top-banner-miss-charm-2023

Thời trang Thứ ba, 11/03/2014, 08:55 GMT+7
Trương Ngọc Ánh sành điệu với vai trò giám khảo

Trương Ngọc Ánh - bộ tứ quyền lực sành điệu với vai trò giám khảo

Trương Ngọc Ánh cùng với các vị giám khảo còn lại đã xuất hiện rất sành điệu và chuyên nghiệp tại vòng sơ tuyển khu vực phía Nam của Project Runway Vietnam 2014.

Host Trương Ngọc Ánh diện trang phục trắng muốt của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà - quán quân Project Runway Vietnam mùa giải đầu tiên, cùng kính đen to bản.

Cô xuất hiện cùng với hai vị giám khảo còn lại của chương trình là nhà thiết kế Công Trí và nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương.

Trương Ngọc Ánh cho biết, cô rất hào hứng chờ đợi được gặp gỡ các nhà thiết kế tiềm năng trong vòng sơ tuyển ngày hôm nay, cùng với các giám khảo khác sẽ "đãi cát tìm vàng" để tìm ra những nhân tố xuất sắc nhất xứng đáng lọt vào vòng trong.

Nhà thiết kế Công Trí chia sẻ: "Tôi rất yêu thích format của Project Runway nên khi được ngỏ lời làm giám khảo, tôi không mất nhiều thời gian để nhận lời tuy lịch làm việc của tôi khá căng thẳng. Tôi hy vọng rằng bằng kinh nghiệm trong suốt gần 15 năm làm nghề của mình, tôi sẽ truyền được ngọn lửa đam mê và lòng yêu nghề đến các nhà thiết kế trẻ và tìm ra được thế hệ tài năng tiếp theo của thời trang Việt Nam."

Trương Ngọc Ánh và NTK Công Trí là hai thành viên mới trong Ban giám khảo thay cho Ngô Thanh Vân và NTK Đỗ Mạnh Cường của mùa giải đầu tiên. Trong khi đó nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương đã có kinh nghiệm làm giám khảo của mùa giải trước.

Như vậy, ban giám khảo gồm host Trương Ngọc Ánh, nhà thiết kế Công Trí, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương và Mentor Tùng Leo đã có mặt tại vòng sơ tuyển cuộc thi Project Runway Vietnam 2014 khu vực phía nam sáng nay.

Các thí sinh sẽ trải qua vòng thi vẽ phác thảo, cắt may và thuyết trình sản phẩm. Các thí sinh được chọn sẽ tiếp tục bước vào vòng phỏng vấn diễn ra vào ngày 11/3/2014.

Hình ảnh của Trương Ngọc Ánh và các giám khảo sáng 10/3:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt 

Theo: tienphong.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp