tsm-top-banner

Giải trí Thứ tư, 03/06/2020, 08:43 GMT+7
Cựu thành viên nhóm Chuồn Chuồn Giấy nỗ lực thoát khỏi cái bóng của nhóm

Việt Trang và Đông Hải – cựu thành viên nhóm Chuồn Chuồn Giấy cho biết, hiện tại họ đã có thể đứng trên đôi chân của mình nên không còn muốn “núp bóng” nhóm Chuồn Chuồn Giấy. Quá trình mới vào nghề, dù có nhiều vất vả nhưng vì cả hai quá “lì lợm” nên không bị chèn ép hay dụ dỗ gì.

batch VIET TRANG - DONG HAI 4

Việt Trang và Đông Hải từng là thành viên của nhóm Chuồn Chuồn Giấy, cặp đôi từng đoạt các giải thưởng như: giải 3 Vietnam’s got talent 2014, giải 3 Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội và Quán quân Làng hài mở hội 2017.

batch VIET TRANG - DONG HAI 10

Tham gia Cặp đôi hài hước, Việt Trang và Đông Hải được đánh giá là một trong những cử viên cho ngôi vị quán quân vì cả hai đều là diễn viên chuyên nghiệp, từng tham gia nhiều cuộc thi hài trước đó. Và đúng như dự đoán, cả hai là một trong hai cặp đôi vượt qua mọi đối thủ, lọt vào vòng chung kết Cặp đôi hài hước.

batch VIET TRANG - DONG HAI 8

Tuy nhiên, với Việt Trang – Đông Hải thì việc bị đánh giá cao lại vô tình khiến cho cả hai gặp khá nhiều áp lực bởi phải làm sao vượt lên cái bóng của chính mình. Bên cạnh đó, trong cuộc thi cũng có khá nhiều những “đối thủ” khác “nặng kí” nên Việt Trang – Đông Hải cho biết, cả hai không kì vọng quá nhiều và chỉ biết cố gắng hết mình, còn lại phải đợi đến đêm chung kết thì mới có thể biết được kết quả.

Nói về các giám khảo của Cặp đôi hài hước, Việt Trang – Đông Hải cho biết, cả hai chưa tham gia cuộc thi nào mà có được những vị giám khảo “lầy lội” nhưng cũng rất tâm huyết và thân thiện đến như vậy.

batch VIET TRANG - DONG HAI 2

Nói về tình bạn thân thiết của cả hai, Việt Trang – Đông Hải cho biết, cặp đôi đã chơi với nhau 7 năm, từ những ngày còn gian khó nhất, sau đó cả hai cùng nhau tham gia nhóm Chuồn Chuồn Giấy và gặt hái một số thành công. Kế đến, cặp đôi lại cùng nhau tham gia Cặp đôi hài hước.

Nói về những khó khăn từ thời còn ở nhóm Chuồn Chuồn Giấy, khi tham gia các cuộc thi truyền hình phải vay tiền để tham gia, đến nay, cặp đôi đã không còn như vậy nữa. Đăng quang quán quân Làng hài mở hội khiến cả hai được biết đến nhiều hơn, cát-sê cũng tăng lên. Bên cạnh đó, việc đi diễn thường xuyên ở sân khấu kịch Idecaf cũng mang lại nguồn thu nhập ổn định cho cả hai.

Về công việc hiện tại của cả hai ở sân khấu kịch Idecaf, cặp đôi cho biết, dù chỉ được diễn những vai quần chúng, nhưng với cả hai đó cũng là niềm  vui vì được làm đúng nghề, được trau dồi khả năng diễn xuất và có thể sống với đam mê của mình.

batch DOAN THANH PHUONG - TONG YEN NHI 2

batch NGOC TAN - NGOC TIEN 2

Cặp Đôi Hài Hước tập 16 tiếp tục là đêm thi Lội ngược dòng. Hai cặp đôi bị loại từ tập trước: Ngọc Tân – Ngọc Tiến và Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi sẽ quay lại để tranh một tấm “vé vớt” vào chung kết.

batch POSTER CDHH - TAP 16

Chương trình sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 3/6/2020. Giám khảo chính chương trình là Việt Hương – Thanh Bạch. Giám khảo khách mời là Đình Toàn. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất.

 

Trailer Cặp đôi hài hước tập 16

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp