tsm-top-banner

Giải trí Thứ năm, 19/11/2020, 13:45 GMT+7
Ca sĩ Hồng Mơ - Từ tôn thờ chủ nghĩa độc thân đến người vợ, người mẹ đầy tình cảm

Cuộc sống “mẹ bỉm sữa” Hồng Mơ sau thời gian tôn thờ chủ nghĩa độc thân sẽ được cô bật mí trong Chuyện Của Sao.

batch Hong Mo trong Chuyen Cua Sao 2

Nguyên quán ở Hải Phòng, sinh ra và lớn lên tại Kiên Giang, sau đó theo gia đình lập nghiệp lại Bình Dương, cũng như sự thay đổi cuộc sống trong từng giai đoạn, Hồng Mơ khá lận đận trong trong những ngày đầu ca hát. Mãi cho đến khi đoạt giải 3 cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình TP.HCM 2005, cô gái trẻ mới được nhiều khán giả chú ý và bắt đầu được yêu mến cho đến hôm nay. Hồng Mơ chiếm được cảm tình khán giả vì giọng hát, cảm xúc nồng nàn và bằng cái tên dễ thương, dịu dàng như chính con người nghệ sĩ của cô.

Ca sĩ Hồng Mơ và những “lần đầu” không thể nào quên

Hồng Mơ thổ lộ ngày trước cô theo chủ nghĩa độc thân vì có những ký ức không vui trong tình yêu. Tính cô dè dặt khi gặp nỗi buồn thì khép lòng lại. 

Hồng Mơ - Từ tôn thờ chủ nghĩa độc thân đến người vợ, người mẹ đầy tình cảm

Sau thời gian gặp gỡ và tìm hiểu Thành Nhơn, Hồng Mơ quyết định gắn kết cuộc đời với nam diễn viên điển trai. Nữ ca sĩ đến từ Bình Dương thấy mình cần có một điểm tựa, ổn định cuộc sống ở độ tuổi không còn quá trẻ: “Tôi là người phụ nữ mạnh mẽ nhưng vẫn cần một bờ vai dựa vào. Tôi cảm thấy mình may mắn khi gặp người chồng hiện tại. Tôi đi hát phòng trà, anh ấy có thể đợi tôi từ sớm đến khuya, đến đón tôi những khi mưa to, anh mặc áo mưa đứng ngoài đường đợi tôi. Anh kiên trì đợi và theo đuổi suốt 3 năm, 5 tháng, 9 ngày. Anh ấy biết sợ hôn nhân nhưng vẫn bên cạnh tôi 24/24. Dù gặp mặt nhau thường xuyên nhưng chúng tôi có nhiều việc để san sẻ, nên không bao giờ chán nhau”.

batch Hong Mo 12

Chồng của Hồng Mơ xuất thân là người mẫu, chuyển sang ca hát rồi đến nghề nhiếp ảnh, cuối cùng Thành Nhơn lại chọn nghiệp diễn làm điểm dừng cho sự nghiệp nghệ thuật. Sau khi kết hôn, Hồng Mơ hạn chế ca hát và lên kế hoạch có em bé. Cô và chồng mở tiệm chụp ảnh studio để kinh doanh, xây tổ ấm vững chắc. Thỉnh thoảng, Hồng Mơ trở thành chuyên viên trang điểm và quản lý sổ sách giúp đỡ ông xã trong việc bán hàng. “15 năm đi hát, tôi rong rủi nhiều, thời gian trôi nhưng không có điều gì đọng lại cho riêng bản thân. 

batch Hong Mo trong Chuyen Cua Sao 1

Hồng Mơ thú nhận sau khi trải qua nhiều câu chuyện buồn, cô học được cách nén đi nỗi buồn, sự rũ rượi sẽ gây ảnh hưởng tâm trạng, cảm xúc khán giả, thay vì vậy hãy lan truyền sự tích cực “người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu cười mà người khác khóc mới gọi là thành công”. “Ngày trước khi người ta lừa dối, tôi đều không biết nhưng sau đó tôi chấp nhận bị lừa vì yêu. Khi ấy, tôi biết bản thân đang sống thật với tình cảm, cảm xúc của mình”, cô nói.

batch Hong Mo 10

Kết thúc Chuyện Của Sao, Hồng Mơ điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi lần đầu kết hôn, làm mẹ và kinh doanh. Cô thổ lộ: “Khi đi hát, tôi có cơ hội gặp gỡ những đồng nghiệp, ân nhân và người bạn đời của mình. Định mệnh như chọn tôi đến với nghề hát. Nhiều người hỏi vì sao tôi không phát triển ca hát để làm một ngôi sao sáng tuy nhiên làng nhạc thì không thể có quá nhiều ngôi sao. Tôi thích bản thân nỗ lực và sự công bằng. Ngày trước, nhiều người dặn tôi vào bệnh viện giởi thiệu bản thân là ca sĩ để được ưu tiên nhưng tôi từ chối. Tôi bảo hiện tại chỉ là bà nội trợ và muốn xếp hàng như mọi người …”

Hồng Mơ xếp hàng đi đẻ không cần ưu tiên, giấu mẹ lý do không muốn lấy chồng

Chương trình Chuyện Của Sao – ca sĩ Hồng Mơ sẽ được phát sóng vào 20:10 thứ bảy ngày 21/11/2020 trên VTV9.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp