top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ ba, 24/04/2018, 10:44 GMT+7
Bạn gái 31 tuổi của Kim Bum tiết lộ bí quyết chống lão hóa

Oh Yeon Seo sử dụng mặt nạ V-line để làm thon gọn khuôn mặt và sử dụng kem chống nắng từ tuổi đôi mươi.

bi-quyet-chong-lao-hoa-ban-gai-kim-bum-wshowbiz

Mặc dù lớn hơn Kim Bum 2 tuổi nhưng nhan sắc Oh Yeon Seo không có sự cách biệt nhiều so với anh chàng bạn trai 'đẹp hơn hoa'. 

N

Mỹ nhân 31 tuổi tiết lộ, bí quyết làm đẹp da của cô cũng giống như nhiều cô gái Hàn Quốc khác là thường xuyên sử dụng mặt nạ. 

Mỹ nhân 31 tuổi tiết lộ, bí quyết của cô là thường xuyên sử dụng mặt nạ V-line. Đây là sản phẩm mặt nạ nổi tiếng của Hàn Quốc, giúp nâng cơ mặt, chống chảy xệ và làm giả

Ngoài mặt nạ dưỡng ẩm thông thường, Oh Yeon Seo còn thường xuyên sử dụng V-line. Đây là sản phẩm mặt nạ nổi tiếng của Hàn Quốc, giúp nâng cơ mặt, chống chảy xệ và làm giảm mỡ dưới cằm.

Ngoài ra

Một bí quyết khác của nữ diễn viên "Hoa du ký" là sử dụng kem chống nắng. Cô có thói quen thoa kem chống nắng đều đặn từ khi còn đôi mươi. 

Đây là thói quen rất tốt cho da vì kem chống nắng hoạt động như một tấm màng bảo vệ, ngăn ngừa tác hại của tia UV lên da, nguyên nhân gây lão hóa da.

Đây là thói quen rất tốt cho da vì kem chống nắng hoạt động như một tấm màng bảo vệ, ngăn ngừa tác hại của tia UV lên da, nguyên nhân gây lão hóa da.

Từ sau tuổi 25, Oh Yeon Seo sử dụng thêm kem dưỡng mắt để hạn chế nếp nhăn dưới 

Từ sau tuổi 25, Oh Yeon Seo sử dụng thêm kem dưỡng mắt để hạn chế nếp nhăn dưới mắt. 

bi-quyet-chong-lao-hoa-ban-gai-kim-bum-wshowbiz-2

Yếu tố cuối cùng và cũng vô cùng quan trọng là chế độ dinh dưỡng và tập luyện đều đặn. Người đẹp 31 tuổi có thói quen chạy bộ và uống nhiều nước ép hoa quả. Sau khi tập luyện, cô dành thời gian tắm thư giãn dưới vòi hoa sen và massage để làm săn chắc cơ thể, tiêu giảm mỡ thừa.

Theo ngoisao.net/ Giang Nguyên -  24/3/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/sao-dep/ban-gai-31-tuoi-cua-kim-bum-tiet-lo-bi-quyet-chong-lao-hoa-3739126.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp