top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ sáu, 18/08/2023, 15:55 GMT+7
Công 'Gia đình mình' bị ung thư, khán giả bức xúc: 'Tẩy trắng quá khiên cưỡng!'

Tình tiết Công bị ung thư khiến khán giả phim "Gia đình mình vui bất thình lình" bức xúc, cho rằng "tẩy trắng" nhân vật theo cách này là quá khiên cưỡng.

Gia đình mình vui bất thình lình đang là bộ phim truyền hình nhận về nhiều phản ứng trái chiều nhất. Khán giả mệt mỏi khi bộ phim liên tiếp có những tình huống bi đát: Vợ chồng Danh và Trâm Anh ly thân, Phương sẩy thai lần 3 và ly hôn, Công mắc ung thư dạ dày giai đoạn 3.

Càng về cuối phim, các tình tiết bi kịch càng nhiều khiến khán giả quá tải và bức xúc. Đặc biệt, tình tiết Công (Quang Sự) thản nhiên chấp nhận ly hôn gây ra phản ứng khá gay gắt. Nhiều người cho rằng nhân vật này quá vô trách nhiệm, lạnh lùng với người vợ đầu gối tay ấp.

cong-gia-dinh-minh-bi-ung-thu-khan-gia-buc-xuc-tay-trang-qua-khien-cuong-sbiz

Tình tiết nhân vật Công bị ung thư khiến khán giả khó chấp nhận.

Sau khi đưa vợ về tận quê để "trả" lại cho bố mẹ, Công để lộ việc mình bị ung thư dạ dày giai đoạn 3 khiến cả nhà rơi vào đau xót. Trước tình huống này, khán giả không đồng cảm với nhân vật mà lại cảm thấy "bị lừa" và khó chấp nhận.

Bình luận trên các diễn đàn liên quan đến bộ phim, nhiều khán giả thể hiện sự không hài lòng với diễn biến này: "Biết là tẩy trắng cho anh Công nhưng mà bị ung thư thì khiên cưỡng quá", "Biên kịch hết ý tưởng rồi hay sao, lại lôi bệnh ung thư như phim Hàn Quốc 20 năm trước", "Đúng là cần có cú quay xe để giải thích cho việc anh Công đồng ý bỏ vợ mà sao vẫn thấy khó chấp nhận", "Kịch bản càng lúc càng luẩn quẩn, nhạt nhẽo", "Tên phim là vui bất thình lình mà toàn thấy bi kịch bất thình lình", "Tình tiết cũ rích nên không thể cảm được với anh Công đâu", "Vài tập nữa lại có màn nhầm kết quả khám bệnh để kéo chị Phương về à?"...

Bộ phim có quá nhiều bi kịch gây mệt mỏi cho khán giả.

Bộ phim có quá nhiều bi kịch gây mệt mỏi cho khán giả.

Việc bộ phim có quá nhiều bi kịch nhưng mô-típ không mới mẻ đã khiến khán giả thấy nhàm chán. Trước phản ứng của công chúng, đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh phản hồi: "Bộ phim của chúng tôi vốn được đưa ra với chủ đề gia đình. Mỗi cặp gia đình trong bộ phim đều phải vượt qua biến cố của họ, có thể là biến cố nhỏ hoặc biến cố lớn. Và cách thức họ vượt qua luôn có sự bất ngờ, đáng yêu, thực tế và có những thứ truyền cảm hứng cho khán giả.

Cặp Công - Phương cũng sẽ như vậy. Hiện tại họ đang đối diện với những biến cố có thể nói là lớn nhất trong cuộc đời họ, nhưng phía trước thì họ vẫn phải bước đi. Những nhân vật sẽ thực sự gắn bó, có sức sống khi họ biết cách vượt qua được biến cố của chính mình".

Vị đạo diễn cũng nhắn nhủ khán giả: "Chúng tôi rất trân trọng những cảm xúc của khán giả, bởi lẽ họ có yêu, có ghét, có lưu ý, có chú tâm thì mới có những phản hồi đến với chúng tôi như vậy. Tôi xin chắc chắn rằng các phần tiếp theo, những biến đổi trong câu chuyện tiếp theo của bộ phim chắc chắn sẽ rất hấp dẫn và xứng đáng để các bạn tiếp tục theo dõi".

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp