top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ sáu, 26/07/2019, 22:17 GMT+7
Kỉ niệm thành lập Thẩm mỹ viện Hoa Vy: Hành trình khởi nghiệp và con đường đến thành công của nàng Á hậu 8X

Doanh nhân Hoa Vy đến với công việc kinh doanh dịch vụ làm đẹp như một cái duyên, yêu cái đẹp và trân trọng cái đẹp là cách mà cô đã chọn trên con đường sự nghiệp của chính mình. Mốc thời gian 7 năm cho hành trình phát triển của Hoa Vy Spa không quá dài nhưng với nàng Á hậu 8X là bước ngoặt thành công dành tặng cho nữ doanh nhân xinh đẹp này.

batch hoa-vy-1

Đánh dấu kỉ niệm 7 năm thành lập Hoa Vy Spa là sự kiện đáng nhớ không chỉ của riêng cô mà còn cả tập thể nhân viên cùng đồng hành.

Trong hình ảnh năng động của người phụ nữ hiện đại, doanh nhân Hoa Vy luôn đề ra những chiến lược phát triển thị trường không ngừng để mở rộng và quảng bá hệ thống Thẩm mỹ viện Hoa Vy. Ngày 25/07/2019 kỉ niệm 7 năm thành lập công ty, để có được danh xưng là một trong những Thẩm mỹ viện hiện đại bậc nhất miền Bắc, Tổng giám đốc Hoa Vy đã phải nỗ lực không ngừng. Khởi nghiệp và đến thành công là quá trình vượt qua những trở ngại của CEO Hoa Vy.

batch hoa-vy-13

batch hoa-vy-3

batch hoa-vy-4

Như Á hậu Hoa Vy chia sẻ, thị trường về thẩm mĩ, làm đẹp hiện nay rất phong phú và đa dạng, nếu không ngừng thay đổi và bắt kịp xu hướng thì công ty sẽ bị tụt hậu, đứng về phía sau. Chính vì thế học hỏi và trau dồi kiến thức, trang bị kỹ thuật, tay nghề và cơ sở vật chất là những điều vô cùng cần thiết.

batch hoa-vy-12

batch hoa-vy-7

Chặng đường 7 năm phát triển với 4 cơ sở là con số chứng minh cho năng lực, sự tận tâm và quyết đoán trong kinh doanh của nữ doanh nhân xinh đẹp Hoa Vy. Muốn đi nhanh thì đi một mình nhưng muốn đi xa thì phải đồng hành cùng nhau, một thông điệp hiển nhiên trong việc phát triển doanh nghiệp. Thời gian sắp tới, Á hậu Hoa Vy chuẩn bị khai trương thêm cơ sở thứ 5, đó cũng là những nỗ lực xứng đáng dành cho cô.

batch hoa-vy-9

Á hậu Hoa Vy thấu hiểu phương châm ấy nên với cô chữ tín, sáng tạo và năng động là những khẩu hiệu tiên phong Thẩm mỹ viện Hoa Vy đặt ra, nhưng còn một yếu tố vô cùng quan trọng để đến được thành công hôm nay của Á hậu Hoa Vy dẫn dắt con thuyền ấy chính là sự kiên nhẫn và chuyên nghiệp.

batch hoa-vy-11

Thế nên để tạo dấu ấn riêng, doanh nhân Hoa Vy thường nghĩ đến câu nói của Brian Tracy: “Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó”. Do vậy dấu ấn chính là cách người đẹp làm cho khách hàng luôn nhớ đến Thẩm mỹ viện Hoa Vy.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hoa Vy đã xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ đa dạng, bác sĩ thẩm mỹ vững tay nghề hàng đầu, cũng như các chuyên viên tư vấn tận tâm với từng khách hàng.

batch hoa-vy-5

batch hoa-vy-10

batch hoa-vy-8

batch hoa-vy-2

7 năm một chặng đường, đánh dấu sự phát triển không ngừng trên con đường chinh phục cái đẹp. Còn rất nhiều thách thức ở phía trước nên mỗi ngày hãy tự hoàn thiện bản thân và luôn xem Thẩm mỹ viên Hoa Vy là ngôi nhà thân thiết, chính là cách tốt nhất để nữ doanh nhân Hoa Vy cùng nhân viên của mình tiến xa hơn trong hành trình kế tiếp.

Thẩm Mỹ Viện Hoa Vy

Cơ sở 1: 187 Lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Điện thoại: 0901528879

Cơ sở 2: 326C Hai Bà Trưng, Hải Phòng

Điện thoại: 0936612179

Cơ sở 3: Số 99 Nguyễn Thị Thập, p. Tân Phú, Q7, Tp.HCM

Điện thoại: 0788200333

Cơ sở 4: Số 17B đường Hoàng Long, Bạch Đằng, Hạ Long

Điện thoại: 0793368899

Website: hoavyspa.vn

Bài viết: Phan Yên

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp