top-banner-miss-charm-2023

Thời trang Thứ năm, 29/03/2018, 15:16 GMT+7
Hoa hậu H'Hen Niê mặc sexy, làm nổi bật làn da nâu khoẻ khoắn

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tung bộ ảnh mới với phong cách vừa gợi cảm vừa mạnh mẽ. 

hoa-hau-h-hen-nie-mac-sexy-lam-noi-bat-lan-da-nau-khoe-khoan-wshowbiz

H'Hen Niê có ngoại hình và vẻ đẹp khác biệt nhất trong số các Hoa hậu của Việt Nam. Vốn là người Ê đê, cô có làn da nâu đặc trưng, nhưng vì thích vẻ đẹp khoẻ khoắn nên Hen còn thường xuyên tắm nắng để có làn da đậm hơn. 

Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 1

Hoa hậu HHen Niê bốc lửa

Trong bộ ảnh mới nhất, H'Hen Niê chủ yếu diện trang phục màu trắng, là màu mà cô yêu thích nhất. Hen chia sẻ, vì da cô nâu nên chỉ khi mặc sắc trắng mới tôn lên được màu da. 

Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 3

Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 4\

Hen cũng biến tấu một chút với mái tóc để trông khác lạ. Dù có nhiều tranh cãi về chuyện Hen có nên để tóc ngắn hay không, Hoa hậu vẫn quyết định chọn kiểu này vì đơn giản là cô thấy thích cũng như phù hợp với mình.

Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 5

Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 6

Gần đây, Hen thường tham khảo thêm ý kiến của khán giả về việc rèn luyện cũng như chuẩn bị các hành trang cho cuộc thi Miss Universe 2018. Chỉ còn vài tháng nữa sẽ chinh chiến nên cô đang nỗ lực cải thiện hình thể và học các kỹ năng mềm. 

Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 7

Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 8

H'Hen Niê cũng rất quan tâm đến các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ của các nước để tìm hiểu về 'đối thủ' mà cô sẽ gặp tại Miss Universe. 

Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 9

Photo: Milor Trần, Costume: Công Trí - Adrian Anh Tuấn - Lý Giám Tiền - Kim Khanh - Xita, Make up: Quân Nguyễn, Hair: Pu Lê, Stylist: D2 Styling.

Theo ngoisao.net/29/3/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/hoa-hau-h-hen-nie-mac-sexy-lam-noi-bat-lan-da-nau-khoe-khoan-3729403.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp