top-banner-miss-charm-2023

Thị trường Thứ ba, 05/03/2013, 10:32 GMT+7
"Hạnh phúc mỉm cười" sắp ra mắt khán giả VTV

Hạnh phúc mỉm cười - bộ phim hài tình cảm gia đình do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình - Đài THVN (VFC) thực hiện chuẩn bị ra mắt khán giả VTV. Dự kiến sẽ lên sóng VTV3 vào 21h20 thứ 5, thứ 6 hàng tuần ngay sau phim "Ba đám cưới một đời chồng" kết thúc .

alt

Một cảnh quay đẹp mắt trong phim Hạnh phúc mỉm cười

Với 30 tập phim, Hạnh phúc mỉm cười xoay quanh câu chuyện “gà trống nuôi con” của người cha với 3 cô con gái. Bộ phim tràn đầy tình thân ấm áp thông qua sự thăng trầm của một gia đình trung lưu.

Nói về những niềm vui, nỗi buồn hay những xung đột, mâu thuẫn khoảng cách giữa các thế hệ... Qua đó, bộ phim muốn truyền tải thông điệp: chỉ có tình thương yêu thực sự giữa các thành viên trong một gia đình mới là điều quan trọng để gắn kết họ với nhau và hạnh phúc lớn lao nhất của người cha là được nhìn thấy con cái mình an toàn, luôn vui vẻ và từng bước trưởng thành trên đường đời.

Với đề tài gia đình gần gũi nhưng được thể hiện dưới góc nhìn sinh động, mới lạ và hấp dẫn, Hạnh phúc mỉm cười còn kể về tình yêu của ba chị em gái với nhiều màu sắc hài hước lãng mạn. Bên cạnh đó, phim cũng đề cập trách nhiệm của con cái đối với cha mẹ. Những cây cao bóng cả trong gia đình ngày nào, giờ bỗng mong manh yếu ớt, không còn minh mẫn thì lúc đó cần lắm những bàn tay của những đứa con để giúp cha mẹ già vượt qua những khó khăn, được hưởng hạnh phúc mà cả đời họ đã hy sinh tạo dựng.

Bộ phim có dàn diễn viên tên tuổi như NSƯT Công Lý, NSƯT Trần Nhượng, NSƯT Minh Hằng... cùng các diễn viên trẻ lần đầu tiên tham gia đóng phim sẽ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, thú vị trong các cảnh quay.

Tinhot24h sẽ tiếp tục cập nhật tới quý vị thông tin mới về bộ phim Hạnh phúc mỉm cười sẽ lên sóng VTV trong thời gian tới.

Dự kiến sẽ lên sóng VTV3 vào 21h20 thứ 5, thứ 6 hàng tuần ngay sau phim "Ba đám cưới một đời chồng" kết thúc .

(Theo VTV)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp