top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ năm, 27/07/2017, 08:34 GMT+7
Mẫu nhí Quang Anh đại diện Việt Nam tham dự 'Prince and Princess International 2017'

Ngày 25/07 người mẫu nhí Quang Anh đã lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi  Prince and Princess International 2017.

Cuộc thi “Prince and Princess International 2017” là cuộc thi quốc tế dành cho các Quốc gia trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Chiang Mai, Thái Lan. Cuộc thi đã bước sang mùa thứ 17 nhưng đây là lần đầu tiên có sự tham gia của những đại diện nhí đến từ Việt Nam.

quang-anh-wshowbiz-1

Nguyễn Võ Quang Anh một trong những thí sinh đại diện Việt Nam lần đầu tiên tham dự cuộc thi này.

Nguyễn Võ Quang Anh sinh năm 2003 nhưng Quang Anh đã là cái tên quen thuộc trong làng mẫu nhí tại Thành phố Hồ Chí Minh khi đã tham gia nhiều chương trình như: làm người mẫu cho thương hiệu KK Children tại Asia Kid Fashion Show 2017, top 24 cuộc thi gương mặt ảnh bìa của Khăn quàng đỏ, đại diện các nhãn hàng như Elite Dental, AGE, Chuppa chups… ngoài ra Quanh Anh còn tham gia vào các dự án phim và MV ca nhạc.

quang-anh-wshowbiz-3

quang-anh-wshowbiz-2

Xuất hiện tại sân bay sang Thái Lan, Quanh Anh đã thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người vì phong cách trẻ trung năng động.

quang-anh-wshowbiz-5

Quang Anh cùng các đại diện Việt Nam tới từ Hà Nội đã cùng có mặt tại Thái Lan.

quang-anh-wshowbiz-6

Năm nay với chủ đề là “The Extravaganza”, Prince and Princess International 2017 đã hội tụ 50 thí sinh tham gia đến từ 17 quốc gia trên thế giới. Các thí sinh được chọn vào vòng trong sẽ phải trải qua những vòng thi như: phỏng vấn bồi thẩm đoàn Quốc tế, biểu diễn tài năng, chụp hình & trình diễn Quốc phục và một đêm chung kết (Grand Final) được diễn ra từ ngày 26/07/2017 cho đến hết ngày 30/7/2017.

Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp