top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ năm, 26/10/2017, 19:48 GMT+7
Quyền Năng Phái Đẹp - Sân chơi thú vị của các nữ lãnh đạo trên toàn quốc

Chương trình là nơi quy tụ của những người phụ nữ thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Sau 2 mùa tổ chức thành công rực rỡ, Quyền Năng Phái Đẹp đã trở thành sân chơi thú vị, một món ăn tinh thần không thể thiếu của các nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trên toàn quốc. Chương trình là nơi quy tụ của những người phụ nữ thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.

quyen-nang-phai-dep-vanhoadoanhnhan

Các ứng viên là những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nhân và là những người truyền cảm hứng để cùng nhau phát triển xã hội và làm thế giới tốt đẹp hơn. “Khác với những chương trình khác, Quyền năng phái đẹp luôn có tiêu chí bình chọn rõ ràng và chuyên nghiệp, có Hội Đồng Thẩm Định chuyên môn là những giáo sư, chuyên gia nổi tiếng. Chúng tôi đề cao các giá trị và quan trọng những đóng góp cho cộng đồng mà các nữ lãnh đạo mang lại.” - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Trưởng BTC chương trình chia sẻ.

Qua 2 mùa tổ chức thành công và nhận được sự hưởng ứng tích cực của công chúng, Quyền Năng Phái Đẹp đã quay trở lại mùa thứ 3, hứa hẹn có nhiều đổi mới hấp dẫn và nhiều hoạt động thú vị dành cho các nữ lãnh đạo. Bên cạnh đó, chương trình đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng và bảo vệ hình ảnh chuyên nghiệp của các nữ lãnh đạo. Tất cả các ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp đều phải trải qua nhiều giờ tập luyện và học hỏi với các chuyên gia tên tuổi từ học viện Pro Image để tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và phong thái tự tin, lịch lãm nhất định. Chương trình tổ chức các lớp học Pro Image nhằm xây dựng, bảo vệ và nâng tầm hình ảnh cho phụ nữ Việt Nam.

quyen nang phai dep tinhot24h 2

quyen nang phai dep tinhot24h 3

Quyền Năng Phái Đẹp là nơi để các doanh nhân trên cả nước hội tụ, chia sẻ thông tin và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Chương trình còn là một sân chơi bổ ích mang một ý nghĩa hết sức nhân văn với sự đóng góp và chia sẻ đối với cộng đồng qua các màn đấu giá từ thiện cũng như các chương trình thiện nguyện đến các trung tâm trẻ em mồ côi và khuyết tật. Chính vì vậy, sau 2 mùa tổ chức thành công, chương trình tiếp tục nhận được sự đồng hành và cổ vũ mạnh mẽ, trở thành một sân chơi thú vị mà mỗi một năm hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới, thu hút và lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị cho cộng đồng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017, vào ngày 31/10 tới đây, Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - WLIN sẽ tổ chức chương trình giao lưu và công bố các ứng viên trên toàn quốc với chủ đề “Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp: Bạn là ai?”. Chương trình cũng là buổi ra mắt các câu lạc bộ WLIN tại khu vực miền Nam và giới thiệu các câu lạc bộ WLIN đang được kiến tạo, hứa hẹn có sự tham dự của hơn 300 nữ lãnh đạo trong nước và quốc tế.

dai-su-quyen-nang-phai-dep-wshowbiz-7

Trước khi đến với buổi talkshow với chủ đề “Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp: Bạn là ai?” – một sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017, hãy cùng chúng tôi gặp gỡ lại các các ứng viên đã đoạt giải cao chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp 2015 và 2016. Họ cũng chính là những đại sứ sẽ truyền cảm hứng cho các ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp 2017 tự tin tham dự chương trình này.

quyen nang phai dep tinhot24h 4

dai-su-quyen-nang-phai-dep-wshowbiz-1

dai-su-quyen-nang-phai-dep-wshowbiz-2

dai-su-quyen-nang-phai-dep-wshowbiz-3

dai-su-quyen-nang-phai-dep-wshowbiz-4

dai-su-quyen-nang-phai-dep-wshowbiz-5

dai-su-quyen-nang-phai-dep-wshowbiz-6

Cố vấn sắc đẹp: Yakson Beauty

Đơn vị tài trợ Bạc: Ngọc Trai Hoàng Gia, Mediway Korea, Kungfu Kids, Prince & Princess Academy, GEBEE, Fountain of Youth

Đơn vị tài trợ Đồng: Kimmy, Onasa

Đơn vị đồng tài trợ: Getfit Gym & Yoga, Dạ hội Bích Hà Sarah

Đơn vị đồng hành: Nhà Hàng Bê Vàng, Áo dài Minh Châu, Make up Ghy, Make up Đăng Minh, Make up TaiLee, DL Duy, GBrown Flower, Hoa Tâm Việt, Nhà hàng Mbar, trang phục Joli Poli

Bảo trợ truyền thông: Phong Cách Doanh Nhân, Woman Ledear Forum, Cẩm Nang Mua Sắm, Trường Sơn Media, Young Media, Home TV, Thế giới truyền hình, Thời Trang Trẻ, TcomGolf, HiTV, Phụ Nữ Today, Business & LeiSure, Vietstar

PV

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp