top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ tư, 20/03/2019, 13:37 GMT+7
Học lỏm 7 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài từ các mỹ nhân Hollywood

Các mỹ nhân Hollywood với những cách tạo kiểu tóc, vừa tạo sự cân đối cho khuôn mặt, vừa giúp diện mạo trông trẻ trung hơn.

Tóc mái bằng dày Tóc mái bằng dày là kiểu đơn giản nhất để tạo cảm giác khuôn mặt ngắn lại. Kiểu tóc này cũng giúp các nàng ăn gian tuổi dễ dàng.

Tóc mái bằng dày

Tóc mái bằng dày là kiểu đơn giản nhất để tạo cảm giác khuôn mặt ngắn lại. Kiểu tóc này cũng giúp các nàng 'ăn gian' tuổi dễ dàng như Sandra Bullock.

Tóc pixie mái lệch sâu

Tóc pixie mái lệch sâu

Kiểu tóc cá tính này giúp khoe khóe những góc cạnh đẹp của khuôn mặt, hợp với những cô nàng có mặt nhỏ và cằm V-line như Kerry Washington.

Tóc rẽ ngôi giữa ôm lấy khuôn mặt Kiểu tóc mái tỉa đuổi, ôm lấy khuôn mặt cũng tạo cảm giác dung nhan hài hòa, cân đối hơn. Khi đi dự tiệc, bạn có thể búi thấp nhẹ nhàng, thả vài lọn tóc trước mai như  Emily Ratajkowki.

Tóc mái ôm lấy khuôn mặt

Kiểu tóc mái tỉa đuổi, ôm lấy khuôn mặt cũng tạo cảm giác dung nhan hài hòa, cân đối hơn. Khi đi dự tiệc, bạn có thể búi thấp nhẹ nhàng, thả vài lọn tóc trước mai như Emily Ratajkowki.

Tóc mái dài tỉa đuổi Nếu không muốn để tóc mái bằng, bạn có thể thử kiểu mái dài tỉa đuổi như Selena Gomez. Kiểu mái này hợp với những nàng tóc dài, giúp diện mạo trông tròn trịa hơn.

Tóc mái dài tỉa đuổi

Nếu không muốn để tóc mái bằng, bạn có thể thử kiểu mái dài tỉa đuổi như Selena Gomez. Kiểu mái này hợp với những nàng tóc dài, giúp diện mạo trông tròn trịa hơn.

Tóc mái lệch Với mái tóc thẳng, không uốn, nhuộm, bạn có thể thử kiểu rẽ ngôi lệch như Rihanna. Kiểu tóc này giúp thu hút sự chú ý vào vùng chữ T của khuôn mặt. 

Tóc mái lệch

Với mái tóc thẳng, không uốn, nhuộm, bạn có thể thử kiểu rẽ ngôi lệch như Rihanna. Kiểu tóc này giúp thu hút sự chú ý vào vùng chữ T của khuôn mặt.

Tóc rẽ ngôi giữa tỉa layerKiểu tóc rẽ ngôi giữa rất dễ để lộ độ dài của khuôn mặt. Bạn có thể hạn chế điều này bằng cách tỉa layer nhiều lớp như Beyoncé để tạo sự cân bằng, hài hòa cho diện mạo.

Tóc rẽ ngôi giữa tỉa layer

Kiểu tóc rẽ ngôi giữa rất dễ để lộ độ dài của khuôn mặt. Bạn có thể hạn chế điều này bằng cách tỉa layer nhiều lớp như Beyoncé để tạo sự cân bằng, hài hòa cho diện mạo.

Tóc bob dài uốn xoăn Đây là kiểu tóc hiện đại, trẻ trung, hợp với nhiều dáng mặt, đặc biệt giúp khuôn mặt dài trông ngắn lại. Gabrielle Union khéo léo lựa chọn style tóc này để ăn gian tuổi.

Tóc bob dài uốn xoăn

Đây là kiểu tóc hiện đại, trẻ trung, hợp với nhiều dáng mặt, đặc biệt giúp khuôn mặt dài trông ngắn lại. Gabrielle Union khéo léo lựa chọn style tóc này để 'ăn gian' tuổi.

Theo Giang Nguyên - ngoisao.net - 20/03/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/lam-dep/hoc-lom-7-kieu-toc-dep-cho-khuon-mat-dai-tu-cac-my-nhan-hollywood-3897297.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp