top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ sáu, 09/11/2018, 14:55 GMT+7
Á hậu Thùy Dương trở thành Đại sứ nhãn hàng Mibiti Prudente Hoa Kỳ

Nhãn hàng Mibiti Prudente đã chính thức mời Á hậu Thùy Dương chính thức làm đại sứ thương hiệu đồng thời quảng bá chiến dịch ngăn chặn hàng giả của Mibiti Prudente.

Mỹ phẩm giả đã là vấn đề nhức nhối được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay ở Việt Nam. Những tin tức về hoạt động triệt phá địa điểm sản xuất, đường dây kinh doanh mỹ phẩm giả của các cơ quan chức năng vẫn xuất hiện hàng ngày nhưng không hề làm giảm đi tình trạng mỹ phẩm giả tràn lan trên thị trường.

Sự gia tăng ồ ạt của mỹ phẩm nhập khẩu, hàng cao cấp được làm giả và bán với giá ưu đãi đã làm cho rất nhiều chị em phụ nữ nhẹ dạ cả tin mua về và sử dụng. Công nghệ làm giả sản phẩm ngày càng tinh vi với hình thức bắt mắt, bao bì gần như giống hệt với sản phẩm chính hãng, mức giá rẻ, thế nên các sản phẩm như kem dưỡng da, son môi, sữa rửa mặt, các loại phấn trang điểm, kem trị mụn,... và đặc biệt hơn là những dòng sản phẩm cao cấp như Mibiti Prudente cũng bị làm giả với số lượng lớn.

mibiti-prudente-hoa-ky-1

Chính vì thế, nhãn hàng Mibiti Prudente đã chính thức mời Á hậu Thùy Dương chính thức làm đại sứ thương hiệu đồng thời quảng bá chiến dịch ngăn chặn hàng giả của Mibiti Prudente.

Được biết, Thùy Dương là người đẹp đăng quang ngôi vị Á hậu 1 trong cuộc thi “Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018” tại Paris, trước khi đến với cuộc thi, Thùy Dương được mọi người biết đến với biệt danh “Nữ hoàng sầu riêng” bởi doanh nghiệp của Thùy Dương khá nổi tiếng tại Hậu Giang với nhiều mặt hàng nông sản, đặc biệt là trái sầu riêng.

mibiti-prudente-hoa-ky-2

Á hậu Thùy Dương trong chiến dịch phòng chống hàng giả của nhãn hàng Mibiti Prudente

Quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 với mong muốn được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi các mô hình kinh doanh từ cộng đồng nữ doanh nhân Việt trên toàn châu lục. Xuyên suốt hành trình dự thi tại Paris, á hậu Thùy Dương được đánh giá cao về nhan sắc, thần thái tự tin và sự chân thành, dịu dàng vốn có của con gái Hậu Giang.

mibiti-prudente-hoa-ky-3

Nhan sắc “mười phân vẹn mười” của người đẹp

Cách thức nhận biết mẫu mã của sản phẩm chính hãng, cũng như cách nhận biết tem chống hàng giả được trình bày trong hình dưới đây:

mibiti-prudente-hoa-ky-4

mibiti-prudente-hoa-ky-5

Bên cạnh việc nhái mẫu mã tương tự, phiếu công bố mỹ phẩm do Bộ Y tế cấp cho sản phẩm Mibiti Prudente cũng bị làm giả hết sức tinh vi. Dưới đây là 1 số dấu hiệu để nhận biết "Phiếu công bó giả".

Mộc giáp lai không sát mép giấy mà lại cách mép giấy khoảng 2-3mm, chứng tỏ mộc giáp lai đó được in bằng máy in màu, chứ không phải con dấu thật của Bộ Y Tế, không đóng trực tiếp lên văn bản.

Phiếu công bố thực chất là 1 sấp hồ sơ gồm nhiều trang, với rất nhiều thông tin về nhà sản xuất, nhà phân phối, tiêu chuẩn kỹ thuật và thành phần chi tiết. Phiếu công bố GIẢ chỉ có 1 trang duy nhất, được làm giả bằng máy in màu để phục vụ mục đích bán hàng giả.

mibiti-prudente-hoa-ky-6

Địa chỉ Web và Fanpage chính thức của nhãn hàng Mibiti Prudente:

Web: http://www.mibitiprudente.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mibitiprudente/

Hotline: 0901 229 696

Thu An

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp