top-banner-miss-charm-2023

Thời trang Thứ tư, 17/10/2018, 12:47 GMT+7
Sao Việt mặc cá tính trên phố Hàn Quốc

Phí Phương Anh, Hoàng Oanh, Gil Lê đầu tư cho trang phục và phụ kiện khi tham dự Seoul Fashion Week.

Phi-Phuong-Anh-korea-1

Là một trong những đại diện Việt Nam dự 'Seoul Fashion Week 2018', ngay từ khi xuất hiện, Phí Phương Anh đã trở thành tâm điểm chú ý của các thợ săn ảnh với bộ cánh và mái tóc ombre vàng chanh.

Người đẹp gây bất ngờ khi kết hợp trang phục vest lịch lãm cùng váy lưới quyến rũ đến từ thương hiệu Chanel đình đám. Sử dụng tông đen khá đơn giản cho set đồ lần này, nhưng người mẫu tạo điểm nhấn bằng phụ kiện mắt kính độc đáo, túi xách Chanel thêu hoa nổi bật và bốt mũi nhọn cá tính.

Người đẹp gây bất ngờ khi kết hợp trang phục vest lịch lãm cùng váy lưới quyến rũ đến từ thương hiệu Chanel. Sử dụng tông đen khá đơn giản cho set đồ lần này, nhưng người mẫu tạo điểm nhấn bằng phụ kiện mắt kính độc đáo, túi xách Chanel thêu hoa nổi bật và bốt mũi nhọn cá tính.

Sau buổi sáng góp mặt tại tuần lễ thời trang với hình ảnh quý cô sang chảnh, Phí Phương Anh chọn hình ảnh futureristic - hot trend mới nhất năm 2018. 

Sau buổi sáng góp mặt tại tuần lễ thời trang với hình ảnh quý cô sang chảnh, Phí Phương Anh chọn hình ảnh futureristic - hot trend mới nhất năm 2018 - để xuất hiện vào buổi chiều.

Quán quân The Face mùa đầu tiên xuất hiện với bộ trong phục tour-sur-tour ánh bạc mang hơi hướng tương lai.

Quán quân 'The Face' mùa đầu tiên diện bộ trang phục ton-sur-ton ánh bạc mang hơi hướng tương lai.

MC Hoàng Oanh nổi bật trên phố khi khoác lên mình thiết kế mới nhất của nhà thiết kếLý Giám Tiền. Nữ diễn viên diện nguyên một cây đỏ từ trang phục cho đến các kiểu phụ kiện đi kèm.

Hoàng Oanh nổi bật trên phố khi khoác lên mình thiết kế mới nhất của nhà thiết kế Lý Giám Tiền. Nữ diễn viên diện nguyên 'một cây đỏ' từ trang phục cho đến các kiểu phụ kiện đi kèm.

Hoàng Oanh chọn áo vest đỏ  áng rộng đi kèm với phần váy lưới để dễ dàng khoe được đôi bốt da bóng. Bên cạnh đó, mẫu clutch của nhà mốt Yves Saint Laurent và mắt kính trendy tạo điểm nhấn cho tổng thể.

Hoàng Oanh chọn áo vest đỏ dáng rộng đi kèm với phần váy lưới để dễ dàng khoe được đôi bốt da bóng. Bên cạnh đó, mẫu clutch của nhà mốt Yves Saint Laurent và mắt kính trendy tạo điểm nhấn cho tổng thể.

Gil Lê sử dụng tông màu trầm gồm xanh và đen để xuất hiện tại Seoul Fashion Week. 

Gil Lê sử dụng tông màu trầm gồm xanh và đen để xuất hiện tại 'Seoul Fashion Week'.

Trang phục của nhà thiết kế Lê Ngọc Kim Khanh nhấn mạnh vào các chi tiết cut-out cắt xẻ để tạo dựng hình ảnh cá tính cho Gil Lê.

Trang phục của nhà thiết kế Lê Ngọc Kim Khanh nhấn mạnh vào các chi tiết cut-out cắt xẻ để tạo dựng hình ảnh cá tính cho Gil Lê.

Stylist Kye Nguyễn lựa chọn trang phục đen cùng với áo khoác ngoài dáng dài của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển.

Stylist Kye Nguyễn lựa chọn trang phục đen cùng áo khoác ngoài dáng dài của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển.

Nam stylist chọn thêm belt bag và dây chuyền để tạo nên sự cá tính, mạnh mẽ cho anh. 

Nam stylist chọn thêm belt bag và dây chuyền để tạo nên sự cá tính, mạnh mẽ.

Duy Khánh - ngoisao.net - 17/10/2018

Link nguồn:https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/sao-style/sao-viet-mac-ca-tinh-tren-pho-han-quoc-3825215.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp