top-banner-miss-charm-2023

Thời trang Thứ ba, 14/05/2024, 15:37 GMT+7
Áo dài Mẹ Thiên Nhiên tung bay trên bến Thượng Hải

Nghệ sĩ Trúc Thy có chuyến ghé thăm Thượng Hải, Trung Quốc để quảng bá dự án Mẹ Thiên Nhiên do cô làm Đại sứ.

truc-thy-ben-thuong-hai

Trúc Thy khoe vẻ duyên dáng trong tà Áo dài Mẹ Thiên Nhiên ngay Bến Thượng Hải.

nghe-si-truc-thy-dien-ao-dai-me-thien-nhien-tren-ben-thuong-hai-tgnguoinoitieng2

Sau khi đi tiền trạm trở về từ Hà Giang cùng với đồng đội trong dự án Bảo Hiểm Rừng Xanh - Một Triệu Cây Xanh mà Trúc Thy là Đại sứ thì Kỷ lục gia Việt Nam Trúc Thy lại tiếp tục bay sang Trung Quốc để khảo sát thực tế thành phố cây xanh tại Hàn Châu.

TRUCTHY

Với trang phục áo dài Mẹ Thiên Nhiên cùng nón lá được thiết kế riêng Trúc Thy đã ngẫu hứng tạo dáng ngay Bến Thượng Hải - một địa điểm nổi tiếng trong bối cảnh phim cùng tên từ nhiều thập niên trước.

Áo dài và nón lá là trang phục mà nghệ sĩ Trúc Thy đã chọn mặc suốt trong các hành trình thực hiện dự án Mẹ Thiên Nhiên từ Việt Nam - Mỹ - Trung Quốc và nhiều nước khác cũng như các sự kiện mà cô nàng tham gia trong và ngoài nước.

nghe-si-truc-thy-dien-ao-dai-me-thien-nhien-tren-ben-thuong-hai-tgnguoinoitieng6

Được biết, dự án Bảo Hiểm Rừng Xanh là một dự án kêu gọi cộng đồng cùng chung tay trong việc trồng rừng khắp cả nước. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả thì chúng tôi đã mời các chuyên gia về trồng rừng có kinh nghiệm cũng như đưa những giải pháp thiết thực mang lại hiệu quả tối ưu từ những kỹ thuật trồng Rừng của Nhật Bản mà chúng ta đã học hỏi được.

BAO-HIEM-RUNG-XANH

BAO-HIEM-RUNG-XANH2

nghe-si-truc-thy-dien-ao-dai-me-thien-nhien-tren-ben-thuong-hai-tgnguoinoitieng8

Trúc Thy - Đại sứ Bảo Hiểm Rừng Xanh chia sẻ: "Tôi cùng với các anh chị em trong team đã làm việc rất nghiêm túc và tâm huyết để làm sao kịp trồng được nhiều cây xanh. Bạn có biết bây giờ sông suối đã cạn nước bởi vì thiếu cây xanh. Cây là để giữ nước và điều tiết bầu không khí nên nếu chúng ta cứ chần chừ thì chúng ta sẽ nhận hậu quả khó lường, ngày càng nghiêm trọng. Thời tiết mỗi ngày mỗi nóng dần và nước thì ngày càng cạn dần khắp các nơi. Tôi mong sự đồng lòng của tất cả chúng ta trong dự án" Bảo Hiểm Rừng Xanh - Một Triệu Cây Xanh" để cùng chung tay theo sự hướng dẫn của người dẫn đường và cùng trồng cây xanh phủ khắp cả nước một cách hiệu quả".

HP

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp