1

Và gần đây Rita Đặng khiến người xem không khỏi bỏng mắt khi liên tục tung những quả boom bikini vô cùng gợi cảm lên trang cá nhân và vì thế chắc đây có lẽ là sự trở lại đầy ấn tượng.

Một số hình ảnh của Hoa Hậu DJ Rita Đặng

h-4

h-5

h-3

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp