top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ bảy, 30/11/2019, 12:21 GMT+7
GHB bùng nổ với sự kiện 'TRIPS TO THE TOP 2019' tại miền Bắc

Vào ngày 29/11/2019 vừa qua, sự kiện “TRIPS TO THE TOP 2019” của công ty GHB đã được tổ chức tại Hà Nội - Trung tâm hội nghị Trống Đồng Cảnh Hồ - B173 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

DSC 7522

DSC 7537

Bộ 3 quyền lực của "Gia đình Phép thuật"

DSC 7471

CEO MLI Việt Nam Phan Minh Huyền

Đây là sự kiện được chào đón nhất trong những ngày cuối năm 2019, đã quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng bật nhất showbiz Việt và dàn doanh nhân lừng danh ngành kinh doanh online Việt Nam như: Nữ danh ca hải ngoại Thanh Hà; Ca sĩ Bảo Anh; Ca sĩ Noo Phước Thịnh; Ca sĩ Erik; Nữ ca sĩ Chi Pu; MC Thái Dũng; Diễn viên, doanh nhân, CEO MLI Việt Nam Phan Minh Huyền; Hoa hậu – Doanh nhân Stella Chang … cùng sự góp mặt đặc biệt của CEO xinh đẹp, đa tài Ngọc Trinh.

DSC 8319

DSC 8396

Nữ ca sĩ Chi Pu

DSC 8412

Ca sĩ Bảo Anh

DSC 8497

Nữ danh ca hải ngoại Thanh Hà

DSC 8515

DSC 8615

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

DSC 8289

Ca sĩ Erik

Đây là món quà tri ân của GHB Corportion dành tặng cho đối tác và khách hàng đã tin tưởng, yêu quý và đồng hành cùng GHB trong suốt 1 năm qua.

DSC 7843

CEO xinh đẹp, đa tài Ngọc Trinh

Tại sự kiện, khán giả được chứng kiến phần vinh danh các doanh nhân tiêu biểu trong năm 2019 đã có những đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế và sự phát triển của Hệ thống kênh phân phối. Và đặc biệt Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Thu Hương đại diện cho Hệ thống Kênh phân phối miền Bắc nhận 01 siêu xe trị giá 1,5 tỉ đồng từ CEO Ngọc Trinh – Và đây cũng chính là cơ hội kinh doanh dành cho khán giả và khách hàng tham gia vào chương trình đại nhạc hội lần này.

Đặc biệt, Hệ thống kênh phân phối miền được điều hành bởi các Doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong giới kinh doanh online như Giám đốc kinh doanh Bùi Thị Thùy Dương; Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Thu Hương; Doanh nhân Đoàn Huyền Trang.

DSC 7548

Bằng khả năng điều hành sáng suốt, bản lĩnh, kết hợp giữa nhan sắc và trí tuệ, nữ doanh nhân Ngọc Trinh đã tạo nên niềm tự hào lớn cho GHB Corportion mỗi khi xuất ngoại gặp gỡ, giao lưu cùng giới doanh nhân quốc tế.

DSC 7790

Hoa hậu – Doanh nhân Stella Chang và CEO Ngọc Trinh

DSC 7627

Phan Minh Huyền, MC Thái Dũng, Lã Thanh Huyền

Bên cạnh đó, CEO Ngọc Trinh cùng hệ thống Kênh phân phối luôn có những đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện. Đây cũng chính là bước đệm cho hoạt động kinh doanh online dần được ghi nhận bởi khách hàng, đối tác và trở thành hệ thống kinh doanh online có giá trị cho cộng đồng.

DSC 8071

Và một phần rất quan trong đã diễn ra tại sự kiện, đó là sau chặng hành trình tìm kiếm và lựa chọn kỹ lưỡng trong số hàng triệu khách hàng, GHB Corporation phối hợp Công ty Cổ phần Nhan sắc Việt - VietBeauty chính thức tổ chức sự kiện “RA MẮT ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VIÊN UỐNG SĂN CƠ NỞ NGỰC SÂM TỐ NỮ NGỌC NHŨ NƯƠNG”. Sự kiện nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện “TRIPS TO THE TOP 2019” (Đường tới đỉnh vinh quang 2019) - KHU VỰC PHÍA BẮC

DSC 8067

DSC 7611

Thông qua sự kiện “RA MẮT ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VIÊN UỐNG SĂN CƠ NỞ NGỰC SÂM TỐ NỮ NGỌC NHŨ NƯƠNG”, GHB Corporation hy vọng không chỉ có nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn Lã Thanh Huyền là đại sứ thương hiệu mà mỗi khách hàng, mỗi phái đẹp tin yêu sử dụng Ngọc Nhũ Nương đều là mộ đại sứ hình ảnh lan tỏa giá trị làm đẹp an toàn và hiệu quả.

DSC 8080

Không chỉ được chiêm ngưỡng “ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VIÊN UỐNG SĂN CƠ NỞ NGỰC SÂM TỐ NỮ NGỌC NHŨ NƯƠNG”. Khách mời tham dự còn có cơ hội định hướng phát triển, gắn kết mạnh mẽ với nhiều đối tác kinh doanh online trong và ngoài nước. Từng bước mở ra chiến lược phủ sóng thương hiệu sâu rộng đưa thương hiệu Việt vươn xa hội nhập.

DSC 8172

Tiếp nối chuỗi sự kiện “TRIPS TO THE TOP 2019” tại Hà Nội. Hành trình “TRIPS TO THE TOP 2019” sẽ tiếp tục diễn ra tại Hồ Chí Minh và Singapore - Malaysia từ ngày 19/12 - 23/12. Kết thúc năm 2019, sẽ là sự kiện lớn nhất trong năm tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình với tổng chi phí ước tính lên đến 15 tỉ đồng.

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp