tsm-top-banner

Giải trí Thứ hai, 18/05/2020, 11:03 GMT+7
Nanh Thép: Dựa trên một vụ án có thật từng gây chấn động dư luận

Chuyên án thứ 3 của Nanh Thép được cảm tác dựa trên vụ án của nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên từng gây chấn động dư luận vì tính man rợ và sự thật ngỡ ngàng đằng sau...

Sau khi vừa cùng đội NT04 hoàn thành chuyên án thì Thanh Vy bất ngờ gặp tai nạn trên đường đi đến chỗ hẹn gặp Minh Tâm. Cùng trong khoảng thời gian này, tại trụ sở một người phụ nữ tìm đến báo án nói rằng con gái bà bị bắt cóc tống tiền. 

Nạn nhân là một nữ sinh tên Mỹ Hạnh, mất tích khi đi giao hàng. Và người báo án là Xuân Đào - mẹ của cô. Bọn bắt cóc đã gọi điện thoại cho bà Đào yêu cầu trong vòng 2 ngày phải chuẩn bị đủ 5 tỷ và tuyệt đối không được báo cảnh sát.

nanh-1

Minh Tâm (diễn viên Hoàng Tâm) ngày ngày túc trực bên giường bệnh của Thanh Vy. Dung nhan của Cô bị hủy hoàn toàn sau vụ tai nạn thương tâm

nanh-2

Lực lượng chức năng tiếp nhận thông tin báo án từ bà Đào

nanh-3

Sau khi con gái đi giao hàng thì bà Đào nhận được cuộc gọi nặc danh

nanh-4

Mỹ Hạnh ( Hoa Thảo) bị bắt trói và cưỡng bức tại một căn nhà hoang

Sau khi nhận tin báo, các trinh sát điều tra ngay lập tức truy cập định vị số điện thoại của nạn nhân và bọn bắt cóc nhưng vô hiệu. Mọi manh mối đều bị xóa sạch ngay sau cuộc gọi cuối cùng của nạn nhân với mẹ mình.

nanh-5

Bé Phúc (Minh Mẫn) lo lắng và luôn đòi gọi điện cho chị hai

Trước tình hình cấp bách, Thượng tá Định Quang đã phê duyệt yêu cầu viện trợ của lực lượng địa phương và cho phép NT04 theo sát diễn biến vụ án để bằng mọi giá giải cứu con tin. Hoàng Anh được cử đến để tạm thời hỗ trợ chuyên môn pháp y cho cả đội.

nanh-6

Hải Thanh, Minh Hùng, Hoàng Anh phối hợp cùng tổ công nghệ để điều tra manh mối, định vị số điện thoại của nạn nhân và kẻ bắt cóc

Tin dữ ập đến khi xác của Mỹ Hạnh được phát hiện tại bãi đất hoang trong tình trạng cháy đen. Phản ứng kỳ lạ của Bà Đào sau khi hay tin con gái bị giết và thủ đoạn manh động của bọn bắt cóc khiến các trinh sát nghi ngờ đây không chỉ đơn thuần là  vụ bắt cóc tống tiền. 

nanh-7

Kẻ tình nghi bị phát hiện đã nhảy lầu tự sát ngay sau đó

Xem ngay trailer  giới thiệu chuyên án Thứ 3 “Nạn nhân hay Hung thủ” - Nanh Thép tại đây

Phần 3 của series phim Nanh Thép hiện đang được phát sóng tại: https://youtu.be/xZqTtiD72zg

Phần 3 của bộ phim Nanh Thép sẽ lên sóng vào 08:00 ngày 19/05/2020 trên kênh YouTube HPLUS Films - một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

nanh-8

Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

 

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS

Fanpage Nanh Thép: https://www.facebook.com/NanhThepFilm/

Liên hệ hợp tác về nội dung:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Phương Cáo 

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp