tsm-top-banner

Giải trí Thứ hai, 09/11/2020, 11:25 GMT+7
Đình Toàn, Minh Đức khiến Dương Thanh Vàng 'đổ mồ hôi hột' vì quá 'gan lì'

Nữ ca sĩ Trương Diễm ghép đôi cùng biên tập Minh Đức, cả hai vừa xuất hiện liền bị MC Dương Thanh Vàng cắc cớ Trương Diễm cố tình mang giày cao chót vót để dìm hàng người anh cùng đội vì sự chênh lệch chiều cao của họ.

batch IMG 0383

Trương Diễm ngây thơ lý giải bản thân chỉ diện một đôi giày phù hợp trang phục chứ không có ý muốn nổi bật. Trong khi đó, biên tập Minh Đức – người quá hiểu mấy chiêu trò chia rẽ đồng đội của MC nên liền đáp một cách thản nhiên: “Anh không quan trọng những điều đó đâu. Trương Diễm như đứa em nhỏ vậy, muốn làm gì thì mình cứ chiều nó thôi”.

batch IMG 2918

Sự thân thiết của cặp đôi khiến Dương Thanh Vàng muốn “chống mắt” lên xem họ có thể nói lời yêu thương được bao lâu trước những thử thách éo le của chương trình.

Đối đầu với đội Tuổi Hồng của biên tập Minh Đức và ca sĩ Trương Diễm là sự xuất hiện đầy máu lửa đến từ đội Tuổi Hồng Cánh Sen của nghệ sĩ Đình Toàn và ca sĩ Ngọc Liên. Hai nghệ sĩ không chỉ áp đảo tinh thần đội Tuổi Hồng, mà thậm chí còn “lấn lướt” đòi đuổi cả Dương Thanh Vàng khi nam MC chỉ vừa mới “cà khịa nhẹ” hoa cài áo của họ.

batch IMG 2924

Không để Đình Toàn “lộng hành” trên đất của mình, Dương Thanh Vàng gửi ngay món quà bất ngờ cho nam nghệ sĩ vì lại trả treo ngay câu hỏi đầu tiên. Xuất hiện con rắn trước mặt khiến Đình Toàn giật bắn người, rồi ôm tim muốn khóc trong âm thầm. Nhưng khi nam nghệ sĩ chợt nhận ra đó chỉ là con rắn giả, anh liền cầm lên và đuổi đánh Dương Thanh Vàng khắp sân khấu.

Dương Thanh Vàng đổi đối tượng hù doạ sang biên tập Minh Đức. Nhưng khi thả chú ếch nhỏ xuống chiếc hộp, anh không những không sợ mà còn cầm lên doạ ngược lại Dương Thanh Vàng.

batch IMG 3044 

Lần đầu tiên nam MC của chương trình “đổ mồ hôi hột” vì những vị khách không phải dạng vừa. Anh tha thiết yêu cầu nhà sản xuất thuê vệ sĩ để canh chừng trước hai chiếc hộp của Đình Toàn và Minh Đức.  

batch IMG 2980

Người đứng thẳng tuần sau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thú vị khi có sự xuất hiện của ca sĩ Long Nhật, diễn viên Tân Trề, diễn viên Hữu Đằng và ca sĩ Khắc Minh.

Tập 13 sẽ được phát sóng vào lúc 21:15 thứ sáu ngày 13/11 trên kênh VTV9.

 

Clip Đình Toàn, Minh Đức khiến Dương Thanh Vàng "đổ mồ hôi hột" vì quá "gan lì"

 

Clip Dương Thanh Vàng bị Đình Toàn "bạo hành" vì tật...tài lanh

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp