top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ năm, 19/10/2017, 15:05 GMT+7
Hà Hồ, Lệ Quyên, Mr Đàm hội ngộ tại lễ khai trương Nội thất Phố Xinh

Sáng nay, buổi lễ khai trương Trung tâm Nội thất Phố Xinh đã diễn ra tại số 17 Tố Hữu (Lê Văn Lương nối dài), Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mặc dù khá bận bịu với công việc và lịch diễn, nhưng các nghệ sỹ vẫn tranh thủ bay ra Hà Nội để góp mặt trong buổi lễ khánh thành Trung tâm Nội thất Phố Xinh rộng trên 20.000 m2 nằm trong Bắc Hà Tower, đây là showroom nội thất mới của doanh nhân Dương Quốc Nam và được xem là showroom nội thất có diện tích lớn nhất Việt Nam.

pho-xinh-khai-truong-wshowbiz-2

Dàn khách mời VIP dự khai trương

Không những là doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực nội thất, Dương Quốc Nam còn được biết đến là một trong số ít doanh nhân có nhiều mối quan hệ thân tình với giới nghệ sỹ. Đó cũng chính là lý do mà ở các dự án kinh doanh của vị doanh nhân, không thể thiếu vắng các gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng.

 pho-xinh-khai-truong-wshowbiz-3

Doanh nhân Dương Quốc Nam

Sáng nay, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, doanh nhân Thủy Tiên đã có mặt từ khá sớm để tham dự buổi lễ cắt băng khánh thành Trung tâm Nội thất Phố Xinh. Buổi lễ còn có sự góp mặt của doanh nhân Khúc Thị Dậu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Bắc Hà, một đối tác thân thuộc với Hoàng Nam Group, đến tham dự. Bên cạnh đó là sự hiện diện của một số doanh nhân, đối tác và khách hàng thân thiết. Các khách mời thể hiện niềm vinh dự và hân hoan khi có mặt trong ngày trọng đại của người anh, người bạn thân thiết – doanh nhân Dương Quốc Nam và cùng chúc mừng cho dự án kinh doanh mới của anh trong lĩnh vực nội thất.

 pho-xinh-khai-truong-wshowbiz-4

Dương Quốc Nam và Doanh nhân Thủy Tiên

pho-xinh-khai-truong-wshowbiz-10

Hà Hồ và "người tình tin đồn" Kim Lý cũng có mặt chúc mừng doanh nhân Dương Quốc Nam

pho-xinh-khai-truong-wshowbiz-5

Ca sĩ Lệ Quyên vui vẻ chụp hình chung cùng Hà Hồ, doanh nhân Dương Quốc Nam

pho-xinh-khai-truong-wshowbiz-7

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Tại buổi lễ, các vị khách mời đã cùng tham gia cắt băng khánh thành cùng những nghi lễ khai trương, họ cũng dành thời gian đi thăm quan showroom với hàng ngàn sản phẩm được trưng bày đẹp mắt. Doanh nhân Dương Quốc Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự có mặt của những vị khách quý trong tất cả các sự kiện quan trọng của anh và Hoàng Nam Group.

pho-xinh-khai-truong-wshowbiz-1

Doanh nhân Dương Quốc Nam và các khách mời cắt băng khánh thành

Ngoài các vị khách đặc biệt, buổi lễ sáng nay cũng có sự góp mặt của Kim Lý - “người tình tin đồn” của Hồ Ngọc Hà, người mẫu Thúy Hạnh, nhạc sỹ Minh Khang, ca sỹ Phượng Vũ, ca sỹ Thu Hằng Bolero… MC Thái Dũng đảm nhận phần điều phối chương trình.

pho-xinh-khai-truong-wshowbiz-9

Vợ chồng Thúy Hạnh

pho-xinh-khai-truong-wshowbiz-8

Chiều nay, buổi khai trương Trung tâm Nội thất Phố Xinh sẽ bước vào buổi tiệc chiêu đãi chính với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ, doanh nhân và khách mời VIP.

Photo: Hải Bá - Gia Huy

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp